Tin Tức

Kỷ lục thắng thua của Jujutsu Kaisen cho thấy Yuta, Hakari và Maki đã vượt qua Gojo rồi

0

Đến bây giờ, mỗi nhân vật chính của Jujutsu Kaisen đều đã trải qua những trận chiến công bằng. Trong khi nhiều người đã kết thúc thành công, một số lại không suôn sẻ như vậy. Trong số những gương mặt chính của bộ truyện, thành tích chiến đấu của một người chắc chắn sẽ là chủ đề bàn tán – Gojo Satoru.

Với thông tin xác thực của anh ấy, có thể giả định rằng anh ấy sẽ có một bước chạy hoàn hảo khi chiến đấu. Tuy nhiên, điều đó dường như không đúng. Trên thực tế, có 3 phù thủy từ Jujutsu Kaisen đã giỏi hơn anh ấy ở khía cạnh đó – Yuta Okkotsu, Kinji Hakari và Maki Zenin.

Jujutsu Kaisen: Kỷ lục W/L chứng kiến ​​Gojo bị học trò vượt qua

Người dùng X @mainmajin mới đây đã chủ động tổng hợp danh sách thắng, thua và % thắng cho từng nhân vật của Jujutsu Kaisen. Mặc dù đại đa số mong đợi Gojo đứng đầu danh sách, nhưng điều đó dường như không xảy ra. Ngoài Vua nguyền rủa và Sát thủ phù thủy, 3 cái tên khác đã vượt qua Gojo về mặt đó.

3 người này đều là học sinh của trường Jujutsu High, cụ thể là Yuta, Hakari và Maki. Trong khi Yuta và Hakari vẫn bất bại cho đến nay, Maki cần những thất bại của mình để biến cô thành phù thủy đáng sợ như ngày nay.

Yuta Okkotsu (Thắng/Thua) – 7/0

Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen 0 (Ảnh qua MAPPA)

Học trò và học sinh thông minh nhất của Gojo, Yuta Okkotsu, là một trong hai người có thành tích hoàn hảo. Ban đầu, anh là một cậu bé nhút nhát, sợ hãi Lời nguyền mà mình chứa đựng và muốn bị cô lập hoàn toàn. Nhưng sự giúp đỡ từ Gojo, Maki, Panda và Inumaki đã cho phép anh biến thành một trong những phù thủy mạnh nhất thời hiện đại.

Nói một cách rõ ràng, thành tích của Yuta rất tuyệt vời. Anh ta đã đánh bại những kẻ như Suguru Geto (người duy nhất có thể sánh ngang với Gojo) trong Jujustu Kaisen 0, tái sinh các cường quốc phù thủy như Takaka Uro và Ryu Ishigori, đồng thời nhanh chóng hạ gục Yuji Itadori và Choso.

Cho đến nay, anh vẫn bất bại, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Kinji Hakari (T/T) – 2/0

Kinji Hakari trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami, Shueisha)

Chưa kịp ra mắt anime, Kinji Hakari là học sinh năm thứ ba tại trường trung học Jujutsu, hiện đang bị đình chỉ học. Anh được công nhận là một trong những học sinh mạnh nhất tại trường phù thủy. Kỹ thuật của anh ấy, mặc dù khá phức tạp và hiện đại, nhưng mang lại cho anh ấy một lợi thế vượt trội và anh ấy sử dụng hiệu quả.

Giống như Yuta, Hakari cho đến nay vẫn bất bại. Trận chiến của anh ấy xảy ra trong Trò chơi tiêu diệt, nơi anh ấy đánh bại Charles Bernard (phù thủy ngày nay) và Hajime Kashimo (phù thủy tái sinh). Trận chiến của Hakari chống lại kẻ sau có lẽ là một trong những trận hay nhất của bộ truyện và giải thích đầy đủ về Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta.

Maki Zenin (W/L) – 2/9

Maki Zenin trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Sinh ra không có Năng lượng bị nguyền rủa, Maki Zenin cảm thấy buộc phải rời khỏi gia tộc của mình do cách cô bị ngược đãi. Cô đặt mục tiêu trở thành một phù thủy quyền năng để chọc tức gia đình mình. Maki là một trong những nhân vật Jujutsu Kaisen đã trải qua quá trình phát triển vượt bậc.

Tuy không hoàn hảo nhưng thành tích của cô vẫn rất ấn tượng. Trận thua duy nhất của cô là trước Geto và cha cô, Ogi Zenin. Vào thời điểm đó, Geto gần như ở cấp độ Gojo, và do đó, Maki có ít cơ hội chống lại anh ta hơn, nhưng dù sao cũng đã chiến đấu tốt. Cuộc chiến chống lại Ogi là cần thiết để cô được “tái sinh” và giải phóng toàn bộ tiềm năng của Thiên giới.

Gojo Satoru (T/T) – 7/2

Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Trở thành Đấng được vinh danh khắp Thiên đường và Trái đất trong Jujutsu Kaisen đi kèm với sự kỳ vọng lớn lao, điều mà Gojo đã hoàn thành khá tốt. Nhưng ngay cả anh cũng là con người và cũng có những điểm yếu, cần thời gian để trở nên xứng đáng với danh hiệu “mạnh nhất”.

Những thất bại của anh ấy xảy ra trước những gương mặt chính của loạt phim là Toji Fushiguro và Ryomen Sukuna. Toji là người duy nhất vượt qua Vô cực của mình và giáng một đòn chí mạng. Nhưng cuộc chạm trán này đã đánh thức toàn bộ sức mạnh của anh ta, sau đó anh ta đã hạ gục được Sorcerer Killer trong một thời gian ngắn.

Gojo vs Sukuna có lẽ là trận chiến được mong đợi và chờ đợi nhất của Jujutsu Kaisen. Phù thủy mạnh nhất đối đầu với quỷ vương là một điều đáng xem trong manga và sẽ còn hay hơn khi hoạt hình. Đây hóa ra là trận chiến cuối cùng của Gojo, vì anh đã bị đánh bại và bị giết. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng anh có thể trở lại Vòng 2.

Anime Solo Leveling hé lộ hình minh họa của Cha Hae-In vài ngày trước khi phát hành

Previous article

Tại sao giữ Naoya Zenin cho Jujutsu Kaisen mùa 3 là quyết định đúng đắn nhất của MAPPA, đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức