Anime

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề mới

0

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi đã nhận được đoạn giới thiệu mới trong buổi giới thiệu Crunchyroll tại Anime NYC 2023. Bộ truyện cũng đã có buổi ra mắt sớm tại hội nghị trước buổi ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2024.

Hoàng tử quỷ ở nhà Momochi Đoạn giới thiệu mới

Video có bài hát mở đầu có tựa đề “Winter Cherry” của Yoh Kamiyama và bài hát kết thúc “Aiyue” do Muto trình bày. Nobuo “Bob” Shirahata đang chỉ đạo anime tại Studio Drive. Con mèo của bộ truyện bao gồm:

  • Tsumi Kawaida vai Aoi Nanamori
  • Takeo Otsuka vào vai Nue
  • Shinnosuke Tachibana vai Murasaki
  • Yuki Ono vai Ise
Hoàng tử quỷ của nhà Momochi Hình ảnh chính

Anime được dựa trên tác phẩm của Aya Shoutoto Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji (Hoàng tử quỷ ở nhà Momochi) loạt truyện tranh. Kadokawa Shoten đã xuất bản nó từ năm 2019 đến năm 2023 và có tổng cộng 16 tập. Viz Media đã đăng bản gốc Hoàng tử quỷ ở nhà Momochi loạt manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Vào sinh nhật thứ mười sáu của mình, cô bé mồ côi Himari Momochi được thừa kế tài sản của tổ tiên mà cô chưa từng thấy. Nhà Momochi tồn tại trên rào cản giữa thế giới con người và thế giới tâm linh, và Himari có nhiệm vụ đóng vai trò là người bảo vệ giữa hai thế giới. Nhưng vào ngày cô chuyển đến, cô phát hiện ra ba anh chàng đẹp trai đang sống trong nhà và một người dường như đã đảm nhận vai trò của cô!

Nguồn: Trang web chính thức và Anime NYC 2023©2023 Aya Shouto/KADOKAWA/Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji Ủy ban sản xuất

Trailer lồng tiếng Anh của Solo Leveling được tiết lộ trong Anime NYC với đầy đủ dàn diễn viên chính

Previous article

Fluffy Paradise có trailer mới, khởi chiếu vào ngày 7 tháng 1

Next article

You may also like

More in Anime