Tin Tức

Đạo diễn Anil Sharma cho biết 'Pushpa 2 của Allu Arjun sẽ tạo ra nhiều Gadar hơn'

0

Đạo diễn Anil Sharma cho biết 'Pushpa 2 của Allu Arjun sẽ tạo ra nhiều Gadar hơn'

Dành cho những ai chưa biết, Anil Sharma là đạo diễn của bộ phim bom tấn năm 2023 Gadar 2 với sự tham gia của Sunny Deol trong vai chính. Bộ phim là một bộ phim hành động cổ trang đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim năm 2001 Gadar: Ek Prem Katha.

Bộ phim kể về cuộc đời của Tara Singh lấy bối cảnh Chiến tranh Ấn Độ-Pakistan năm 1971, nơi ông một lần nữa cần quay trở lại Pakistan để giải cứu đứa con trai đang bị giam cầm Charanjeet “Jeete” Singh. Bộ phim đã thành công rực rỡ tại các rạp và trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ 8 mọi thời đại. Cùng với Sunny Deol, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Ameesha Patel, Utkarsh Sharma, Gaurav Chopra, Manish Wadhwa, Simran Kaur và nhiều diễn viên khác trong các vai chính.

Thông tin thêm về Pushpa 2: Quy tắc

Pushpa 2: The Rule là bộ phim sắp ra mắt của Allu Arjun do Sukumar đạo diễn. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim năm 2021 Pushpa: The Rise với sự tham gia của các diễn viên Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna và Sunil, đảm nhận các vai diễn trước đây của họ. Bộ phim kể về câu chuyện của Pushparaj, một tay buôn lậu gỗ đàn hương có ước mơ trở thành một nhân vật nổi tiếng trong cuộc đời.

Bộ phim đầu tiên đã kết thúc thành công với mối thù sâu sắc giữa Pushpa và kẻ thù của anh ta, điều này dự kiến ​​​​sẽ được khám phá trong phần tiếp theo. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 8 năm 2024.

Phòng vé Bade Miyan Chote Miyan: Thu 2,90 triệu USD trong cuối tuần kéo dài ở nước ngoài

Previous article

XEM: Kriti Khabanda và Pulkit Samrat kỷ niệm một tháng hạnh phúc hôn nhân với video đám cưới ft bài hát đặc biệt

Next article

You may also like

More in Tin Tức