Tin Tức

Naruto: Sao Sakura Haruno lại mạnh đến vậy? Đã khám phá

0

Sakura Haruno trong bộ truyện Naruto là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất nhưng lại bị hiểu lầm nhiều nhất trong bộ truyện. Mặc dù Masashi Kishimoto đã tạo ra một câu chuyện đáng kinh ngạc với những nhân vật phức tạp và cách xây dựng thế giới tuyệt vời, nhưng vẫn có những khía cạnh trong lối viết của ông còn thiếu sót. Một ví dụ điển hình là Sakura, một nhân vật phải chịu đựng khá nhiều đau khổ vì lối viết kém.

Những ai đã xem bộ truyện Naruto và Shippuden gốc đều biết rằng Sakura Haruno là một nhân vật mạnh mẽ. Tuy nhiên, cô ấy không thực sự mạnh mẽ ngay từ đầu và phải dần dần phát triển để đạt được vị trí hiện tại.

Trong loạt phim tiếp theo của Boruto, cô được coi là ninja y thuật giỏi nhất và cũng có sức mạnh thể chất ngang ngửa với Hokage. Nhưng làm thế nào mà Sakura có được sức mạnh như vậy, và những chiến công nào chứng tỏ sức mạnh của cô ấy? Bài viết này sẽ khám phá những khoảnh khắc trong manga gốc cũng như bộ tiểu thuyết Hiden.

Hiểu cách Sakura trở nên mạnh mẽ trong bộ truyện Naruto

Sakura Haruno, như đã thấy trong loạt phim Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sakura khởi đầu là một kunoichi học khá giỏi nhưng không xuất sắc hay nổi bật trong chiến đấu. Cô ấy có trình độ nhẫn thuật ở mức trung bình và có thể thực hiện được các kỹ thuật cơ bản mà bất kỳ kunoichi nào cũng cần phải học. Cô thấy mình thường xuyên yêu cầu giúp đỡ và cuối cùng nhận ra rằng mình cần phải trở nên mạnh mẽ. Ngay sau đó, quá trình luyện tập của cô với Tsunade, Hokage đệ ngũ vào thời điểm đó, cuối cùng cũng bắt đầu.

Là một ninja y tế, cô đã hướng dẫn Sakura và giúp cô kiểm soát Luân xa. Chẳng bao lâu, Sakura đã xuất sắc trong lĩnh vực nhẫn thuật y tế, đồng thời cô cũng bắt đầu khai thác charka để tăng sức mạnh tấn công của mình. Điều này sớm khiến cô trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Naruto, ngoại trừ Otsutsuki, chỉ xét về sức mạnh đấm thuần túy.

Để nâng cao sức mạnh của mình hơn nữa, cô đã có được quyền sử dụng thuật Trăm chữa bệnh trong bộ truyện Naruto. Đây là một kỹ thuật giúp nhân vật gần như bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn. Nó cực kỳ linh hoạt vì nó có thể được sử dụng để chữa bệnh cho mọi người và tăng cường sức mạnh cho người khác, cũng như tăng sức mạnh của chính họ một cách đáng kể.

Việc tập luyện với Tsunade chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt lớn đối với khả năng của cô với tư cách là một kunoichi. Sự hướng dẫn của Tsunade đã giúp Sakura trở thành kunoichi như ngày nay. Trong trường hợp này, Sakura thậm chí còn vượt quá sự mong đợi của mọi người khi vượt qua người thầy của mình cả về sức mạnh lẫn khả năng của một ninja y tế.

Có rất nhiều chiến công trong bộ truyện Naruto thể hiện sức mạnh của Sakura trong bộ anime và manga. Dấu hiệu ban đầu về khả năng của Sakura đã được thể hiện trong bộ truyện gốc khi cô đối đầu với Sasori xứ Cát Đỏ. Anh ta là một đối thủ đáng gờm và là thành viên có giá trị của Akatsuki. Mặc dù Sakura có sự trợ giúp của Chiyo nhưng cô chắc chắn đã đóng vai trò có ảnh hưởng trong việc đánh bại anh ta.

Hơn nữa, Sakura còn tiêu diệt được một nhóm phân thân Thập Vĩ chỉ bằng một đòn tấn công. Cô đã phá hủy được mặt đất bên dưới, từ đó làm hư hại các bản sao. Trong tiểu thuyết Sakura Hiden, cô đã truyền được Chakra vào tay mình, cho phép cô bắt và làm chệch hướng các kỹ thuật nhẫn thuật. Sakura cũng đã đối đầu với Shin Sasuke trong loạt phim Boruto. Đây chỉ là một số trong rất nhiều chiến công thể hiện sức mạnh thực sự của Sakura.

Việc Sakura luyện tập với Tsunade và sự khao khát sức mạnh của cô đã khiến cô trở thành một kunoichi mạnh mẽ và được kính trọng. Giờ đây, cô ấy là trưởng nhóm y tế và đã giúp đỡ những nhân vật như Sasuke và Naruto trong một số thời điểm quan trọng nhất trong bộ anime và manga.

Hãy theo dõi để biết thêm nhiều bộ anime và manga khác khi năm 2023 trôi qua.

Tiết lộ Oshi no Ko chap 133: Kana thú nhận lý do rời B-Komachii khi Ruby bị đổ lỗi

Previous article

Manga Reign of the Seven Spellblades sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2023

Next article

You may also like

More in Tin Tức