Tin Tức

Cái kết của Togashi cho manga Hunter X Hunter tiết lộ về vợ và tương lai của Gon

0

Hunter X Hunter được biết đến với nhiều điều tuyệt vời nhưng việc tác giả Yoshihiro Togashi liên tục gián đoạn là khía cạnh tiêu cực nhất. Tác giả đã phải vật lộn với các vấn đề về lưng kể từ những ngày Yu Yu Hakusho của ông vào những năm 90, và tình trạng của ông ngày càng trở nên tồi tệ hơn, đó là lý do tại sao bộ truyện hiện tại của ông ngày nay hiếm khi ra chap mới.

Xem xét hành trình trên thuyền của Kurapika, Lục địa đen, tình hình hiện tại của Gon, v.v., người hâm mộ Hunter X Hunter lo ngại rằng Togashi có thể không thể hoàn thành câu chuyện vì sức khỏe của anh ấy. Giờ đây, tác giả đã đổ thêm dầu vào lửa bằng cách chia sẻ trực tuyến một số chi tiết về một trong những kết thúc tiềm năng của bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về loạt phim Hunter X Hunter.

Tác giả Hunter X Hunter Yoshihiro Togashi tiết lộ chi tiết về cái kết tiềm năng của bộ truyện

Yoshihiro Togashi đã lên mạng và chia sẻ một số thông tin sơ lược về quá trình suy nghĩ của anh ấy về cái kết của loạt phim Hunter X Hunter. Tác giả giải thích rằng anh ta có bốn kết thúc tiềm năng, trong đó một số có thể tạo ra nhiều sự không hài lòng hơn những kết thúc khác.

Mặc dù không tiết lộ nhiều về ba phần đầu, Togashi chia sẻ nhiều hơn về cái kết tiềm năng thứ tư, tập trung vào nhân vật Gon và tương lai của anh trên hòn đảo nơi anh lớn lên. Đoạn kết tập trung vào một cô gái trẻ tên Jin, người bắt được một con cá. con cá khổng lồ, giống như Gon đã làm ở đầu câu chuyện. Mục tiêu duy nhất của Jin là ở lại hòn đảo và không bao giờ trở thành Thợ săn, giống như cha mẹ cô và ông nội Gon.

Sau một vài cuộc thảo luận, có một lễ kỷ niệm trong thị trấn, và sau đó một con chim bay đi, cho thấy những đứa con của một vài nhân vật, mặc dù Togashi không nói rõ họ có thể là ai. Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng anh ấy đang nói về Killua, Kurapika và Leorio vì họ là nhân vật chính cùng với Gon, nhưng đó chỉ là suy đoán.

Khả năng bộ truyện kết thúc

Gon và Killua (Hình ảnh qua Madhouse)

Tương lai của Hunter X Hunter đang rất mờ mịt khi xem xét các vấn đề sức khỏe đang diễn ra của Togashi và những khó khăn của anh ấy trong việc xuất bản các chap hiện nay, đây là một sự kết hợp chết người đối với những người hâm mộ muốn xem bộ truyện hoàn thành. Xem xét cách xây dựng thế giới và phạm vi của manga, có rất nhiều điều cần khám phá và phát triển, phù hợp với chủ đề của câu chuyện nhưng khiến việc xem qua nó trở nên khó khăn hơn.

Với lịch trình xuất bản của bộ truyện và số lượng câu chuyện cần trình bày, có vẻ như câu chuyện sẽ không bao giờ được hoàn thành. Tuy nhiên, bài đăng gần đây của Togashi khiến mọi người hy vọng rằng anh sẽ nhìn thấu điều này và hoàn thành kiệt tác của mình.

Mappa tiếp quản anime Attack on Titan khi nào? Giải thích về việc bàn giao từ WIT Studio

Previous article

Toàn bộ tranh cãi về anime Made in Abyss x Soobin được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức