Tin Tức

10 nhân vật sẽ ra mắt trong Jujutsu Kaisen mùa 3

0

Khi hạ màn mùa mới nhất của siêu phẩm của Gege Akutami, người hâm mộ đang chuẩn bị tinh thần cho Jujutsu Kaisen mùa 3, sau khi nó được MAPPA công bố vài ngày trước.

Phần 2 của Jujutsu Kaisen chứng kiến ​​sự tàn sát ở mức độ chưa từng thấy trước đây, khi toàn bộ thành phố Shibuya rơi vào tình trạng hỗn loạn sau trận chiến giữa Sukuna và Mahoraga, gây ra cái chết và sự tàn phá trên quy mô chưa từng có. Hơn nữa, người hâm mộ đã phải chia tay đầy nước mắt với một số nhân vật được yêu mến, những người đã có cái kết không đúng lúc trong phần Shibuya.

Với thông báo về phần anime mới sẽ chuyển thể từ phần Culling Games, người hâm mộ mong đợi sự ra mắt của một số nhân vật mới để lấp đầy khoảng trống do cái chết bi thảm của phần Shibuya để lại. Đương nhiên, người hâm mộ anime rất hào hứng với những gương mặt mới sắp ra mắt trong Jujutsu Kaisen mùa 3.

10 nhân vật chuẩn bị ra mắt được chờ đợi từ lâu trong Jujutsu Kaisen mùa 3

1) Kinji Hakari

Kinji Hakari trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Kể từ khi xuất hiện lần đầu ở chap 154 của manga, Kinji Hakari đã chinh phục người hâm mộ trên toàn thế giới bằng tính cách đặc biệt và lôi cuốn, cùng với khả năng độc đáo và cách chiến đấu khác thường của mình. Trong suốt những lần xuất hiện khác nhau trong phần Trò chơi tiêu diệt, Hakari đã khẳng định mình là nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Hakari là học sinh năm thứ ba tại trường trung học Tokyo Jujutsu, người đã bị đình chỉ sau khi đụng độ với chính quyền. Mặc dù vậy, anh vẫn được Satoru Gojo đánh giá cao, người coi anh là một trong số ít người có thể vượt qua anh một ngày nào đó. Vì vậy, sự xuất hiện của anh trong Jujutsu Kaisen mùa 3 sắp tới rất được người hâm mộ mong đợi.

2) Kashimo Hajime

Hajime Kashimo trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Có lẽ là một trong những nhân vật không thể thiếu của arc Culling Game, màn ra mắt của Hajime Kashimo trong Jujutsu Kaisen mùa 3 được người hâm mộ vô cùng mong đợi.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy trong phần này là trong cuộc chiến chống lại Kinji Hakari, nơi anh ấy suýt giết chết người sau nhiều lần. Cuối cùng được miêu tả là một nhân vật phản diện nhỏ, Kashimo cuối cùng gia nhập phe của các nhân vật chính, sau trận chiến chống lại Hakari.

3) Hiromi Higuruma

Hiromi Higuruma trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Trong phần Trò chơi tiêu diệt của manga Jujutsu Kaisen, người hâm mộ đã được giới thiệu về phù thủy Hiromi Higuruma, luật sư chuyển sang làm luật sư, người đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy đến trong trận chiến với Yuji Itadori, nơi mà sức mạnh thể chất của Yuji Itadori khiến anh ấy rất ấn tượng.

Trước khi thức tỉnh với tư cách là một phù thủy Jujutsu, Higuruma là một luật sư bào chữa, người, nhờ ý thức về công lý, đã đảm nhận những vụ án được coi là cực kỳ khó khăn để bảo vệ những người bị buộc tội oan. Cuối cùng anh ta đã mất niềm tin vào hệ thống tư pháp sau khi chứng kiến ​​​​một số người vô tội bị kết án vì những tội ác mà họ không hề phạm phải, điều này đã khiến anh ta đi vào con đường đen tối hơn.

4) Fumihiko Takaba

Màn ra mắt của Fumihiko Takaba trong Jujutsu Kaisen mùa 3 được người hâm mộ rất mong đợi (ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Với khả năng đủ mạnh để có thể sánh ngang với Satoru Gojo, Fumihiko Takaba được giới thiệu trong phần Trò chơi tiêu diệt với tư cách là một nhân vật hài hước. Anh ta được tiết lộ là một diễn viên hài thất bại, người đã được ban cho Kỹ thuật bị nguyền rủa sau khi bị Kenjaku biến thành phù thủy để tham gia Trò chơi tiêu diệt.

Mặc dù không thể khiến một người cười bằng những trò đùa của mình trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, nhưng tính cách đặc biệt ngốc nghếch của Takaba khiến anh trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, những người nóng lòng muốn được thấy anh ra mắt trong Jujutsu Kaisen mùa 3.

5) Hana Kurusu

Hana Kurusu trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Được giới thiệu trong phần Trò chơi tiêu diệt có mối liên hệ trong quá khứ với Megumi Fushiguro, Hana Kurusu được tiết lộ là một phù thủy chia sẻ cơ thể của mình với Angel, một phù thủy tái sinh từ Thời đại Heian. Cô được tiết lộ là đã tham gia Trò chơi tiêu diệt để Angel có thể truy lùng và giết Kẻ bị ô nhục, Ryomen Sukuna.

