Tin Tức

Deadpool vs. Wolverine: Giải thích về biến thể của ông già Logan

0

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer mới của Deadpool và Wolverine. Mặc dù nó không chứa nhiều nội dung tiết lộ đáng kể nhưng chúng tôi vẫn có nhiều điều để thảo luận.

Trong một cảnh dường như đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhân vật Người khổng lồ của Paul Rudd, Scott Lang đã chết từ lâu, được xuất hiện với chiếc mặt nạ được nhấc lên để lộ rằng ác nhân Cassandra Nova (Emma Corrin) đang sử dụng hộp sọ của mình làm vật cản. cơ sở hoạt động.

Hành trình mới của Logan: Một câu chuyện hoàn toàn mới về sự cứu chuộc

Trong bản xem trước dài 9 phút của bộ phim được chiếu tại CinemaCon tuần trước, Logan được miêu tả là một ông già suy sụp, sống một cuộc sống bình lặng và không chịu chiến đấu với bất kỳ ai. Anh ấy hiểu rằng anh ấy sẽ không thể trả tiền thuê nhà và Hulk Gang sẽ không chấp nhận yêu cầu tự trả gấp đôi số tiền thuê nhà vào tháng tiếp theo của anh ấy.

Ngày hôm sau, Hulk Gang xuất hiện để chất vấn Logan về khoản nợ chưa trả của anh ta. Họ đánh đập anh một cách tàn nhẫn, chế nhạo anh không có khả năng tự vệ dù từng là siêu anh hùng bạo lực nhất lịch sử. Mặc dù có những hình ảnh về việc rút ruột Otis, anh trai lớn nhất của Hulk, Logan vẫn giữ bình tĩnh và chấp nhận bị đánh đập, khiến con trai Scott rất thất vọng.

Deadpool vs. Wolverine: Giải thích về biến thể của ông già Logan

Deadpool vs. Wolverine: Giải thích về biến thể của ông già Logan

Khi hồi phục vết thương trên giường vào ban đêm – mặc dù rất chậm vì tuổi cao – anh phải đối mặt với một Hawkeye già, mù. Logan nhận công việc từ Hawkeye để giúp anh ta đi du lịch khắp đất nước và giao một gói hàng bí mật, có khả năng là bất hợp pháp để trả tiền thuê nhà.

Logan chào tạm biệt vợ và các con vào sáng hôm sau. Họ khởi hành trên chiếc Hawkeye Spider-Buggy đã được sửa đổi gần đây, trước đây gọi là Spider-Mobile, cho một cuộc hành trình dài. Công việc của Logan trong cuộc hành trình là hỗ trợ Hawkeye đi đúng hướng; dù bị mù nhưng anh vẫn điều khiển được xe.

Deadpool vs. Wolverine (PC: YouTube)

Cận cảnh trailer được tung ra

Wolverine rõ ràng đang chán nản khi ngồi ở một quán bar, và người phục vụ rượu nói với anh rằng anh không còn được chào đón nữa. Mặt khác, Wade nhanh chóng xuất hiện để chiêu mộ Wolverine thực hiện sứ mệnh của mình, liên quan đến việc bảo vệ tất cả những người anh ấy quan tâm, cũng như toàn bộ thế giới. Rõ ràng là phiên bản Logan này đã mất thế giới của anh ấy, và bất cứ điều gì xảy ra đều là một phần trách nhiệm của anh ấy.

Điều này cho thấy X-Man xuất hiện trong Deadpool & Wolverine không giống với người đã qua đời ở đoạn kết của Logan. Mặc dù có khả năng Kevin Feige và công ty sẽ tìm cách đưa Wolverine đến một thời đại khác trong thế giới đó, nhưng có vẻ như họ đang tránh xa việc quay trở lại Vũ trụ X-Men của Fox.

Tuy nhiên, có rất nhiều trứng Phục sinh, bao gồm một chiếc mũ bảo hiểm Ant-Man khổng lồ, ám chỉ đến người tạo ra Deadpool, Rob Liefeld, và việc anh ta không có khả năng vẽ chân, cũng như những nhân vật có nét giống một số dị nhân nổi tiếng từ X- Phim đàn ông. Ngoài ra, hãy nhớ ghi lịch của bạn vì Deadpool And Wolverine sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Top 10 Phim Christina Aguilera Hay Nhất: Từ Zoe Đến Phim Biểu Tượng Cảm Xúc

Previous article

10 câu thoại John Abraham hay nhất có sức mạnh không kém diễn viên Pathaan

Next article

You may also like

More in Tin Tức