Manhwa

Kingdom Chapter 770 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

0

Kingdom Chap 770 Ngày phát hành

Kingdom Chap 770 Ngày phát hành: Kingdom Chapter 770 sẽ sớm ra mắt. Xin chào, ở tập trước Shin Unit đã có kế hoạch đánh bại Riboku. Trong Kingdom Chapter 770, mọi người háo hức tìm hiểu xem liệu họ có thể tấn công Roumou hay không.

Shin và Karyou Ten đã gặp ba thực tập sinh và tìm hiểu về kỹ năng của họ. Cô ấy nói với Shin rằng tất cả những tân binh của họ đều giỏi trong quá trình huấn luyện chiến đấu, nhưng ba người trước mặt họ đã sẵn sàng ra chiến trường.

Bạn của Shin, Karyou Ten đã nói với anh rằng hãy nhớ đến ba người họ. Eito rất vui mừng vì cuối cùng cũng được gặp Shin. Kan To và những người khác không hài lòng với sự lựa chọn của Karyou Ten.

Tìm hiểu khi nào Kingdom Chapter 770 sẽ ra mắt và bạn có thể đọc nó trực tuyến ở đâu bằng cách đọc tiếp.

Kingdom Chapter 770 Ngày và giờ phát hành!

Kingdom Chapter 770 có thể sẽ ra mắt vào ngày Ngày 30 tháng 9 năm 2023, lúc 8 giờ tối JST. Đây là kế hoạch dành cho Kingdom Chapter 770 trên toàn thế giới:

Vị tríThời gianNgày
CHÚNG TA7:00 sáng giờ ESTThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
Canada7:00 sáng giờ NTThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
Ấn Độ4:30 chiều giờ ISTThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
Châu Úc9 giờ tối theo giờ AESTThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
Philippin7 giờ tối PHTThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
Nhật Bản8:00 tối giờ Nhật BảnThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023
Hàn Quốc08:00 tối giờ Hàn QuốcThứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023

Chap 770 của Vương quốc tiết lộ nội dung!

Đáng tiếc là phần tiết lộ nội dung của “Kingdom Chapter 770” hiện không thể truy cập được. Những người hâm mộ háo hức chờ đợi chap này sẽ phải kiên nhẫn cho đến khi phần tiết lộ chính thức được phát hành hoặc bị rò rỉ.

Kingdom Chap 770 Ngày phát hành

Hãy theo dõi các nguồn và diễn đàn đáng tin cậy dành riêng cho việc cập nhật manga để biết bất kỳ thông tin sắp tới nào liên quan đến chap này. Sự mong đợi rất cao khi người hâm mộ chờ đợi phần tiếp theo của cốt truyện hấp dẫn trong loạt phim Kingdom.

Tóm tắt chap 769 của Vương quốc!

Ga Ro nói rằng Mandou là thành viên mới nhất của họ, nhưng anh ấy sẽ tiếp quản Hi Hyou đen và thay thế Gkuarai. Ga Ro nói với họ rằng Mandou là một chiến binh giỏi, mặc dù anh ấy không thông minh hay hấp dẫn lắm.

Man Dou nói với anh rằng đó là cách nói chuyện rất thô lỗ với người từng là sếp của anh. Khi Suu Gen nghe tin về những người mới trong quân đội của Công tước Hyou, ông đã rất sốc.

Shin nói với anh ấy rằng tất cả những người lính đã đi theo con đường riêng sau khi Công tước Hyou qua đời sẽ tham gia cùng họ. Mandou nói với Shin Gakurai rằng nếu anh chết, anh muốn anh gia nhập Hi Shin Unit và giúp đỡ đội trưởng thay anh.

Mandou nói rằng anh nợ Gakurai rất nhiều nên việc anh làm theo yêu cầu của Gakurai là điều công bằng. Ga Ro bảo anh hãy dừng lời giải thích vô nghĩa của mình lại và nói với mọi người rằng Mandou đã có ý định gia nhập Hi Shin Unit, nhưng anh lại không giỏi thực hiện bước đầu tiên.

Mandou nói với anh rằng không phải họ không muốn anh tham gia vì họ không thích Shin. Anh ấy nói rằng phần lớn là do Shin đã làm Ga Ro ghen tị.

Suy cho cùng, Công tước Hyou thích anh ấy hơn. Karyou Ten nói với Shin rằng quân của Mandou có đầy đủ sức mạnh vì anh đã mang họ theo.

Đọc thêm: Tuyệt đối Sword Sense Chap 49 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Kingdom Chap 770 Bản quét thô!

Hiện tại, bản scan thô của “Kingdom Chapter 770” vẫn chưa được phát hành. Những người hâm mộ mong đợi các bản quét thô sẽ phải đợi cộng đồng manga hoặc nhà xuất bản cung cấp chúng.

Kingdom Chap 770 Ngày phát hành

Điều cần thiết là phải dựa vào các nguồn hợp pháp và tránh những rò rỉ chưa được xác minh để có trải nghiệm đọc chân thực và thú vị. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật từ các nguồn chính thức hoặc các diễn đàn manga có uy tín để biết khi nào có thể truy cập được bản quét thô.

Tôi có thể đọc Vương quốc chap 770 ở đâu?

Raw Kingdom Chap 770 có thể được tìm thấy trên Young Jump.

Phần kết luận

Tóm lại, “Kingdom Chapter 770” sắp ra mắt, với những người hâm mộ háo hức mong chờ sự tiếp tục của kế hoạch đối đầu với Riboku của Shin Unit. Chap này dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2023, lúc 8 giờ tối JST. Mặc dù hiện tại khó nắm bắt được nội dung tiết lộ nhưng phần tóm tắt của Chap 769 gợi ý về những diễn biến hấp dẫn. Bản scan thô của chap này vẫn chưa được phát hành và người đọc được khuyến khích dựa vào các nguồn hợp pháp để có trải nghiệm đọc chân thực, như Young Jump. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Tiêu Chuẩn Tái Sinh Chap 65 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

The Duke of Death and His Black Maid Chap 229 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Previous article

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa