Tin Tức

'Thực sự rất hữu ích': Tori Spelling tiết lộ rằng cô ấy đã từng tè vào tã của Son Beau khi bị kẹt xe

0

Tori Spelling đã có một câu chuyện vui nhộn để chia sẻ về khoảnh khắc tuyệt vọng mà cô phải đối mặt khi bị kẹt xe ở Los Angeles. Trong tập phát sóng podcast sai chính tả ngày 19 tháng 4 của cô, ngôi sao Beverly Hills, 90210 đã kể lại vai trò làm mẹ của cô đã đến giải cứu như thế nào trong một tình huống thảm khốc.

Với chiếc túi OG Balenciaga đáng tin cậy của mình, được đặt tên trìu mến là Tori Poppins vì khả năng kỳ diệu của nó để chứa mọi thứ cần thiết trong trường hợp khẩn cấp, Spelling đã tiết lộ một sự cố đặc biệt đáng nhớ. “Ôi chúa ơi, một lần ở trại ban nhạc, một lần khi Beau vẫn còn mặc tã, tôi đã phải đi tiểu rất tệ,” cô cười thú nhận.

Câu chuyện giao thông của Tori Spelling: Chiếc tã đã cứu cô ấy khỏi một tình huống khó khăn như thế nào

Bị kẹt trong tình trạng giao thông khét tiếng của Xa lộ 101, Tori Spelling phải đối mặt với tình thế khó khăn nghiêm trọng. “Tôi sẽ không về nhà được,” cô nhận ra với sự khẩn trương ngày càng tăng. Những lúc tuyệt vọng đòi hỏi phải có những biện pháp tuyệt vọng, và nhanh chóng lục lọi chiếc túi Tori Poppins đáng tin cậy của mình, cô đã tìm thấy vị cứu tinh không ngờ đến: một chiếc tã lót.

“À há!” cô kêu lên, nắm lấy giải pháp tạm thời. “Và theo đúng nghĩa đen, tôi đã mặc tã và tè ra quần vào tã của Beau,” cô thú nhận với cảm giác vừa nhẹ nhõm vừa thích thú. “Nó thực sự hữu ích đấy các bạn ạ,” cô cười khúc khích, biết ơn vì tính linh hoạt đáng ngạc nhiên của chiếc túi của mình.

TMI hay Tots? Tiết lộ người bạn trong phòng tắm độc đáo của Tori Spelling

Gia đình của Tori Spelling rất nhộn nhịp, bao gồm năm đứa con của cô với người chồng ghẻ lạnh Dean McDermott: Liam Aaron, Stella Doreen, Hattie Margaret, Finn Davey và Beau Dean. Ngoài ra, cô còn có mối quan hệ gắn bó với con riêng Jack, từ cuộc hôn nhân trước của McDermott.

Trong một tiết lộ thẳng thắn trên podcast của mình, Spelling đã chia sẻ một chi tiết hài hước nhưng thân mật về mối quan hệ của cô với con trai út Beau. Sự gần gũi của cậu bé bảy tuổi với mẹ kéo dài đến cả những khoảnh khắc riêng tư nhất, khi cô hài hước thừa nhận rằng Beau thường bầu bạn với cô trong phòng tắm. Đó là minh chứng cho mối quan hệ gắn bó chặt chẽ của họ và sự thoải mái của Beau khi tìm kiếm sự gần gũi với mẹ mình, ngay cả trong những môi trường khác thường.

Chính tả Tori (PC: Instagram)

Câu đùa trong phòng tắm của Beau: Tori Spelling Talks Poop và Làm cha mẹ

Sự thẳng thắn hài hước của Tori Spelling là không có giới hạn khi cô công khai chia sẻ một giai thoại kỳ quặc nhưng đáng yêu về cậu con trai út Beau của mình. Bất chấp bản chất thân mật của thời điểm này, thói quen bầu bạn cùng cô trong giờ nghỉ trong phòng tắm của Beau dường như mang lại cảm giác thoải mái và bình thường cho mối quan hệ của họ, ngay cả khi nó trở nên khác thường. Với sự thông minh đặc trưng của mình, Spelling đã cân nhắc xem liệu hành vi này có thể được coi là đồng phụ thuộc hay không, trả lời một cách tinh nghịch câu hỏi của chính cô ấy bằng câu khẳng định.

Giữa những thăng trầm cá nhân của cô, mối quan hệ của Spelling với mẹ cô, Candy Spelling, dường như đã được củng cố. Candy gần đây đã trấn an người hâm mộ rằng mọi việc trong gia đình đều ổn, phản ánh tinh thần đoàn kết và hỗ trợ trong thời gian thử thách.

'Họ không liên quan': Mila Kunis tiết lộ việc cô và Ashton Kutcher từng gặp những đứa trẻ trùng tên ở nhà trẻ

Previous article

Tiết lộ nội dung của Chap 795 của Vương quốc, bản quét thô và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức