Tin Tức

Trận chung kết tấn công Titan thực sự phá vỡ internet khi máy chủ Crunchyroll gặp sự cố

0

Sự cường điệu đáng kinh ngạc xung quanh phần cuối của Attack on Titan đã khiến nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll gặp sự cố. Vào ngày 5 tháng 11 năm 2023, lúc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (giờ Thái Bình Dương), gã khổng lồ phát trực tuyến đã thông báo trên địa chỉ X (trước đây là Twitter) chính thức của họ rằng trang web của họ đang gặp phải các vấn đề không liên tục.

Mặc dù họ không nêu rõ lý do nhưng không khó để đoán rằng đó là do phần cuối của Attack on Titan được phát hành, đã tạo ra lượng truy cập lớn trên trang web. Xem xét đây là phần cuối của một trong những bộ anime nổi tiếng nhất thập kỷ, người hâm mộ đã mong đợi một kết quả như vậy.

Mặc dù Crunchyroll đã giải quyết được vấn đề nhưng sự việc chỉ cho thấy tác động lớn lao của Hajime Isayama đối với người hâm mộ. Không còn nghi ngờ gì nữa, MAPPA đã thực hiện một công việc đáng chú ý trong việc đưa những khoảnh khắc mang tính biểu tượng vào dạng hoạt hình, điều này đã gây náo động trên mạng xã hội.

Tập cuối của Attack on Titan đã làm sập trang web Crunchyroll do lượng truy cập cao

Trong khi tập cuối Attack on Titan rất được mong đợi được phát sóng tại Nhật Bản vào lúc 12 giờ sáng ngày 5 tháng 11 năm 2023, phiên bản phụ đề tiếng Anh vẫn chưa được phát hành trên toàn cầu cho đến 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Vì vậy, sau khi nó xuất hiện trên Crunchyroll, một số người hâm mộ đã phàn nàn trên X về việc trang web không phản hồi.

Họ đề cập đến việc gặp khó khăn khi tải trang web và ứng dụng, hiển thị các thông báo như “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố”. Mặt khác, những người có quyền truy cập sớm vào trang web không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Mikasa, như đã thấy trong phần cuối của Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Không còn nghi ngờ gì nữa, những người đam mê anime háo hức mong chờ được xem cách kể chuyện phức tạp của Hajime Isayama kết thúc dưới dạng anime như thế nào. Do đó, ngay sau khi phần cuối cùng được phát hành trên Crunchyroll, họ đã truy cập vào trang web và khiến lưu lượng truy cập tăng vọt, cuối cùng làm sập máy chủ.

Đáng chú ý, gã khổng lồ phát trực tuyến đã nhanh chóng giải quyết vấn đề trên tay cầm X chính thức của họ và xác nhận rằng trang web của họ đang gặp phải “Sự cố không liên tục”. Tuy nhiên, họ đảm bảo với người hâm mộ về cách giải quyết nhanh chóng và yêu cầu họ kiên nhẫn. Một giờ sau, nền tảng Crunchyroll thông báo cho mọi người qua một tweet rằng họ có thể giải quyết vấn đề dịch vụ của mình.

Một bức ảnh tĩnh từ phần cuối của Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên một tập anime gặp sự cố với Crunchyroll. Phần trước của Attack on Titan cũng gây ra sự cố tương tự khi ra mắt. Thậm chí sau đó, nhiều người hâm mộ đã sử dụng mạng xã hội để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát trực tuyến tập phim.

Tương tự, Gear 5 của One Piece đã làm sập máy chủ của Crunchyroll không chỉ một lần mà là hai lần khi phát hành. Bởi vì đó là một khoảnh khắc vô cùng phấn khích trong lịch sử One Piece nên người hâm mộ đã mong đợi điều đó sẽ xảy ra. Và bây giờ, điều đó một lần nữa lại xảy ra với phần cuối của Attack on Titan, điều này càng cho thấy sự cuồng nhiệt vô cùng mà người hâm mộ dành cho loạt phim này.

Eren và Armin, như đã thấy trong phần cuối của Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Ngoài Crunchyroll, phần mới nhất và cuối cùng của Attack on Titan cũng có tác động tương tự trên các máy chủ của Hulu. Cũng giống như Crunchyroll, nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng họ không thể phát trực tuyến tập phim trên Hulu. May mắn thay, cả hai nền tảng phát trực tuyến đã tìm ra cách khắc phục sự cố.

suy nghĩ cuối cùng

Được sản xuất bởi MAPPA Studios, phần cuối của Attack on Titan đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ. Phần cuối đầy cảm xúc đã chứng kiến ​​một số hình ảnh động hay nhất mà MAPPA từng thực hiện và thu được lượng truy cập đáng kinh ngạc trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến, bao gồm cả Crunchyroll.

Việc tập phim gặp sự cố với gã khổng lồ phát trực tuyến đã nói lên nhiều điều về mức độ phổ biến của nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, kiệt tác của Hajime Isayama đã trở thành bộ anime huyền thoại mọi thời đại với lối kể chuyện phức tạp và lôi cuốn.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Hạng S trong Naruto là gì? Giải thích

Previous article

Năm thành viên diễn viên bổ sung không may mắn mới được chụp trong tiết lộ mới nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức