Manhwa

Eleceed Chapter 272 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

0

Eleceed Chap 272 Ngày phát hành: Eleceed là một manhwa giả tưởng đô thị được viết bởi Son Je-Ho. Jenna minh họa truyện tranh có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Eleceed chap 272 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô, Nơi đọc. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào Eleceed.

Chap 272 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Eleceed Chap 272 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 14 tháng 11 năm 2023 08:00 tối
Hàn Quốc 14 tháng 11 năm 2023 08:00 tối
Châu Úc 14 tháng 11 năm 2023 09:00 tối
Ấn Độ 14 tháng 11 năm 2023 04:30 chiều
Philippin 14 tháng 11 năm 2023 07:00 tối
New York, Hoa Kỳ) 14 tháng 11 năm 2023 07:00 sáng
Trung tâm châu Âu 14 tháng 11 năm 2023 01:00 chiều

Eleceed Chap 272 chắc chắn sẽ khiến độc giả muốn nhiều hơn nữa.

Eleceed Chap 271 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên cả hai trang web chính thức của nó, Line Webtoon và Naver Series. Trên cả hai trang web, quyền truy cập vào manhwa đều bị hạn chế. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí.

Hãy nhớ rằng việc dịch thuật cần có thời gian, vì vậy bản dịch tiếng Anh của manhwa có thể muộn hơn một hoặc hai ngày so với bản tiếng Hàn.

Hiện chưa có phần tiết lộ và bản quét thô của Chap 271 của Eleceed. Bản quét thô thường xuất hiện trên Reddit và sau đó xuất hiện ở các khu vực khác nhau. Sau khi có thông tin tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong bài viết này. Cho đến lúc đó chúng ta phải chờ đợi. Từ những sơ hở của chap trước, chúng ta có thể mong đợi Kartein vẫn bình tĩnh và khuyên Tanji nên thận trọng.

Anh ấy nhấn mạnh với Tanji tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho họ những gì phía trước và sự cần thiết để họ nhận ra tầm quan trọng của thử thách mà họ phải đối mặt. Ngoài ra, Kartein đề cập đến vấn đề tìm kiếm Tanji và suy đoán rằng các hành động và sự đánh lạc hướng của Tanji có thể đã làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn hiện tại của họ.

Cũng đọc: The Eminence In Shadow Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tanji và Kartein có một cuộc trò chuyện quan trọng trong Eleceed Chap 271, trong đó họ trao đổi những lời lẽ gay gắt. Tanji đặt câu hỏi về việc Kartein có sẵn sàng đối đầu với một kẻ hèn nhát vô danh trong số các đối thủ của họ và thẳng thắn bày tỏ sự không chắc chắn của mình. Tuy nhiên, Kartein vẫn giữ bình tĩnh và đưa ra lời khuyên quan trọng cho Tanji: xử lý tình huống hết sức thận trọng.

Eleceed Chap 272 Ngày phát hành

Anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm soát kỳ vọng của họ và cảnh báo Tanji không nên đánh giá thấp độ khó của nhiệm vụ của họ. Kartein đề cập đến cuộc tìm kiếm gian khổ mà họ đã tiến hành để tìm Tanji, ngụ ý rằng một số hành vi vi phạm và mất tập trung trước đây của Tanji có thể đã góp phần vào hoàn cảnh khó khăn mà họ đang gặp phải vào lúc này.

Cuộc nói chuyện này đóng vai trò như một lời nhắc nhở nghiêm túc về mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh hiện tại của họ và nêu bật tầm quan trọng của việc họ duy trì quyết tâm và sự tập trung của mình. Tóm lại, Eleceed Chap 271 nhấn mạnh thái độ điềm tĩnh và có trách nhiệm của Kartein. Anh ấy cố gắng truyền đạt cho Tanji mức độ nghiêm trọng của tình trạng khó khăn của họ và thúc giục họ xử lý hoàn cảnh đầy thách thức của mình một cách thận trọng và tập trung hơn.

Chúng ta hãy chờ đợi Chap 272 để xem những người tạo ra bộ manhwa có gì trong chap sắp tới.

Kiểm tra thêm phần này: Wind Breaker Chap 470 Ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

manhwa này đầy rẫy những khúc mắc và người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của Eleceed Chap 272. Khi chap mới sắp đến gần ngày phát hành, rất nhiều người mong đợi sẽ có nhiều khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời về thế giới Manga, Anime và truyện tranh.

Xem phim hoạt hình Tower of God ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Mashle Season 2 tiết lộ đoạn giới thiệu hình ảnh và teaser mới trước buổi ra mắt vào tháng 1

Next article

You may also like

More in Manhwa