Anime

Bổ sung Yonko mới được giới thiệu trong One Piece Tập 1080 Xem trước

0

MỘT MIẾNG tập 1080 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật tuần sau, ngày 22 tháng 10, và video xem trước hé lộ rằng sẽ có một số Hoàng đế Biển cả (Yonkos) mới! Hôm nay chúng ta có một tập tóm tắt nhìn lại trận chiến cuối cùng giữa Luffy và Kaido, và bạn có thể xem video xem trước cho tập 1079 với phụ đề tiếng Anh bên dưới (video cũng có trên Crunchyroll ở cuối tập tóm tắt mới nhất):

ONE PIECE – Tập 1080 Xem trước

Bản xem trước cho MỘT MIẾNG tập 1080 tiết lộ tựa đề là “Một bữa tiệc ăn mừng! Những vị hoàng đế mới của biển cả!” và cuối cùng sẽ thấy các khoản tiền thưởng mới dành cho các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất cùng với một số Yonkos mới.

ONE PIECE Tập 1080 & Chương 1096 Ngày phát hành

Tập 1080 của anime sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 10, trong khi đó MỘT MIẾNG manga sẽ tạm nghỉ và phát hành chương 1096 vào ngày 29 tháng 10. Bạn có thể xem anime trên Crunchyroll, đồng thời có thể xem chương manga mới nhất miễn phí trên trang web VIZ hoặc trang web MANGA Plus.

Netflix cũng đã phát hành toàn bộ 8 tập của bộ phim MỘT MIẾNG live-action vào ngày 31 tháng 8, bạn cũng có thể xem qua. Phần 2 của loạt phim live-action cũng đã được xác nhận.

Nguồn: YouTube chính thức © Eiichiro Oda / Shueisha / Toei Animation

Spy X Family mùa 2 tập 3: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Ngày giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 4

Next article

You may also like

More in Anime