Tin Tức

Chưa được mở: Điều gì đã xảy ra với Edsel Kellogg & Marjorie Post ngoài đời thực?

0

Bạn đã bao giờ thắc mắc về con người thật đằng sau những câu chuyện chúng ta thấy trên màn ảnh chưa? Vâng, đó là những gì chúng ta sẽ nói về bây giờ. Tiền đề của bộ phim Netflix Un Frosted đi sâu vào việc sáng tạo Pop-Tart và sự cạnh tranh giữa hai công ty ngũ cốc Kellogg's và Marjorie Post.

Marjorie Post và Kellogg's đã tham gia vào việc tạo ra loại ngũ cốc Pop-Tart nổi tiếng. Và sau khi xem phim, nhiều người vẫn thắc mắc về cuộc sống thực của những nhân vật chủ chốt, Edsel Kellogg và Marjorie Post.

Số phận của Post và gia đình Kellogg

Sau những sự kiện được mô tả trong Unfr Frosted, nhiều người tự hỏi điều gì đã xảy ra với các gia đình đằng sau Kellogg's và Post. Mặc dù những cái tên này vẫn còn nổi tiếng cho đến ngày nay nhưng quyền kiểm soát của họ đối với các công ty đã thay đổi. Kellogg's và Post Cereal hiện là những tập đoàn giao dịch công khai với quyền sở hữu được phân tán giữa vô số cổ đông.

Ngay cả khi con cháu được thừa kế di sản, nó có thể sẽ được truyền bá cho nhiều người thừa kế qua nhiều thế hệ. Đúng vậy, ngày nay con cháu của những người sáng lập nắm giữ quyền kiểm soát rất tối thiểu đối với các công ty.

Ai là CEO thực sự đằng sau việc tạo ra Pop-Tart

Trong Un Frosted, Jim Gaffigan đóng vai Edsel Kellogg III, Giám đốc điều hành của Công ty Kellogg trong quá trình tạo ra Pop-Tart. Giám đốc điều hành thực tế của Công ty Kellogg trong quá trình tạo ra Pop-Tart là William E. LaMothe. Ông gia nhập công ty vào năm 1950 và đóng vai trò then chốt trong việc định hình quỹ đạo của công ty. LaMothe là một nhà lãnh đạo được kính trọng, người đã cống hiến nhiều năm cho công ty và nghỉ hưu với tư cách là ủy viên quản trị của Quỹ Kellogg vào năm 2000.

LaMothe được biết đến với tầm nhìn chiến lược và cách tiếp cận sáng tạo trong kinh doanh. Mặc dù vậy, Un Frosted đã chọn khắc họa nhân vật CEO một cách khác biệt, thêm chút hư cấu và kịch tính.

Di sản của Marjorie Post ngoài Un Frosted

Marjorie Merriweather Post, do Amy Schumer thể hiện trong Uncrypted không chỉ là một nhân vật trong phim. Cô ấy là một người tiên phong trong đời thực. Cô ấy là nhân vật chủ chốt trong thế giới doanh nghiệp và là cuộc xung đột giữa Kellogg's và Post. Cô ấy không chỉ là một nữ doanh nhân bình thường; bà là một trong những phụ nữ giàu có nhất nước Mỹ trong thời đại của bà.

Đóng góp nổi tiếng nhất của Marjorie là việc thành lập mar-a-Lago, hiện thuộc sở hữu của Donald Trump. Ảnh hưởng của bà vượt ra ngoài lĩnh vực kinh doanh vì bà cũng tích cực tham gia vào hoạt động từ thiện và hoạt động dân sự. Bà qua đời năm 1973, để lại một di sản tiếp tục truyền cảm hứng và mê hoặc.

Ai thực sự đã tạo ra Pop-Tart?

Trong Un Frosted, Jerry Seinfield miêu tả nhân vật Bob Cabana, dựa trên các giám đốc điều hành tại Kellogg's. Bộ phim bổ sung thêm sự hài hước và kịch tính cho câu chuyện của Cabana, mặc dù nguồn cảm hứng ngoài đời thực cho nhân vật vẫn bị ẩn giấu. Bộ phim tưởng tượng Cabana dẫn đầu một nhóm tạo ra món Pop-Tart mang tính biểu tượng, cùng với các nhân vật khác như Donna Stankowski cũng đóng một vai trò nào đó. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thực sự không có tên trong phim.

Trên thực tế, Kellogg's đã giành chiến thắng trong cuộc chiến ăn sáng, với việc Pop-Tart trở thành món ăn sáng chủ yếu. Đúng vậy, Kellogg's đã đứng đầu và Pop-Tart đã trở thành một hit. Ngũ cốc của Kellogg cho đến ngày nay vẫn được ưa chuộng nhờ sự cạnh tranh lịch sử này.

Met Gala 2024: Biết mọi thứ về Mona Patel, người chiếm được cảm tình với bộ trang phục hình con bướm cơ khí

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Salaar nổi tiếng Sriya Reddy nói rằng cô ấy 'phải thể hiện ngôn ngữ cơ thể' cho vai diễn của mình trong Thalaimai Seyalagam

Next article

You may also like

More in Tin Tức