Tính cách thân thiện và dễ mến của Hana phản ánh tính cách của Yuji Itadori, người cũng ở trong hoàn cảnh khó khăn tương tự như cô và Angel. Động lực giúp đỡ mọi người của cô đến từ Megumi, người đã từng cứu cô khỏi một Linh hồn bị nguyền rủa vài năm trước.

6) Yorozu

Màn ra mắt của Yorozu trong Jujutsu Kaisen mùa 3 được người hâm mộ rất mong đợi (ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Yorozu là một phù thủy cổ đại khác từ Thời Heian, người được Kenjaku tái sinh vào cơ thể của Tsumiki Fushiguro để tham gia Trò chơi tiêu diệt. Cô ấy rõ ràng bị ám ảnh bởi Sukuna và chỉ có một mục tiêu trong đầu – chiến đấu và dạy cho Vua nguyền rủa về tình yêu.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô trong phần này chắc chắn là trong trận chiến hoành tráng với Sukuna, trận chiến mà người hâm mộ nóng lòng muốn được xem chuyển thể trong Jujutsu Kaisen mùa 3.

7) Takako Uro

Takako Uro trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Là một trong những nhân vật thú vị ra mắt trong Jujutsu Kaisen mùa 3, Takako Uro đã tạo được ảnh hưởng đáng kể trong manga trong cuộc chiến với Yuta Okkotsu.

Giống như nhiều người khác, Takako là một trong những phù thủy cổ xưa từ thời Heian được Kenjaku tái sinh. Khả năng điều khiển không gian khiến cô trở thành một trong những người chơi mạnh nhất của Trò chơi tiêu diệt, vì cô là một trong những người chơi có điểm số cao nhất trong giai đoạn đầu của trò chơi, người thậm chí còn có thể áp đảo Yuta trong một thời gian ngắn trong cuộc chiến của họ.

8) Ryu Ishigori

Ryu Ishigori trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Được thúc đẩy bởi niềm khao khát vô độ được chiến đấu với những đối thủ xứng đáng, Ryu Ishigori chắc chắn là một sự bổ sung thú vị cho dàn nhân vật đông đảo trong phần Trò chơi tiêu diệt. Anh ta là một phù thủy cổ đại sống khoảng 400 năm trước dòng thời gian hiện tại của bộ truyện.

Mặc dù đã chiến đấu với những đối thủ khiêm tốn trong kiếp trước, Ishigori dường như không hài lòng và muốn chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn, những người sẽ dập tắt cơn đói của anh. Sau khi được tái sinh để tham gia Trò chơi tiêu diệt, Ishigori đã ngăn chặn cuộc chiến giữa Takako Uro và Yuta Okkotsu, dẫn đến trận chiến tay ba đáng nhớ giữa họ.

9) Charles Bernard

Charles Bernard trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Một sự bổ sung thú vị khác cho bộ truyện, Charles Bernard là một mangaka đầy tham vọng, người bị buộc phải tham gia Trò chơi tiêu diệt sau khi đạt được Kỹ thuật bị nguyền rủa.

Anh ấy dường như chán nản sau khi ước mơ trở thành một mangaka bị ma thuật Jujutsu chiếm đoạt, thể hiện rõ qua trận chiến đáng nhớ của anh ấy chống lại Kinji Hakari. Qua đó, sự xuất hiện của anh chắc chắn được người hâm mộ mong chờ trong Jujutsu Kaisen mùa 3.

10) Ngôi sao Reggie

Reggie Star trong manga Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Tương tự như phần lớn các nhân vật trong danh sách, Reggie Star là một phù thủy từ quá khứ được Kenjaku tái sinh để tham gia vào trò chơi chết chóc. Anh ta đóng vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính trong phần này, lãnh đạo nhóm phù thủy của riêng mình và loại bỏ những kẻ chống lại họ.

Mặc dù tỏ ra là một chiến binh đáng gờm trong trận chiến chống lại Megumi, nhưng sự tự tin quá mức vào khả năng của mình đã khiến anh sa sút.

Suy nghĩ cuối cùng

Có thể nói rằng phần Trò chơi tiêu diệt trong Jujutsu Kaisen mùa 3 sắp tới đang trở thành một yếu tố thay đổi cuộc chơi tuyệt đối cho loạt phim. Nó khác với hình thức thông thường của chap trình, do không có con át chủ bài của hội Jujutsu, Satoru Gojo.

Do đó, các phù thủy Jujutsu còn lại có quyền tham gia Trò chơi tiêu diệt để giải cứu Gojo khỏi Vương quốc nhà tù và chấm dứt âm mưu của Kenjaku. Với việc bổ sung dàn nhân vật lập dị mới, sự cường điệu và mong đợi dành cho Jujutsu Kaisen mùa 3 chắc chắn sẽ tăng cao.

Solo Leveling được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa đông 2024

Previous article

Phim My Hero Academia không bao giờ có thể đuổi kịp Demon Slayer và Jujutsu Kaisen vì một lý do quan trọng

Next article

You may also like

More in Tin Tức