Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Salaar nổi tiếng Sriya Reddy nói rằng cô ấy 'phải thể hiện ngôn ngữ cơ thể' cho vai diễn của mình trong Thalaimai Seyalagam

0

Nữ diễn viên Sriya Reddy, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim bom tấn toàn Ấn Độ Salaar, đang chờ phát hành loạt web Tamil sắp tới của cô, Thalaimai Seyalagam. Trong một trích dẫn độc quyền, Sriya Reddy đã tiết lộ về sự phấn khích của cô khi được làm việc với đạo diễn Vasanthabalan, nhân vật của cô trong loạt phim trên web, v.v.

Sriya Reddy trên Thalaimai Seyalagam

Trong một trích dẫn độc quyền, Sriya Reddy đã đi sâu vào chi tiết về loạt web Tamil sắp ra mắt của cô, Thalaimai Seyalagam. Cô nhấn mạnh cơ hội làm việc với đạo diễn Vasanthabalan đóng vai trò quan trọng như thế nào trong quyết định nhận dự án của cô.

Cô ấy nói, “Tôi không suy nghĩ quá nhiều vì tôi biết với đạo diễn này (Vasanthabalan) chỉ đạo chap trình đặc biệt này, nó sẽ trở thành một điều gì đó chân thực và trung thực hơn.”

Nữ diễn viên cũng đề cập đến lần hợp tác cuối cùng của cô với Vasanthabalan vào năm 2006 trong bộ phim Tamil Veyil, bộ phim đã nhận được sự đánh giá cao rộng rãi. Veyil cũng là bộ phim Tamil đầu tiên lọt vào Liên hoan phim Cannes.

Nói về nhân vật của mình trong Thalaimai Seyalagam, Sriya Reddy tiết lộ vai diễn này yêu cầu cô phải loại bỏ hoàn toàn ngôn ngữ cơ thể ban đầu của mình và thể hiện nó như thế nào. Cô ấy nói, '' Điều đó rất khó khăn vì tôi có vẻ rất mạnh mẽ, vì vậy tôi phải xem nhẹ ngôn ngữ cơ thể. Tôi không thể đứng thẳng và có đôi vai vững chắc được – có rất nhiều thay đổi mà tôi cần phải thực hiện''.

ĐỘC QUYỀN: Salaar nổi tiếng Sriya Reddy nói rằng cô ấy 'phải thể hiện ngôn ngữ cơ thể' cho vai diễn của mình trong Thalaimai Seyalagam

Tìm hiểu thêm về Thalaimai Seyalagam

Được đạo diễn bởi nhà làm phim từng đoạt Giải thưởng Quốc gia Vasanthabalan, Thalaimai Seyalagam là một bộ phim truyền hình Tamil dài tám tập, tập trung vào việc theo đuổi quyền lực, dệt nên một câu chuyện vướng vào tham vọng của những nhân vật chủ chốt.

Đối lập với tấm thảm phong phú của lĩnh vực chính trị ở Tamil Nadu, Thalaimai Seyalagam kể lại cuộc phiêu lưu theo đuổi quyền lực của một người phụ nữ, nêu bật vai trò của phụ nữ trong việc hình thành các hệ tư tưởng chính trị. Đoạn teaser của Thalaimai Seyalagam được phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2024, đã nhận được sự đánh giá cao rộng rãi.

Cùng với Sriya Reddy, Ramya Nambessan, Kani Kusruti, Niroop Nandakumar, Darsha Gupta và Sarah Black cũng sẽ đóng những vai quan trọng trong bộ phim chính trị sẽ được phát trực tuyến từ ngày 17 tháng 5.

Chưa được mở: Điều gì đã xảy ra với Edsel Kellogg & Marjorie Post ngoài đời thực?

Previous article

4 bộ phim sắp ra mắt của Ram Charan: Người thay đổi trò chơi của Shankar thành nghệ sĩ giải trí đại chúng của Sukumar

Next article

You may also like

More in Tin Tức