Anime

Xem trước Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 4

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện anime đã phát hành bản xem trước của tập 4 của bộ truyện, dự kiến ​​ra mắt vào thứ Hai, ngày 23 tháng 10. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime. Tập sắp tới được mô tả là:Phép thuật được coi là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới này và các quốc gia đang cạnh tranh với nhau về cách sử dụng sức mạnh của nó. Dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Torrid, người lái xe ba bánh duy nhất ở Vương quốc Bauer và là người sáng lập ra công nghệ phép thuật của đất nước, các lớp học phép thuật đã được tổ chức tại một cơ sở đào tạo ngoài trời. Trong quá trình huấn luyện thực hành, một viên đạn ma thuật do một học sinh bắn ra đã bay vào rừng, gây ra sự xuất hiện của chất nhờn nước trước mặt các học sinh.

Studio Platinum Vision sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ phim trong khi Hideaki Oba làm đạo diễn. Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor trong khi Karin Nanami đóng vai Claire François. Nhân vật chính Rae Taylor và Claire François sẽ hát cả bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc có tựa đề “Raise Y/Our Hands!!” và “Kết hợp tối ưu (OC)” tương ứng.

Cũng đọc:Phỏng vấn: Inori về việc yêu nhân vật phản diện

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Thế giới đảo lộn khi một máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức© Inori / Nhà xuất bản Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

Trại Laid-Back mùa 3: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Previous article

Anime Wind Breaker thông báo phát hành PV nhân vật mới

Next article

You may also like

More in Anime