Manhwa

A Returner’s Magic Should Be Special Chap 238: Tiết lộ nội dung, tóm tắt và ngày phát hành

0

Tổng giám mục thông báo với Saintess rằng họ đã chuẩn bị đầy đủ và bảo cô ấy chỉ huy họ bất cứ khi nào cô ấy sẵn sàng. Saintess nói với mọi người rằng trước đây loài người chưa bao giờ hạ mình thấp kém như vậy nên họ phải bắt đầu công cuộc cứu rỗi nhân loại.

Điều tra viên Lea chia sẻ mối quan tâm của cô với Saintess; cô đang tự hỏi liệu họ có cần sử dụng phương pháp tàn nhẫn như vậy không. Đức Tổng Giám mục và Linh mục không coi trọng mối quan tâm của cô. Họ tin rằng Lea đang cố gắng làm hoen ố niềm tin của họ bằng câu nói đó và nói với cô ấy rằng cô ấy đang thiếu tôn trọng thần của họ. Saintess nói với Lea rằng cô không cần phải lo lắng và giải thích rằng có một cách khác để giải quyết vấn đề.

Phép thuật của người trở về sẽ trở nên đặc biệt Chap 238 Ngày phát hành
Phép thuật của người trở về phải đặc biệt (Nguồn: Trang Kakao)

Cô ấy lẽ ra đã chọn phương pháp đó, nhưng thế giới của họ có quá nhiều đau khổ. Lea không chắc Saintess đang gợi ý điều gì. Saintess giải thích rằng thế giới đầy rẫy những cực hình. Họ phải làm điều đó để sửa chữa mọi thứ và Lea đồng ý rằng điều đó là đúng. Saintess đề cập rằng thế giới về cơ bản có nhiều sai sót; đó là lý do tại sao họ cần sự cứu rỗi.

Saintess nhắc nhở họ rằng họ có thể đạt được điều đó với cuộc chiến mang tên Thập tự chinh vĩ đại ‘Jahard’ để giải phóng thế giới. Saintess tin rằng cô có thể cứu thế giới và nó sẽ tái sinh thành một thế giới hoàn hảo thoát khỏi mọi đau khổ.

Cô nói với mọi người rằng chiến thắng của họ sẽ là sự cứu rỗi của thế giới nên mọi sự hy sinh đều dành cho nhân loại. Saintess nói với mọi người, bằng thẩm quyền của mình, rằng họ nên coi tất cả những ai cố cản đường họ là dị giáo. Hãy thông báo cho bạn về ngày phát hành Chap 238 của A Returner’s Magic và nơi bạn có thể đọc trực tuyến Chap 238 của A Returner’s Magic.

Cũng đọc: 8 anime giống Shinigami Bocchan và Kuro Maid

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt Chap 237 Tóm tắt

Saintess đã sẵn sàng thông báo về ngày tận thế của thế giới sa đọa; cô ấy bảo người khác đừng sợ. Raphael thông báo với mọi người rằng những người tin tưởng họ và ở lại đế chế đều sẽ trở thành những anh hùng bất tử.

Raphael nói với họ rằng đó là phản ứng tự nhiên vì không có đội quân nào như họ tồn tại trên lục địa. Họ bắt đầu cuộc chiến bằng cách phát tín hiệu và bắt đầu bắn phá. Raphael nói với họ rằng có vẻ như họ phải vẽ lại bản đồ. Bệ hạ đề cập rằng nếu không có sự giúp đỡ của những thiên tài như Desir Arman và Zod Exarion, những người sở hữu tài năng 100.

Phép thuật của người trở về sẽ trở nên đặc biệt Chap 238 Ngày phát hành
Phép thuật của người trở về phải đặc biệt (Nguồn: Trang Kakao)

Họ có một giải pháp đơn giản và đề nghị rằng họ nên sử dụng hai mươi thần đồng với tài năng năm người để thực hiện phép thuật tương đương với họ. Piero tò mò muốn tìm hiểu từ các pháp sư chiến tranh xem đế chế có loại sức mạnh đó hay không.

Đó là một sức mạnh khổng lồ, gần tương đương với phép thuật vòng tròn thứ bảy. Bệ hạ nhắc nhở Piero quay lại với công việc của mình. Piero nhận ra rằng anh phải làm rất nhiều để cảm thấy nỗ lực đó là xứng đáng.

Anh ta đã mở khóa thẻ giấy tạo tác phức tạp. Swan bất ngờ bảo họ tổ chức bắn phá vì sự xuất hiện của dân thường từ đế chế. Raphael thông báo cho Saintess về những người lính và thường dân từ thành phố bị xâm phạm đã được triệu hồi từ vực thẳm.

Phép thuật của người trở về sẽ trở nên đặc biệt Chap 238 Ngày phát hành

A Returner’s Magic Should Be Special Chapter 238 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Chủ NhậtNgày 24 tháng 9 năm 2023, lúc 10:00 tối KST. Lịch phát sóng quốc tế của A Returner’s Magic Should Be Special Chapter 238 như sau:

  • Hoa Kỳ: 9:00 sáng EST vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Canada: 9:00 sáng theo giờ NT vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Ấn Độ: 6:30 chiều IST vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Úc: 11:00 tối AEST vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Philippines: 9 giờ tối PHT Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Nhật Bản: 22:00 JST vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc: 22:00 KST Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Đọc Chap 238 Phép Thuật Của Người Trở Lại Ở Đâu?

Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt Chap 238 sẽ có trên Tapas và Tappytoon với bản dịch tiếng Anh. Độc giả có thể tìm thấy Chap 238 của A Returner’s Magic Should Be Special trên Trang Kakao.

Cũng đọc:10 Anime chiến đấu như Baki

https://otakukart.com/244219/a-returners-magic-should-be-special-chapter-238-spoilers-recap-release-date/

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Previous article

Golden Mage Chap 28: Ngày phát hành và tóm tắt

Next article

You may also like

More in Manhwa