Manga

The Regressed Son of a Duke is a Assassin ngày phát hành chap 17, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với The Regressed Son of a Duke is a Assassin chap 17 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Manhwa dựa trên hồi quy trả thù mới bắt đầu đang có xu hướng hiện nay. Được Redice Studio mang đến cho bạn, tác phẩm nghệ thuật sẽ mang lại cảm giác giống Người mới chơi Solo Max Level hơn. Manhwa sẽ thu hút bạn ngay lập tức với cốt truyện, nghệ thuật và nhân vật chính tàn nhẫn.

The Regressed Son of a Duke is a Assassin ngày phát hành chap 17, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Regressed Son of a Duke is an Assassin Chap 17 dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8 giờ 30 tối ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23h ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 9 tháng 4, 12:00 sáng

Âm mưu của đứa con trai thoái lui của một công tước là một sát thủ

Con trai ngoài giá thú của công tước và sát thủ giỏi nhất đế chế, Cyan Vert, đã bị người anh trai ngoan đạo phản bội. Tuy nhiên, Cyan tỉnh dậy và phát hiện ra rằng anh một lần nữa trở lại là một thanh niên ngay trước khi đòn chí mạng giáng vào cổ anh. Sau khi sống lại, thiếu chủ sẽ không còn là người theo đuổi nữa.

Biết thêm về manhwa

Bắt đầu với lời kể của Cyan, Con trai thoái lui của một công tước là một Sát thủ kể lại sự kiện. Điều mà cha anh luôn nhấn mạnh là tầm quan trọng của việc sống vì gia tộc.

Anh ấy phải hết lòng vì anh trai mình và không muốn bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao anh trở thành một sát thủ nguy hiểm—như một cái bóng.

Thật không may, Borris và một hiệp sĩ chỉ huy khác đã bắt được anh ta. Anh trai của anh ta là kẻ chủ mưu đằng sau kế hoạch này. Làm sao người anh trai đã cống hiến cả cuộc đời cho anh lại có thể phản bội anh? Cyan rất tức giận.

Sự trả thù

Anh trai của anh ta sau đó đã giết Cyan. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy, anh phát hiện ra rằng mình đã trở lại quá khứ từ thời thơ ấu. Vào lúc đó, anh chợt nhận ra: bằng cách nào đó anh đã quay trở lại. Thêm vào đó, có khả năng Sword, anh trai của anh, sẽ cần phải can thiệp.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, Cyan bắt đầu tăng cường sức mạnh cho bản thân và đảm bảo rằng mình sẽ sống một mình. Bây giờ anh ta đã sở hữu kiến ​​thức và ký ức từ kiếp trước nên anh ta có lợi thế.

Nhờ sự phù hộ của cha công tước, anh đã có thể phát hiện ra con dao găm cổ xưa của mình, trong đó có một nữ quỷ, ở giai đoạn đầu. Anh ấy hiện đang thực hiện nhiệm vụ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách săn quỷ và tiêu thụ máu của chúng.

[The Regresses Son of a Duke is an Assassin] ĐÓ… là điều tôi thích ở nhân vật chính
byu/tobirama66 inmanhwa

Nơi bạn có thể đọc Con trai thoái lui của một công tước là một sát thủ Chap 17

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Chap 17 Con trai thoái lui của công tước là sát thủ.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Mairimashita Iruma-Kun chap 343 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành A Wonderful New World 232 và bản quét thô

Next article

You may also like

More in Manga