Tin Tức

Thông tin chi tiết về tập Dragon Ball Daima và ngày phát hành bị rò rỉ trước thời hạn

0

Sau thông báo về anime Dragon Ball Daima, người hâm mộ đã chờ đợi thêm thông tin về bộ truyện sẽ được phát hành. Đó là khi Giám đốc cấp phép của Toei Animation Châu Mỹ Latinh, Daniel Castaneda, tiết lộ một số chi tiết chính về bộ phim, bao gồm cả bộ phim dài 20 tập và phát hành vào tháng 10 năm 2024.

Dragon Ball Daima là một bộ anime mới từ nhượng quyền thương mại sẽ diễn ra theo dòng thời gian gần cuối Dragon Ball Z. Bộ anime này là một anime gốc được sản xuất để kỷ niệm 40 năm nhượng quyền thương mại và đã được công bố vào ngày Phát hành vào mùa thu năm 2024.

Dragon Ball Daima dự kiến ​​có 20 tập

Goku xuất hiện trong teaser của anime mới (Hình ảnh qua Toei Animation)

Theo Giám đốc cấp phép của Toei Animation Châu Mỹ Latinh, Daniel Castaneda, anime Dragon Ball Daima sẽ được phát hành trên web trên toàn thế giới vào tháng 10 năm 2024. Ông cũng tiết lộ rằng anime đã được lên kế hoạch dài 20 tập, quá trình sản xuất có thể kết thúc vào tháng 5 năm 2023 .

Giám đốc cấp phép cũng cho biết mức độ thường xuyên một anime được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản, sau đó hãng phim sẽ đợi thêm sáu tháng nữa trước khi bắt đầu thực hiện các tập phim lồng tiếng. Điều này là do họ đợi cho đến khi có 26 tập để lồng tiếng. Tuy nhiên, lần này mọi chuyện lại khác vì hãng phim đang có kế hoạch ra mắt anime trên toàn thế giới cùng lúc.

Goku và Vegeta xuất hiện trong teaser của anime mới (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sau khi anime được phát hành trên toàn thế giới ở cả phụ đề và lồng tiếng vào tháng 10 năm 2024, rất có thể anime sẽ được phát sóng miễn phí trên truyền hình vào tháng 1 năm 2025.

Người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin tương tự trong Jump Festa 2024 vào ngày 16-17 tháng 12 hoặc Giờ chiến đấu trong trò chơi Dragon Ball 2024 của Bandai Namco, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 26 – 28 tháng 1 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Anime Dragon Ball Daima nói về điều gì?

Supreme Kai và Goku xuất hiện trong teaser của anime Dragon Ball mới (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dragon Ball Daima là một bộ anime sẽ tập trung vào cốt truyện của loạt phim sau trận chiến với Majin Buu. Rõ ràng từ đoạn giới thiệu, một pháp sư, dường như có mối liên hệ với Babidi, muốn con rồng vĩnh cửu Shenron biến Goku và những người bạn của anh ta thành trẻ em. Điều ước này sẽ khiến các nhân vật bị giảm sức mạnh, buộc Goku phải dựa vào cột năng lượng của mình một lần nữa.

Vì muốn ngăn chặn tên pháp sư và lấy lại cơ thể ban đầu của mình, Goku sẽ hợp tác với Supreme Kai và du hành từ hành tinh này sang hành tinh khác để tìm kiếm tên pháp sư. Cuộc tìm kiếm này sẽ cho phép họ đối đầu với một số kẻ thù mới và gặp gỡ những người bạn mới, tất cả những điều này cuối cùng sẽ dẫn họ đến mục tiêu của mình.

Goblin Slayer Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức