Tin Tức

Album phát hành hay nhất năm 2024 cho đến nay Ft. Bộ phận các nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift, Cowboy Carter của Beyonce, Thêm

0

Với việc phát hành The Tortured Poets Department của Taylor Swift cũng như việc Beyonce đánh rơi thành công vang dội của mình, thế giới có thể đã không có cơ hội chú ý đến những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời khác của một số nhạc sĩ vĩ đại và hiện có.

Chà, đừng lo lắng, vì chúng tôi ở đây để đưa bạn tham quan những album hay nhất đã được phát hành trong năm nay, bên cạnh TTPD và Cowboy Carter.

Hãy đọc tiếp để khám phá âm nhạc chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

Liam Gallagher & John Squire

Tại đây, ca sĩ Oasis đã hợp tác với tay guitar của mình và theo đuổi nguồn cảm hứng lớn nhất từ ​​Stone Roses. Thông qua album Liam Gallagher John Squire, cả hai nghệ sĩ đã mang đến những sản phẩm âm nhạc hay nhất phía trước.

Với những bản hit mạnh mẽ, người ta có thể thưởng thức các ca khúc trong album này cùng với nguồn năng lượng tuyệt đối mà ca sĩ đã truyền tải.

Sleater- Kinney

Album này đã được viết một nửa trước khi mẹ và cha dượng của Carrie Brownstein qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi chết người.

Sau sự cố bi thảm vào cuối năm 2022, Brownstein và Corin Tucker đã nghĩ ra dự án mới này, Little Rope. Đây là album thứ hai kể từ khi tay trống Janet Weiss của họ quyết định rời nhóm vào năm 2019.

Album phát hành hay nhất năm 2024 cho đến nay Ft. Bộ phận các nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift, Cowboy Carter của Beyonce, Thêm

Album phát hành hay nhất năm 2024 cho đến nay Ft. Bộ phận các nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift, Cowboy Carter của Beyonce, Thêm

Bạn có thể cảm nhận được một giai điệu mới và tâm trạng đau buồn trong toàn bộ album.

Ariana Grande

Ngôi sao này ra mắt album thứ bảy, Eternal Sunshine, vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Có thể cảm nhận được rằng Grande đã làm lại kỹ năng của mình và thể hiện điều tương tự trong bản phát hành mới nhất của cô ấy.

Mặc dù vẫn đi theo chủ đề nhạc pop của mình, cảm xúc của Ariana Grande được phản ánh rất nhiều trong phần giới thiệu của dự án khi cô ấy hát, “Làm sao tôi có thể biết liệu mình có đang ở trong một mối quan hệ phù hợp hay không? / Bạn không thực sự phải biết điều đó sao?

Người nghe cũng có thể thưởng thức hương vị của nhạc disco cổ điển và phong cách Madonna thập niên 90 trong album này.

Sierra Ferrell

Đây là album thứ hai của cô, nơi nghệ sĩ đã tập hợp rất nhiều truyền thống khác nhau. Với ý chính của bluegrass, ragtime và một số chủ đề Caribe, Trail of Flowers hợp tác với một số người chơi phiên giỏi nhất ở Nashville.

Phần sáng tác được thực hiện trong album này rất ấn tượng, thể hiện âm nhạc đầy sức mạnh trên nền.

đòn đánh Tierra

Mang đến tiếng nói mới cho ngành công nghiệp hip-hop, album World Wide Whack của Tierra Whack giới thiệu 15 bài hát mới nhất và hay nhất.

Bản đầy đủ này có nhiều nhịp bẫy và các biến thể khác, vì nghệ sĩ cũng đã đưa vào các vần điệu dành cho trẻ nhỏ và hơn thế nữa.

Tiết lộ nội dung Berserk 376: Kushan vs Band of the Hawk

Previous article

Nguồn tiết lộ Khloe Kardashian đã tạm dừng chuyện tình cảm và đang ưu tiên làm mẹ

Next article

You may also like

More in Tin Tức