Tin Tức

Trailer lồng tiếng Anh của Solo Leveling được tiết lộ trong Anime NYC với đầy đủ dàn diễn viên chính

0

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, chúng tôi đã thấy bản lồng tiếng Anh của Solo Leveling được công bố thông qua đoạn giới thiệu và danh sách diễn viên chính đầy đủ, trong đó bộ này là một trong những anime được mong đợi nhất năm 2024. Tương tự như vậy, thông báo về bản lồng tiếng Anh chỉ được xây dựng thêm sự phấn khích và mong đợi xung quanh quá trình sản xuất, với những người hâm mộ lồng tiếng hào hứng xem anime.

Mặc dù bộ anime có phụ đề gốc dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024 trên truyền hình Nhật Bản, nhưng vẫn chưa rõ liệu bản lồng tiếng Anh Solo Leveling có ra mắt cùng lúc hay không. Mặc dù người ta dự đoán rằng việc sản xuất sẽ là SimulDub giống như nhiều bản lồng tiếng Anh khác của bộ anime nổi tiếng Crunchyroll đưa ra, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài này.

Tuy nhiên, dự kiến ​​bản lồng tiếng Anh Solo Leveling sẽ ra mắt ngay sau phiên bản gốc tiếng Nhật, mặc dù hiện tại vẫn chưa có xác nhận về điều này. Giả sử việc sản xuất tuân theo lịch trình SimulDub điển hình của Crunchyroll, phiên bản lồng tiếng Anh của bộ truyện sẽ ra mắt trên dịch vụ khoảng hai tuần sau bản gốc tiếng Nhật.

Bản lồng tiếng Anh của Solo Leveling khiến Anime NYC bùng cháy với sự phấn khích và mong đợi cho dự án

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, bản lồng tiếng Anh của Solo Leveling đã được công bố vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Anime NYC với đầy đủ danh sách diễn viên chính và đoạn giới thiệu lồng tiếng Anh dài hai phút. Bên cạnh đó, cũng có thông tin tiết lộ rằng Caitlin Glass sẽ đảm nhận vai trò giám đốc ADR của bản lồng tiếng Anh.

Danh sách diễn viên chính đầy đủ bao gồm Aleks Le trong vai Sung Jinwoo, Justin Briner trong vai Yoo Jinho, Rebecca Wang trong vai Sung Jinah, Michelle Rojas trong vai Cha Hae-in, Ian Sinclair trong vai Choi Jong-in, Christopher R. Sabat trong vai Baek Yoonho, Kent Williams trong vai Go Gunhee, SungWon Cho trong vai Woo Jinchul và Dani Chambers trong vai Lee Joohee.

Shunsuke Nakashige đang chỉ đạo bộ anime tại A-1 Pictures, chuyển thể nó từ bộ webtoon gốc cùng tên của DUBU, Chugong và h-goon. Noboru Kimura sẽ viết kịch bản, với thiết kế nhân vật anime do Tomoko Sudo thực hiện và thiết kế quái vật anime do Hirotaka Tokuda thực hiện.

Anime dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2024, Crunchyroll sẽ phát sóng bộ phim này trên toàn thế giới khi bộ phim ra mắt và tiếp tục phát sóng tại Nhật Bản. Như đã đề cập ở trên, bản lồng tiếng Anh Solo Leveling không có ngày phát hành hiện tại nhưng dự kiến ​​sẽ ra mắt sau phiên bản gốc tiếng Nhật.

Yen Press đã xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh với tập thứ tám dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện ban đầu được phát hành từ ngày 4 tháng 3 năm 2018 đến ngày 29 tháng 12 năm 2021 và được biên soạn thành 14 tập tổng cộng với 179 chap riêng lẻ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Makora là ai trong Jujutsu Kaisen? Hình dạng thật của Mahoraga, được giải thích

Previous article

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức