Tin Tức

Manga Reign of the Seven Spellblades sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2023

0

Với việc phát hành tạp chí nguyệt san Shounen Ace của Kadokawa số tháng 1 vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 11, manga Reign of the Seven Spellblades đã xuất bản chap cuối cùng. Như vậy, bộ truyện cuối cùng đã được hoàn thiện cả dưới dạng light Novel và manga.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt vào tháng 9 năm 2018, bộ truyện cũng đã được Sakae Esuno chuyển thể thành manga bắt đầu từ tháng 5 năm 2019. Sau đó, bộ truyện tranh đã nhận được bản chuyển thể anime của JCStaff, chiếu từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2023.

Manga Reign of the Seven Spellblades xuất bản chap cuối cùng

Nanao Hibiya trong anime Reign of the Seven Spellblades (Hình ảnh qua JCStaff)

Sau 4 năm ra mắt, manga Reign of the Seven Spellblades, do Sakae Esuno minh họa, cuối cùng đã kết thúc. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Shounen Ace của Kadokawa và xuất bản chap cuối cùng vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023.

Kadokawa đã biên soạn và xuất bản tập manga thứ bảy của bộ truyện vào ngày 26 tháng 6. Trong khi đó, Yen Press, nhà xuất bản manga bằng tiếng Anh, chỉ xuất bản và xuất bản tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 8. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi thêm một vài tập manga nữa sẽ được biên soạn bởi Kadokawa và sau đó được cả họ và Yen Press vận chuyển.

Oliver Horn và Ophelia Salvadori trong anime (Hình ảnh qua JCStaff)

Đối với bộ light tiểu thuyết, nó đã được biên soạn thành 13 tập. Tập thứ 13 dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào ngày 8 tháng 12 năm 2023 bởi Kadokawa. Đối với Yen Press, nhà xuất bản sẽ xuất bản tập thứ mười của phiên bản tiếng Anh sau vào ngày 23 tháng 1 năm 2024. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi nhà xuất bản sẽ mất một thời gian trước khi xuất bản các tập truyện tranh cho bộ truyện tranh.

Reign of the Seven Spellblades nói về điều gì?

Câu chuyện kể về nhân vật chính Oliver Horn, một cậu bé trầm tính và hiếu học đến Học viện Phép thuật Kimberly để trả thù những pháp sư đã phản bội và giết chết mẹ cậu. Vì các pháp sư đều là giáo viên tại học viện nên Oliver đã hợp tác với anh em họ của mình, gia đình Sherwood, để truy lùng và tiêu diệt tất cả các giáo viên mục tiêu của mình. Là một phần trong nhiệm vụ của mình, anh cũng được thừa hưởng thanh kiếm thần chú của mẹ mình. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể sử dụng nó ba lần liên tiếp trước khi phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Oliver Horn xuất hiện trong anime Reign of the Seven Spellblades (Hình ảnh qua JCStaff)

Trong thời gian học tại Học viện Phép thuật Kimberly, anh trở nên thân thiết với Nanao, Chela, Katie, Guy và Pete, tất cả đều được gọi chung là Sword Roses. Trong khi một số người bạn của anh ấy là những người độc nhất, thì người nổi bật nhất đối với Oliver là Nanao Hibiya. Cô ấy là một cô gái samurai đến từ một vùng đất xa xôi, người dường như sở hữu thanh kiếm thứ bảy, sự tồn tại của nó chưa từng được biết đến.

Naruto: Sao Sakura Haruno lại mạnh đến vậy? Đã khám phá

Previous article

Anime Dandadan được công bố ra mắt vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức