Tin Tức

Anime Wind Breaker thông báo phát hành PV nhân vật mới

0

Là một phần của chiến dịch quảng cáo độc đáo, anime Wind Breaker đã tiết lộ từng nhân vật và dàn diễn viên tương ứng trong tuần qua. Giờ đây, bộ anime rất được mong đợi này đã tung ra một video quảng cáo mới, giới thiệu các nhân vật này và VA của họ cùng một lúc.

Điều này cuối cùng đã tạo ra sự phấn khích đáng kể bằng cách cung cấp một cái nhìn khác về thiết kế nhân vật cho những phần bổ sung này và cái nhìn thoáng qua về diễn xuất của dàn diễn viên.

Ngoài tiết lộ thú vị này, Wind Breaker dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024, đây là một thông báo quan trọng mà cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt của manga đã háo hức chờ đợi kể từ khi tin tức về chuyển thể anime lần đầu tiên được công bố.

Anime Wind Breaker sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024

Giống như các thông báo trước đó, trang web manga chính thức đã chia sẻ tin tức thú vị vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023. Bên cạnh thông báo này, anime cũng chiêu đãi người hâm mộ một PV nhân vật mới và một hình ảnh chính mới về nhân vật chính Haruka Sakura, người được nhìn thấy đang đứng kiêu hãnh với lá cờ xanh mang theo gió phát hành cho anime.

Yuuma Uchida, nổi tiếng với vai Kyou Souma trong Fruits Basket, Aslan Jade Callenreese trong Banana Fish, và Megumi Fushiguo trong Jujutsu Kaisen, sẽ đảm nhận vai Haruka Sakura trong Wind Breaker. Kouki Uchiyama, VA sẽ lồng tiếng cho Meruem trong Hunter x Hunter, Izumu Miyamura trong Horimiya và Kei Tsukishima trong Haikyuu!! Sẽ vào vai Kyooutaоu Sugishita.

Nobunaga Shimazaki, người đã rất nổi tiếng khi lồng tiếng cho Shanks trong One Piece, Shinichi Izumi trong Parasyte: The Maxim, và Shun Kaidou trong The Disastrous Life of Saiki K. sẽ đảm nhận vai Hayato Suоu. Yuuichi Nakamura, được biết đến với vai trò lồng tiếng cho Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen, Hyoutarou Oreki trong Hyouka và Tomoya Okazaki trong Kaginado, sẽ vào vai nhân vật Hajime Umemiya.

Ryouta Suzuki, người lồng tiếng cho Yuu Ishigami trong Kaguya-sama: Love is War!, Ryuusui Nanami trong Dr. Stone và Bisco Akaboshi trong Sabikui Bisco, sẽ vào vai Touma Hiragi. Cuối cùng, Shouyo Chiba, nổi tiếng với vai lồng tiếng cho Kiyotaka Ayanokouji trong Classroom of the Elite, Shinei Nouzen trong 86, và Kou Minamoto trong Toilet-Bound Hanako-kun, sẽ vào vai Akihiko Nirei.

Kodansha USA đã cấp phép phát hành manga gốc bằng tiếng Anh trên toàn cầu. Đây là cách nhà phát hành mô tả cốt truyện của Wind Breaker:

Một bộ truyện tranh chứa đầy adrenaline lấy bối cảnh một trường trung học dành cho những tên tội phạm hiện là anh hùng bảo vệ thị trấn của chúng. Một học sinh mới mạnh mẽ đến trường quyết tâm chiến đấu để đứng đầu và trở thành người mạnh nhất trong số họ. Bộ manga đầy hành động sắc sảo này đảm bảo sẽ kích thích người hâm mộ Tokyo Revengers và những câu chuyện khác về những học sinh phạm tội ở trường trung học.

Nó tiếp tục:

Haruka Sakura không muốn dính dáng gì đến những kẻ yếu đuối—anh ấy chỉ quan tâm đến kẻ mạnh nhất trong kẻ mạnh. Anh ấy mới bắt đầu học tại trường trung học Furin, một ngôi trường gồm những học sinh thoái hóa chỉ được biết đến nhờ sức mạnh chiến đấu—sức mạnh mà họ sử dụng để bảo vệ thị trấn của mình khỏi bất kỳ ai muốn điều xấu. Nhưng Haruka không quan tâm đến việc trở thành anh hùng hay trở thành thành viên của bất kỳ đội nào—anh ấy chỉ muốn chiến đấu để đạt đến đỉnh cao!

Sự mong đợi về tháng 4 năm 2024 đang tăng lên đều đặn và người hâm mộ đang nóng lòng muốn đắm mình vào loạt phim gay cấn này. Thông tin thêm về anime sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về bộ anime và manga Wind Breaker khi năm 2023 trôi qua.

Xem trước Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 4

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 239: Kenjaku vs Takaba bắt đầu khi Takako Uro và Hazenoki dường như xuất hiện trở lại

Next article

You may also like

More in Tin Tức