Tin Tức

Tiết lộ Oshi no Ko chap 133: Kana thú nhận lý do rời B-Komachii khi Ruby bị đổ lỗi

0

Mặc dù chap 133 của Oshi no Ko dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 30 tháng 11, nhưng phần tiết lộ nội dung của nó đã xuất hiện trên mạng. Trong quá trình quay bộ phim ’15 Năm Lời Nói Dối’, Ruby đã phải vật lộn để thể hiện đúng tính cách của mẹ cô là Ai. Đó là lúc sự phản đối của Nino ban đầu xảy ra khiến sự tự tin của cô ấy càng thêm suy sụp.

Chap trước chứng kiến ​​Nino và Takamine ban đầu đến địa điểm quay phim để đưa ra ý kiến ​​​​của họ cho Kana và Akane. Trong lúc này, Nino tình cờ bộc lộ tính cách loạn trí của mình khiến Ai vừa yêu vừa ghét. Sau đó, manga tiết lộ rằng cô ấy đang trực cùng với Hikaru Kamiki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko chap 133: Kana cố gắng giúp Ruby hiểu được cảm xúc của Ai

Nino xuất hiện trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo tiết lộ nội dung của Oshi no Ko chap 133, chap sắp tới sẽ có tựa đề “Diễn xuất”. Chap trước chứng kiến ​​Nino so sánh diễn xuất của Ruby với tính cách thực sự của Ai. Cho rằng Ruby không thể khắc họa mẹ cô một cách đàng hoàng nên Nino không đồng tình với diễn xuất của cô. Điều này đã khiến Ruby bận tâm khi những lời nói của Nino hiện lên trong tâm trí cô trong suốt quá trình quay phim.

Kana Arima nhận thấy điều này và lo lắng cho Ruby. Vì vậy, Ruby không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thú nhận rằng cô không biết mẹ mình là người như thế nào hay cảm giác của bà như thế nào. Cho rằng bản thân Kana đã được chọn vào vai Nino, cô ấy tin rằng lý tưởng nhất là cô ấy có thể vẽ được cảm xúc của Ruby để phù hợp với cảm xúc của Ai. Tuy nhiên, việc hiểu được sức khỏe tâm thần của Ai sẽ rất khó khăn trừ khi Ruby gặp phải hoàn cảnh tương tự.

Ruby xuất hiện trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 133 sau đó nhìn thấy cả Ruby và Kana đang ngồi trong văn phòng. Ruby tiết lộ rằng cô lo lắng cho Kana và những người bạn khác của cô vì sự nghiệp của họ phụ thuộc vào bộ phim “15 Năm Lời Nói Dối”. Tuy nhiên, Kana không hề ngạc nhiên về điều đó vì cô ấy sẽ trở thành một diễn viên sau khi tốt nghiệp B-Komachii.

Ngay sau đó, Kana phân tích tình hình của Ruby. Cô nhận ra rằng tính cách dễ thương và thẳng thắn của Ruby chính là trở ngại để cô khắc họa chính xác cảm xúc của Ai. Vì vậy, cô ấy hỏi Ruby tại sao cô ấy lại cố gắng đến vậy. Về điều này, cô tiết lộ rằng cô đang cố gắng hết sức để kết thúc quá khứ của gia đình mình và hướng tới tương lai. Vì vậy, cô phải làm tốt công việc của mình nếu không tất cả sẽ chẳng là gì cả.

Kana trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Kana nghĩ về hoàn cảnh của Ruby và đi đến kết luận rằng tuy cô không thể hiểu được những gì Ruby đang trải qua nhưng cô chắc chắn có thể hiểu được mong muốn hành động tốt. Tuy nhiên, cô ấy đã có giải pháp cho vấn đề của Ruby, điều đó có thể sẽ hủy hoại mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, để giúp đỡ bạn mình, Kana vẫn tiếp tục kế hoạch.

Tiết lộ nội dung chap 133 của Oshi no Ko cho thấy Kana tiến hành tiết lộ một bí mật mà cô đã định mang theo xuống mồ. Cô ấy nói với Ruby rằng cô ấy chưa bao giờ coi cô ấy là bạn. Lý do khiến cô quyết định rời bỏ B-Komachii là vì Ruby, người vượt trội hơn cô rất nhiều với tư cách là một thần tượng. Do đó, không thể đạt đến cấp độ của Ruby, sự oán giận của Kana đối với Ruby đã tăng lên đến mức, giống như Nino, ngay cả cô ấy cũng có lúc ước Ruby biến mất.

Ruby xuất hiện trong anime Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Nghe điều này khiến những điểm nổi bật của Ruby biến mất khỏi mắt cô. Đó là cảm xúc mà Hoshino có, một cảm xúc đầy ghen tị, thất vọng và cô đơn. Vì vậy, Kana muốn giúp Ruby của cô ấy hiểu được điều tương tự. Vì vậy, mặc dù Ruby là một người bạn quan trọng đối với cô nhưng Kana vẫn sẵn sàng mạo hiểm mối quan hệ của họ.

Suy nghĩ cuối cùng về Oshi no Ko chap 133

Oshi no Ko chap 133 cho thấy Kana tiết lộ rằng cô ấy phẫn nộ với Ruby vì cô ấy là một thần tượng giỏi hơn cô ấy. Ngoài ra, cô ấy cũng nói rằng cô ấy muốn Ruby biến mất trong quá khứ. Điều này chắc chắn sẽ làm tổn thương Ruby. Tuy nhiên, với điều đó, cuối cùng cô ấy cũng có thể bắt chước tính cách của Ai.

Liệu Nanami có sống lại sau Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18? Giải thích

Previous article

Naruto: Sao Sakura Haruno lại mạnh đến vậy? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức