Tin Tức

Anime Solo Leveling hé lộ hình minh họa của Cha Hae-In vài ngày trước khi phát hành

0

Bộ anime rất được mong đợi chuyển thể từ bộ manhwa cực kỳ nổi tiếng Solo Leveling, kể câu chuyện về thợ săn Sung Jin-woo có được sức mạnh chưa từng có sau khi tìm thấy một hệ thống trong một cánh cổng, đang tạo ra sự cường điệu đáng kể trong số những người hâm mộ manhwa và anime trên toàn cầu. Một hình ảnh chủ đạo mới thể hiện nhân vật Cha Hae-In gần đây đã được phát hành, càng làm tăng thêm sự mong đợi của cộng đồng về bộ phim.

Cha Hae-In, một trong những nhân vật phụ chính của bộ truyện, được thấy trong hình minh họa với vẻ mặt nghiêm túc nhưng kiên quyết, khiến người xem thắc mắc nhiều hơn về vai trò của cô trong hành trình đạt đến đỉnh cao với tư cách là một thợ săn đơn độc của Jin-woo. trong một thế giới đầy rẫy những cánh cổng nguy hiểm.

Solo Leveling: Hirokatsu Maruyama vẽ ra hình ảnh chủ đạo tuyệt đẹp của Cha Hae-In

Họa sĩ hoạt hình nổi tiếng của loạt phim hoạt hình Hirokatsu Maruyama gần đây đã thể hiện tài năng đặc biệt của mình bằng cách vẽ một hình ảnh chính quyến rũ về Cha Hae-In, một trong những nhân vật nổi bật trong Solo Leveling. Hình ảnh nắm bắt hoàn hảo bản chất của nhân vật như được miêu tả trong manga, làm nổi bật sức mạnh và sự quyết tâm của Cha Hae-In. Người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi sự chú ý đến từng chi tiết của Maruyama và khả năng biến nhân vật được yêu mến thành hiện thực.

Tiết lộ thông tin chi tiết và đội ngũ đằng sau anime Solo Leveling

Cha Hae-In xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Solo Leveling, bộ manhwa nổi tiếng được chuyển thể bởi công ty hoạt hình nổi tiếng A-1 Pictures, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Như đã nêu trong thông báo chính thức, người xem có thể mong đợi câu chuyện ly kỳ của Sung Jin-woo, nhân vật chính, sẽ diễn ra khi anh khám phá những hầm ngục nguy hiểm và đụng độ với những kẻ thù đáng gờm. Người hâm mộ đã háo hức đánh dấu lịch của mình để mong được chứng kiến ​​cuộc phiêu lưu của anh bắt đầu vào ngày công chiếu.

Hơn nữa, anime Solo Leveling sắp ra mắt có một đội ngũ lành nghề chuyên chuyển thể nguyên liệu nguồn hấp dẫn lên màn ảnh. Việc sản xuất được giám sát bởi đạo diễn Shunsuke Nakashige, người nổi tiếng với sự xuất sắc trong các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng khác như Noboru Kimura, người chịu trách nhiệm về kịch bản.

Sung Jin-Woo (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Nhạc nền anime của Solo Leveling được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano, một nhà soạn nhạc được đánh giá cao và được công nhận vì những thành tựu đáng chú ý của ông trong lĩnh vực anime. Sawano có tài tạo ra những giai điệu có tác động mạnh mẽ và cảm động, được kỳ vọng sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm của người xem và đưa họ hoàn toàn vào thế giới thú vị của Solo Leveling. Khả năng điều khiển tâm trạng thông qua âm nhạc thành thạo của anh ấy có thể sẽ nâng cao mức độ tương tác khi các sự kiện kịch tính của chap trình diễn ra cho người xem.

Suy nghĩ cuối cùng

Ảnh chụp từ trailer của bộ anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Khi ngày phát hành anime Solo Leveling đến gần, người xem đang háo hức chờ đợi để được nhìn thấy những nhân vật yêu quý của mình cũng như cốt truyện sẽ được đưa lên màn ảnh. Hình ảnh quan trọng mới được công bố miêu tả Cha Hae-In, được thiết kế khéo léo bởi Hirokatsu Maruyama, đã làm tăng thêm kỳ vọng cho bộ phim.

Với đội ngũ họa sĩ hoạt hình, nhà văn và nhà soạn nhạc tài năng làm việc ở hậu trường, anime Solo Leveling nhằm mục đích mang đến một chap trình khó quên cho cả những người hâm mộ trung thành cũng như những gương mặt mới.

Re:Zero season 3 tiết lộ minh họa đặc biệt kèm thông báo bổ sung

Previous article

Kỷ lục thắng thua của Jujutsu Kaisen cho thấy Yuta, Hakari và Maki đã vượt qua Gojo rồi

Next article

You may also like

More in Tin Tức