Tin Tức

'Họ không liên quan': Mila Kunis tiết lộ việc cô và Ashton Kutcher từng gặp những đứa trẻ trùng tên ở nhà trẻ

0

Tại PaleyFest LA, Mila Kunis đã chia sẻ một giai thoại kỳ quặc về trải nghiệm chăm sóc ban ngày của con cô, tiết lộ rằng ngay cả ở đó, chúng cũng không thể thoát khỏi địa vị người nổi tiếng của cha mẹ mình.

Nữ diễn viên, cùng với đồng nghiệp lâu năm Seth Green, kể lại phát hiện thú vị rằng con của họ đang đi nhà trẻ cùng với một nhóm trẻ khác tên là Mila và Ashton. Kunis, 40 tuổi, cũng suy ngẫm về cử chỉ cảm động của người hâm mộ đặt tên con là Mila để vinh danh cô, thấy nó vừa đẹp vừa đáng yêu.

Biên niên sử Kutcher: Phiên bản chăm sóc ban ngày

Trong PaleyFest LA, Mila Kunis đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về cuộc gặp gỡ ở nhà trẻ với chồng cô là Ashton Kutcher.

Trong khi đưa các con của họ, Wyatt Isabelle và Dimitri Portwood, họ rất ngạc nhiên khi thấy một nhóm trẻ khác có cùng tên với họ. Kunis, 40 tuổi, cười khúc khích kể lại khoảnh khắc đó, giải thích việc họ tình cờ gặp một Ashton nhỏ bé và một Mila riêng biệt. Seth Green, bạn diễn của cô, thấy sự trùng hợp này thật thú vị, khiến Kunis phải suy ngẫm về sự ngẫu nhiên đáng yêu của tình huống này.

Mila Kunis chia sẻ rằng cha mẹ của những đứa trẻ khác tên là Mila và Ashton đã xin lỗi vì sự nhầm lẫn này nhưng cô thấy nó khá duyên dáng. “Họ nói,” Tôi rất xin lỗi “,” cô nhớ lại và trả lời: “Không, nó thật dễ thương.”

Tuy nhiên, Kunis tiết lộ rằng bất chấp cuộc gặp gỡ đầu tiên, con cái của họ đã không duy trì được tình bạn lâu dài. Seth Green hóm hỉnh xen vào, gợi ý: “Không, bọn trẻ đó là những kẻ hay cắn xé.”

Ashton và Mila (Instagram)

Kunis và Kutcher: Cặp đôi quyền năng nuôi dạy con cái

Mila Kunis và Ashton Kutcher kết hôn vào năm 2015 và trở thành cha mẹ của Wyatt vào năm 2014 và Dimitri vào năm 2016. Mặc dù là những người nổi tiếng nhưng họ muốn con mình tránh xa mạng xã hội và sự chú ý của công chúng.

Tuy nhiên, họ thỉnh thoảng đưa ra những cái nhìn sâu sắc về cuộc sống gia đình của họ. Đặc biệt, Kutcher nhấn mạnh tầm quan trọng của tình phụ tử, coi đó là ưu tiên hàng đầu của mình. Trong buổi ra mắt bộ phim Your Place or Mine vào tháng 2 năm 2023, anh ấy đã bày tỏ với PEOPLE rằng làm cha là vai trò quan trọng nhất của anh ấy, đồng thời nói rằng: “Đó là vai trò quan trọng nhất trong cuộc đời tôi”.

Post Malone có che hình xăm của mình cho video ca nhạc Fortnight của Taylor Swift không? Tìm ra

Previous article

'Thực sự rất hữu ích': Tori Spelling tiết lộ rằng cô ấy đã từng tè vào tã của Son Beau khi bị kẹt xe

Next article

You may also like

More in Tin Tức