Anime

Crunchyroll phát hành trailer có phụ đề tiếng Anh cho Haikyu!! Phim trước ngày 31 tháng 5 ra mắt Bắc Mỹ

0

Crunchyroll đã phát hành trailer có phụ đề tiếng Anh cho bộ phim được mong đợi Haikyuu! Trận chiến thùng rác bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày 31 tháng 5 năm 2024. Production IG đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim dưới sự chỉ đạo của Susumu Mitsunaka. Crunchyroll mô tả cốt truyện:

Shoyo Hinata gia nhập câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học Karasuno để giống thần tượng của mình, một cựu cầu thủ Karasuno được mệnh danh là “Người khổng lồ nhỏ”. Tuy nhiên, Hinata sớm nhận ra rằng mình phải hợp tác với kẻ thù thời cấp hai của mình, Tobio Kageyama. Phong cách đụng độ của họ biến thành một vũ khí đáng ngạc nhiên, nhưng liệu họ có thể đánh bại đối thủ Nekoma High trong “Trận chiến Dumpster” rất được mong đợi, trận đấu cuối cùng được chờ đợi từ lâu giữa hai đội yếu hơn đối lập?

Haikyuu! Trận chiến thùng rác sẽ có thời gian chạy là 85 phút. Bài hát chủ đề của phim là “Orange” của SPYAIR, ban nhạc đã thể hiện bài hát chủ đề đầu tiên của anime. Một hình ảnh cũng đã được phát hành cho Haikyu!! Buổi ra mắt phim ở Bắc Mỹ:

Phim Haikyu cho rạp Bắc Mỹ Hình ảnh phát hành

Phim cũng sẽ ra rạp vào tháng 5 năm 2024 tại Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ và Philippines. Medialink cũng đã khởi chiếu bộ phim tại Hồng Kông và Ma Cao vào ngày 11 tháng 4 và Đài Loan vào ngày 12 tháng 4. Trong khi đó, Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment đang xử lý việc phát hành quốc tế từ tháng 5 đến tháng 6.

Haikyu!! là một bộ truyện tranh của Haruichi Furudate. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2020. Production IG đã sản xuất 4 mùa chuyển thể anime của mình, bao gồm cả phần đầu tiên của bộ phim kết thúc gồm hai phần, Haikyu!! Trận chiến thùng rácđược công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Eleceed chap 295 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Diễn viên lồng tiếng Demon Slayer Natsuki Hanae chào đón người hâm mộ Ấn Độ bằng tiếng Hindi tại Mumbai Comic Con 2024; Xem TẠI ĐÂY

Next article

You may also like

More in Anime