Manga

Into the Rose Garden chap 43 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 43 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Into the Rose Garden sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Kloff rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Raphel vì anh ấy trông thật tuyệt vời. Mọi người bắt đầu bàn tán về vẻ đẹp của Raphel và việc anh ấy đã tạo nên một cặp đôi đẹp như thế nào với Kloff. Trong khi đó, Kloff cảm thấy như có ai đó đang nhìn chằm chằm vào họ và anh nhận ra đó là Lãnh chúa Wolflake. K Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Into the Rose Garden và hào hứng với chap 43, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Into the Rose Garden chap 43 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Kloff bối rối vì Wolfllake gần như không thừa nhận sự hiện diện của anh ta trước đó và bây giờ anh ta đang nhìn chằm chằm vào họ. Raphel hỏi liệu họ có nên ngồi ở đó không vì đó là ghế danh dự. Kloff đảm bảo với anh rằng ghế của họ và Bá tước Teiwind chắc chắn đã ghi nhận sự chăm chỉ của anh. Trên thực tế, Kloff cảm thấy không thoải mái vì chỉ có quý tộc ở khu vực này, nhưng anh ấy không làm gì sai cả. Kloff nhận thấy bàn của họ cũng kỳ lạ vì nó chỉ có 2 chỗ ngồi và bàn kia có 4 chỗ.

Nước được tặng kèm Champagne khiến Kloff bị sốc vì anh chưa hề đặt mua thứ gì đắt tiền như vậy. Raphael thấy đêm trăng tròn thật lãng mạn và dựa vào Kloff. Tuy nhiên, anh lại cảm nhận được ánh mắt sắc bén và lần này cũng là Wolflake.

Ngày phát hành Into the Rose Garden Chap 43

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của BL Manhwa lãng mạn Into the Rose Garden Chapter 43 là ngày 02 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền Trung: 10 giờ sáng CT
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 5 giờ chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 5:00 chiều
  • Giờ Hàn Quốc: 08:00 sáng

Bạn có thể đọc Vườn Hồng Chap 43 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc manhwa Into the Rose Garden BL chap 43 trên Lenzhin Comics. Kloff cố gắng bình tĩnh và không gây gổ với Wolflake vì đây là một buổi tối quan trọng. Sau đó, Aeroc bước lên sân khấu biểu diễn. Mọi người đều bị mê hoặc bởi màn trình diễn của anh ấy và Kloff cảm thấy buồn sau khi nghe nó. Aeroc đã lên kế hoạch cho buổi hòa nhạc này để Kloff có thể cầu hôn Raphel.

Lạc vào vườn hồng
byu/Gilly2292 inDanmeiTiểu thuyết

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ phát hành chap 35 của Just Twilight, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Ngôi Sao Nhạn tập 126 ngày, giờ, trailer và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Previous article

Ultimate Exorcist Kiyoshi ngày phát hành chap 2, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga