Tin Tức

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17

0

Sau chiến thắng của Ryomen Sukuna trước Jogo, người hâm mộ rất mong chờ xem Vua nguyền rủa sẽ làm gì tiếp theo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17. Tập phim dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, lúc 23:56 JST.

Tập trước đã chứng kiến ​​Toji được tái sinh chiến đấu với Megumi. Trong cuộc chiến, Toji nhớ đến con trai mình và tự sát sau khi biết Megumi đã lấy tên Fushiguro. Ở một diễn biến khác, Ryomen Sukuna đã đánh bại Jogo sau một trận chiến kéo dài. Ngay sau đó, Uraume đã đến chào đón anh.

Đếm ngược Jujutsu Kaisen tập 41

Uraume được thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen tập 41 dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, lúc 23:56 JST. Tập phim được đặt tên là Thunderclap, Phần 2.

Như đã thấy rõ từ lịch phát hành các tập trước của bộ phim, phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập anime sẽ được phát sóng trên toàn thế giới sau khi bị trì hoãn hai giờ bốn phút.

Tựa anime sắp tới sẽ được phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng trên toàn thế giới:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 9 giờ sáng Thứ Năm ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung 11 giờ sáng Thứ năm ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn miền Đông 12 giờ trưa Thứ năm ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 5 giờ chiều Thứ Năm ngày 16 tháng 11 Giờ Trung Âu 6 giờ chiều Thứ năm ngày 16 tháng 11 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 22:30 Thứ Năm ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines 1 giờ sáng Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Thứ sáu ngày 17 tháng 11

Chi tiết phát sóng Jujutsu Kaisen tập 41

Ryomen Sukuna trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Tập anime sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản trên kênh TBS/NBS. Sau đó, tựa game này sẽ được phát sóng mô phỏng trên hãng phát sóng anime khổng lồ Crunchyroll ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Trong khi đó, đối với các quốc gia khác như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix. Ngoài ra, anime cũng sẽ được phát trực tuyến trên dịch vụ thành viên của Kênh YouTube Ani-One Asia, Ani-One Asia Ultra.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen tập 40

Toji được tái sinh như trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen tập 40, có tựa đề Thunderclap, chứng kiến ​​Toji được tái sinh chiến đấu với Megumi Fushiguro. Megumi ngay lập tức nhận ra rằng Toji quá mạnh để anh có thể xử lý nên anh phải bỏ chạy. Tuy nhiên, Toji đã theo dõi được Megumi và đuổi theo anh ta. Cuối cùng Toji nhớ ra Megumi chính là con trai mình. Vì vậy, sau khi biết con trai mình lấy họ Fushiguro chứ không phải Zenin, ông đã vui vẻ tự sát.

Ở một nơi khác, khi Kusakabe và Panda đang giám sát thành phố, họ đã gặp một số cộng sự của cặp song sinh Hasaba. Trong cuộc đối đầu này, Sukuna bắt đầu chiến đấu với Jogo. Cuộc chiến đó chứng kiến ​​​​một phần lớn thành phố bị phá hủy, sau đó Sukuna đánh bại Jogo và ca ngợi sức mạnh của anh ta. Ngay sau đó, Uraume đến chào Sukuna.

Mong chờ điều gì ở Jujutsu Kaisen tập 41?

Haruta Shigemo trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen tập 41, tựa đề Thunderclap, Phần 2, rất có thể sẽ chứng kiến ​​Haruta Shigemo chiến đấu với Mahoraga. Xuyên suốt anime, Megumi đã thử triệu hồi Mahoraga vào nhiều dịp khác nhau. Tuy nhiên, trước khi anh ta hoàn thành câu thần chú của mình, anh ta đã bị gián đoạn. Điều đó dường như không xảy ra trong Phần Sự cố Shibuya vì người ta có thể nhìn thấy thoáng qua bàn chân của thức thần khi nó tiếp cận đối thủ của Megumi là Haruta Shigemo ở cuối tập trước.

Cho rằng thức thần dường như quá mạnh đối với người sử dụng Lời nguyền, rất có thể thức thần đó sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến. Nếu không, Haruta có thể được người khác có mặt ở gần đó giải cứu.

Blue Lock chap 240: Isagi, Rin và Kaiser thề sẽ tiêu diệt lẫn nhau khi trận đấu cuối cùng diễn ra

Previous article

Chainsaw Man chap 148: Quanxi hy sinh bản thân khi sức mạnh của Yoru ngày càng mạnh mẽ

Next article

You may also like

More in Tin Tức