Tin Tức

Chainsaw Man chap 148: Quanxi hy sinh bản thân khi sức mạnh của Yoru ngày càng mạnh mẽ

0

Chainsaw Man chap 148 được phát hành vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023, mang theo sự tiếp nối thú vị của phần Chainsaw Man War. Với phần này dường như được coi là một trong những phần hay nhất trong bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ Tatsuki Fujimoto cho đến nay, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích muốn xem cốt truyện tiếp tục phát triển như thế nào.

Tương tự như vậy, Chainsaw Man chap 148 tiếp tục ngay từ khi chap cuối cùng kết thúc, cho thấy Denji bị buộc tội là Fakesaw Man. Tuy nhiên, sau một thời gian tập trung ngắn ở đây, người hâm mộ cuối cùng cũng bắt kịp Asa Mitaka và War Devil Yoru, khi họ đối mặt với Hirofumi Yoshida, người dường như có ý định giết họ.

Chainsaw Man chap 148 chứng kiến ​​Asa và Yoru thể hiện thành tích xuất sắc nhất của họ

Chainsaw Man Chap 148: Không có gì mạo hiểm…

Chainsaw Man chap 148 bắt đầu ngay khi số trước kết thúc, chứng kiến ​​Denji bị buộc tội là một Fakesaw Man khác. Những người khác trong đám đông gần đó đặt câu hỏi về điều này, nhưng ông già buộc tội anh ta khẳng định rằng anh ta biết một người khi nhìn thấy một người, khẳng định Denji có thể quay lại bất cứ lúc nào.

Ông già tiếp tục khẳng định rằng “những đứa trẻ thiếu tôn trọng” như Denji đều biến thành Fakesaw Men, khiến Fumiko Mifune phải xuất trình giấy tờ tùy thân rằng họ là Thợ săn quỷ an toàn công cộng. Sau đó, một người dân nói rằng họ đã nhìn thấy một nhân viên An toàn Công cộng cũng biến thành Fakesaw Man, điều này rõ ràng khiến Mifune và nhân viên An toàn Công cộng hói đầu ở gần đó lo lắng.

Chainsaw Man chap 148 sau đó nhìn thấy đặc vụ hói yêu cầu Denji cho họ xem ngực của anh ta để họ yên tâm, trong khi Denji cố gắng tranh luận rằng họ không có thời gian cho việc này. Ông già coi đây là một chiến thắng, khẳng định ông biết Denji không thể tin cậy được. Sau đó, tên đặc vụ hói chĩa súng vào anh ta, trong khi Quanxi dừng lại một lúc trước khi bảo ba người còn lại chạy đi.

Đặc vụ hói cố gắng bắn vào họ sau khi bảo họ dừng lại, nhưng Quanxi đưa tay ra và chặn viên đạn. Đặc vụ hói nhìn cô với vẻ bối rối, trong khi Mifune nhìn lại Quanxi với vẻ mặt buồn bã. Cô ấy bảo Mifune và những người khác chạy lại, khi máu chảy ra từ cánh tay của cô ấy, và cảnh chuyển trở lại cảnh Asa Mitaka và Ác quỷ chiến tranh Yoru đấu với Hirofumi Yoshida.

Chainsaw Man tập 148: …chẳng thu được gì

Chainsaw Man chap 148 sau đó cho thấy Yoshida và Asa nhìn nhau với vẻ mặt kinh ngạc. Điều này được tiết lộ là do Asa dường như đã chặn thanh kiếm của Yoshida bằng tay trái của mình và dường như đang ngăn cản anh ta vung kiếm qua. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là do Yoshida do dự muốn lao qua thay vì bị Asa ngăn cản.

Asa than vãn về vết thương, khiến Yoshida triệu hồi Ác quỷ bạch tuộc nhằm gài bẫy Asa và Yoru. Tuy nhiên, cô ấy gọi thanh kiếm của Phòng 606 khi điều này xảy ra, mặc dù cô ấy không chạm vào căn phòng khi làm như vậy. Thật đáng kinh ngạc, sức mạnh của cô đáp lại lời kêu gọi này, đưa cho cô và Yoru một thanh kiếm Phòng 6060, nhờ đó họ thoát khỏi tầm kiểm soát của Ác quỷ Bạch tuộc.

Chainsaw Man chap 148 cũng chứng kiến ​​​​Yoru thoát khỏi vòng vây của Ác quỷ bạch tuộc, giờ đang kiểm soát cơ thể của cô và Asa. Yoru ngạc nhiên trước việc họ biến căn phòng thành vũ khí mà không cần chạm vào, khẳng định rằng sức mạnh của họ đang ngày càng tăng lên. Yoshida kinh ngạc nhìn Yoru, chuẩn bị đối đầu với cô ấy.

Tuy nhiên, anh ta rút lui ngay sau đó, nhưng không phải trước khi xô Yoru vào tường. Cô ấy nhận xét về việc mất một cánh tay sẽ phải điều chỉnh như thế nào trước khi nhảy ra khỏi căn hộ hiện đã bị phá hủy của họ xuống những con phố bên dưới. Tại đây, Yoru nhìn thấy cái chết và sự hủy diệt trước mắt cô, cười sảng khoái và tuyên bố rằng thế giới cuối cùng cũng nhớ đến cô khi vấn đề đi đến hồi kết.

Chainsaw Man chap 148: Tóm tắt

Mặc dù là một chap tương đối ngắn nhưng Chainsaw Man chap 148 là một trong những phân đoạn thú vị và đầy hành động nhất trong thời gian gần đây. Sự trở lại và sự hy sinh rõ ràng của Quanxi liên tiếp nhanh chóng là một diễn biến thú vị, chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của độc giả và khơi dậy sự gắn bó của họ với nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Tương tự như vậy, sự do dự rõ ràng của Yoshida và Asa khi giết nhau mang lại mức độ say mê ngay lập tức tương tự cho độc giả, cũng như sự phát triển rõ ràng về sức mạnh của Yoru và Asa. Tương tự như vậy, với việc Yoru kết thúc chap này bằng cách tuyên bố rằng sự tàn phá bừa bãi này đang khiến thế giới nhớ đến cô ấy, và từ đó tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy, có vẻ như người hâm mộ chỉ mới thấy được phần nổi của tảng băng trôi về những gì họ có thể làm.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17

Previous article

Cái kết của Attack on Titan là một lời nói dối lớn đến mức toàn bộ fandom phải lòng nó

Next article

You may also like

More in Tin Tức