Tin Tức

Tại sao giữ Naoya Zenin cho Jujutsu Kaisen mùa 3 là quyết định đúng đắn nhất của MAPPA, đã khám phá

0

Sau khi kết thúc mùa thứ hai của anime vào thứ Năm vừa qua, ngày 28 tháng 12 năm 2023, những người hâm mộ của bộ anime truyền hình ăn khách này đã cầu xin Jujutsu Kaisen mùa 3. Rất may, việc sản xuất mùa thứ ba đã chính thức được công bố ngay sau mùa thứ hai cuối cùng, tất cả những gì người hâm mộ phải cầu xin là thời gian quay vòng nhanh chóng để phát hành mùa thứ ba.

Tương tự như vậy, những người hâm mộ chỉ xem anime cũng như những người đọc truyện tranh đang hào hứng thảo luận về những gì sắp diễn ra trong bộ truyện trong khuôn khổ Jujutsu Kaisen mùa 3. Với việc mùa thứ ba đã xác nhận sẽ bao gồm các vòng cung của Trò chơi Culling, chắc chắn có rất nhiều điều thú vị. những khoảnh khắc thú vị khiến người hâm mộ mong chờ.

Tuy nhiên, độc giả manga đang thảo luận cụ thể về một nhân vật sẽ đóng vai trò chính trong phần đầu và phần cuối của những gì Jujutsu Kaisen mùa 3 sẽ đề cập. Đây không ai khác chính là Naoya Zenin, người đã trì hoãn phần giới thiệu về phần thứ ba sắp tới thay vì vào những khoảnh khắc cuối cùng của phần thứ hai, là một trong những quyết định đúng đắn nhất của MAPPA cho mùa thứ hai.

Cứu Naoya cho Jujutsu Kaisen mùa 3 cho phép mùa 2 kết thúc một cách hoàn hảo và hơn thế nữa

Tại sao đây là quyết định tốt nhất của MAPPA, đã được khám phá

Tác động tức thời và thú vị nhất giúp cứu được phần giới thiệu của Naoya Zenin cho Jujutsu Kaisen mùa 3 thực sự không liên quan hoàn toàn đến mùa thứ ba. Bằng cách giữ lại phần giới thiệu của Naoya thay vì cố gắng gấp rút, MAPPA đã có thể kết thúc phần 2 một cách hoàn hảo với sự xuất hiện trở lại của Yuta Okkotsu và sự quyết tâm rõ ràng để giết nhân vật chính Yuji Itadori.

Bằng cách trì hoãn việc giới thiệu Naoya, MAPPA đã tự cho phép mình kết thúc bằng một kẻ phá đám đã gây xôn xao trên mạng xã hội trong khoảng 24 giờ kể từ khi tập cuối mùa 2 được phát sóng. Trong khi độc giả manga biết rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, một phần đáng kể người hâm mộ bộ truyện chỉ là anime, khiến động thái này trở nên thận trọng.

Phần giới thiệu của Saving Naoya cho Jujutsu Kaisen mùa 3 cũng giữ nguyên mục đích và nhịp độ ban đầu đằng sau phần giới thiệu đầu tiên của anh ấy trong loạt phim. Để giới thiệu Naoya một cách khả thi trong đêm chung kết mùa 2, các sự kiện hiện đang chuẩn bị mở màn cho mùa thứ ba sẽ phải được sắp xếp lại và có thể sẽ được thực hiện gấp rút trong đoạn cuối của mùa 2.

Mặc dù Naoya không phải là nhân vật quan trọng nhất trong các sự kiện của mùa thứ ba, nhưng phần giới thiệu và vai trò anh ấy đóng xuyên suốt vẫn rất đáng nhớ và không thể thiếu trong câu chuyện. Bằng cách cho mình cơ hội giới thiệu Naoya như đã làm trong manga, các hãng phim MAPPA đã cho phép mình nêu bật rất rõ ràng ý nghĩa và tầm quan trọng của anh ấy thông qua phần giới thiệu ban đầu của anh ấy như đã thấy trong manga.

Ngoài ra còn có một thực tế là Naoya hiếm khi được nhắc đến trong toàn bộ bộ truyện và đặc biệt là trong mùa thứ hai. Việc vội vàng giới thiệu anh ấy vào những khoảnh khắc cuối cùng của mùa thứ hai thay vì để dành nó cho Jujutsu Kaisen mùa 3 có thể sẽ khiến những người hâm mộ chỉ xem anime bối rối hơn là gây tò mò cho họ.

Phần giới thiệu và sự hiện diện ban đầu của Naoya trong bộ truyện cũng gắn bó sâu sắc với hậu quả của Sự cố Shibuya hơn là bản thân sự kiện. Bằng cách cho phép những khoảnh khắc cuối cùng của phần 2 xác định hậu quả này là gì, người hâm mộ có thể biết được bối cảnh và tầm quan trọng đầy đủ của Naoya là ai trong thế giới của loạt phim và các sự kiện gần đây của nó.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Kỷ lục thắng thua của Jujutsu Kaisen cho thấy Yuta, Hakari và Maki đã vượt qua Gojo rồi

Previous article

10 điều đáng mong đợi từ bản làm lại anime One Piece của Netflix và Wit Studio

Next article

You may also like

More in Tin Tức