Anime

Sói gặp Táo trong Spice and Wolf Tập 3 Preview

0

Cái mới Spice and Wolf: THƯƠNG GIA GẶP GỠ SÓI KHIÊM NÚI anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 3, có tựa đề “Port Town and Sweet Temptation”. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 4 và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Studio Passione đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Spice And Wolf: Người lái buôn gặp con sói khôn ngoan Tập 3 Tóm tắt:

Trang web chính thức cho Spice And Wolf: Thương Gia Gặp Sói Thông Thái cũng chia sẻ tóm tắt của tập 3:Quyết định tận dụng cơ hội, Lawrence và Holo đến thăm thị trấn cảng Pazzio, nơi họ đã hứa gặp Zheren. Sau khi thưởng thức một xe chở táo ở quảng trường thị trấn đầy quầy hàng, cả hai đến Công ty Thương mại Milone để bán hàng lông thú marten của họ. Trong khi Lawrence và người giám định đang thương lượng về giá trị của thương vụ thì Holo bất ngờ làm gián đoạn cuộc họp kinh doanh.

Các Gia vị và Sói bộ anime dựa trên bộ light tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản, được viết bởi Isuna Hasekura và minh họa bởi Jyuu Ayakura. ASCII Media Works đã xuất bản nó từ năm 2006 đến 2019, với tổng cộng 22 tập. Bản chuyển thể anime được đạo diễn bởi Hijiri Sanpei (cam quýt) và được sản xuất bởi studio Passione (Người đánh giá Interspecies), với Takeo Takahashi (Ishura) làm Tổng Giám đốc. Trong khi đó, Koji Haneda (bakuman) đang thiết kế nhân vật, Tomoko Koyama (Con thú quái) đang thiết kế màu sắc, Ayako Tan (Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi) đang chỉnh sửa và Kevin Penkin (Sản xuất tại vực thẳm) đang sáng tác nhạc cùng Tomohiro Yoshida (Phù thủy dũng cảm) làm Giám đốc âm thanh. Dàn diễn viên chính của bộ phim như sau:

  • Kraft Lawrence lồng tiếng bởi Jun Fukuyama
  • Holo lồng tiếng bởi Ami Koshimizu
  • Norah Arendt lồng tiếng bởi Mai Nakahara
  • Zheren lồng tiếng bởi Daisuke Namikawa
  • Liechten Marhait lồng tiếng bởi Hochu Otsuka
  • Hans Remerio lồng tiếng bởi Hozumi Goda

Một bộ truyện tranh chuyển thể của Keito Koume ra mắt từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 12 năm 2017. Một cuốn tiểu thuyết tiếp theo có tựa đề Sói và giấy da do Hasekura viết và Hidori minh họa hiện đang được tiến hành. Yen Press đã cấp phép cho cả bộ truyện gốc và phần tiếp theo và mô tả cốt truyện như sau:Cuộc đời của một thương gia du lịch là một cuộc đời cô đơn, một sự thật mà Kraft Lawrence đã quá quen thuộc. Lang thang từ thị trấn này sang thị trấn khác chỉ với con ngựa, xe kéo và bất cứ thứ gì được đưa đến, người bán hàng rong đã ổn định khá tốt thói quen của mình – nghĩa là cho đến đêm Lawrence tìm thấy một nữ thần sói đang ngủ trong xe của mình. Mang hình dạng một cô gái quyến rũ có tai và đuôi sói, Holo đã chán việc thu hoạch ở vùng nông thôn và thỏa thuận với người thương gia để cho anh ta mượn “Holo the Wisewolf” xảo quyệt để tăng lợi nhuận của mình để đổi lấy đưa cô đi cùng trong chuyến du lịch của mình. Loại doanh nhân nào có thể từ chối lời đề nghị như vậy? Tuy nhiên, Lawrence sớm nhận ra rằng có một nữ thần cổ xưa làm bạn đồng hành có thể là một điều may mắn lẫn lộn. Liệu cô gái sói này có trở nên quá hoang dã để có thể thuần hóa được không?

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Reese Witherspoon nói về con gái trong nhóm bạn bè

Previous article

Ryan Gosling-Kate McKinnon xem lại vở kịch 'Close Encounter' mang tính biểu tượng về vụ bắt cóc người ngoài hành tinh trong SNL Cold Open

Next article

You may also like

More in Anime