Anime

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Soldat khuyến khích nếu Rudes không muốn quay lại với Sara, anh ấy nên dồn năng lượng này vào nơi khác, và do đó, việc đi đến một mê cung mới đã được đưa ra.

Đau lòng và xấu hổ, Rudes kết luận rằng đây sẽ là kết quả tốt nhất và sẽ giúp anh thoát khỏi suy nghĩ của Sara. Vì vậy, cuộc hành trình mới của họ đến nhiệm vụ chung này đã bắt đầu, nhưng một thứ khác của họ cũng đang rình rập.

Elinalise đã nghe tin đồn về thành tích gần đây của Rudes, đúng là anh ấy đã đánh bại Rồng Đỏ, và danh tiếng của anh ấy đã tăng lên.

Thêm vào đó, Elinalise cũng cảm nhận được sự hiện diện của Rudes ở vùng Pippin của Vương quốc Basehrat. Sự phát triển này khiến người hâm mộ chắc chắn mong chờ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5 sắp tới, và họ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Rốt cuộc, đó là điều mà người hâm mộ đã mong đợi trong một thời gian.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng Rude sẽ rơi vào tình thế khó xử này mặc dù có khả năng làm được nhiều việc. Trong khi đó, chính nhờ có Soldat đã khuyến khích nhân vật chính của chúng ta hành động hơn là ở yên một chỗ và nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời của chính mình. Nhiệm vụ mới này chắc chắn sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu mới mà người hâm mộ có thể mong đợi trong tựa đề isekai được yêu thích này.

Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ đặt ra những kỳ vọng cho Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5 sắp tới, vì vẫn chưa có bản xem trước cho tập này. Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ bao gồm một số chi tiết cho tập sắp tới.

Chúng tôi sẽ bao gồm các chi tiết về ngày và giờ phát hành khi Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Phần 2 Tập 5 sẽ có sẵn để phát trực tuyến và cũng sẽ bao gồm thông tin về nơi sẽ có sẵn để xem. Vì vậy, với điều đó đã được đề cập, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime đang diễn ra Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2.

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Phần 2 Tập 5 Kỳ vọng

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5 có tựa đề “Đại học Phép thuật Ranoa”, và tập phim sẽ bắt đầu hành trình mới của Rude trong nhiệm vụ chung với Soldat. Có vẻ như người trước sẽ không kết thúc những gì anh ấy phải đối mặt với Sara và do đó, thỉnh thoảng vẫn có thể khóc vì điều đó trên vai người sau.

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5: Ngày phát hành & Dự đoán

Khi cuộc hành trình của họ tiếp tục ở khu vực này bên trong mê cung, chúng ta chắc chắn sẽ thấy điều không thể tránh khỏi xảy ra, đó là Elinalise chạm trán với Rudes và Soldat. Elinalise là một cựu thành viên trong nhóm của Paul, người đã từng du hành cùng Roxy một lần.

Chắc chắn có lý do khiến Elinalize luôn tìm kiếm Rudes, và chúng ta có thể mong đợi cô ấy nói điều gì đó quan trọng với Rudes, điều này cũng sẽ bắt đầu một hành trình mới sẽ diễn ra trong phần còn lại của mùa giải.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 5 Ngày giờ phát hành

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5, có tựa đề “Đại học Phép thuật Ranoa,” sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 8 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho tập sắp tới của Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 08:00 giờ Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2023.
  • Mexico (Giờ trung tâm): 10:00 Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 11:00 Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 20:30 Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 01:00 giờ Thứ Hai, ngày 7 tháng 8 năm 2023.

Xem Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5 ở đâu?

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 Tập 5 sẽ được phát trực tuyến trên Kênh Youtube của Crunchyroll và Muse Asai dành cho người hâm mộ trên toàn cầu và khu vực châu Á.

Falling for Danger Chapter 12: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Previous article

Lies Become You Chapter 61: Ngày phát hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Anime