Tin Tức

Tại sao Fire Country không phát sóng các tập mới trong tuần này? Tìm ra

0

Khán giả xem phim Fire Country có tin buồn tuần này là sẽ không có tập mới vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 do lịch chiếu lại bị gián đoạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem CBS vào tối Chủ nhật vừa qua, bạn có thể thích nội dung nào sẽ thay thế nó.

Tại sao Fire Country không phát sóng trong tuần này?

Một chap trình được ghi hình trước có tựa đề The 100th: Billy Joel – Live at Madison Square Garden, một bộ phim hòa nhạc về buổi biểu diễn thứ 100 về sự tham gia lâu dài của huyền thoại Long Islander với MSG, đã được CBS phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 4. nơi của Hỏa Quốc mới.

Hỏa quốc ( PC: IMDb )

Do cuộc thi golf của The Master được phát sóng kéo dài trên CBS nên chap trình bắt đầu muộn hơn dự kiến. Vì điều này, buổi hòa nhạc đã dừng đột ngột ở hầu hết các thị trường trong nước — ngay giữa bài hát nổi tiếng của Joel, Piano Man. Khán giả đã rất tức giận. CBS cho biết chap trình đặc biệt kéo dài hai giờ sẽ được phát sóng để giải quyết ổn thỏa mọi việc. Đối với những người ngưỡng mộ Billy Joel, đây là một tin tuyệt vời. Rất tiếc, Fire Country và Blue Bloods sẽ bị bỏ qua để chiếu lại vào tối thứ Sáu, bắt đầu lúc 9 giờ tối theo giờ ET.

Tại sao Fire Country không phát sóng các tập mới trong tuần này? Tìm ra

Tại sao Fire Country không phát sóng các tập mới trong tuần này? Tìm ra

Hỏa quốc ( PC: IMDb )

A Hail Mary, tập thứ bảy của Phần 2 của Fire Country, sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4. Số phận của Three Rock Con Camp sẽ bị nghi ngờ trong tập này. Sacramento gần đây đã chú ý nhiều hơn đến trại và chap trình chữa cháy cho tù nhân nói chung. Việc một tù nhân trốn thoát trong tập phim tuần trước đã làm trầm trọng thêm nhận thức vốn đã không thuận lợi của công chúng đối với tổ chức này. Do đó, những người quản lý trại—và có lẽ ngay cả cư dân của trại—sẽ cần phải tranh luận về khả năng phục hồi của trại.

Suy nghĩ của Theriot về tập phim là gì?

Mặt khác, Billy Joel sẽ kết thúc nhiệm kỳ tại Madison Square Garden vào ngày 25 tháng 7. Anh phát hành Turn the Lights Back On, bài hát mới đầu tiên sau ba mươi năm. Trong suốt cả năm, anh ấy có những chuyến lưu diễn khắp cả nước. Fire Country phát sóng trên CBS vào thứ Sáu lúc 9 giờ tối theo giờ ET ngoại trừ thứ Sáu này. Bạn có thể xem trực tuyến tại Paramount+.

Ngày 26/4 đánh dấu sự trở lại của Hỏa Quốc với những tập mới, và đến hết ngày 17/5, 4 tập còn lại sẽ được phát sóng liên tục. (Mùa thứ ba của bộ phim truyền hình CBS đã được làm mới.) Đầu tiên, vào ngày 26 tháng 4, Tập 7, A Hail Mary, trong đó sự phản đối ngày càng tăng của công chúng đối với trại khiến tương lai của Three Rock gặp nguy hiểm. Hậu quả từ cuộc kiểm tra quan hệ cha con cho thấy Bode không phải là cha của Genevieve và quan điểm cho rằng anh ta có thể đã lái xe cho anh ta trong suốt mùa giải cũng sẽ được đề cập trong tập đó.

Hỏa quốc ( PC: IMDb )

“Đó sẽ là yếu tố quan trọng trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy sẽ chăm sóc Gen như anh ấy đã hứa với Cara. Và lúc đó anh còn tưởng mình là bố cô. Nhưng tôi tin rằng theo quan điểm của Bode, anh ấy đã giữ lời. Nếu có một điều chúng tôi biết về Bode, thì đó là anh ấy luôn tuân thủ các cam kết của mình,” Thieriot nói với TV Insider. Tuy nhiên, tôi tin rằng tinh thần anh ấy cũng đang quay cuồng và cố gắng nắm giữ điều gì đó để hiểu điều này có ý nghĩa gì đối với anh ấy. Bây giờ anh ấy làm gì khi đã đầu tư rất nhiều cuộc đời, sức lực và sự chú ý của mình vào việc này?

Kirsten Dunst tiết lộ lý do tại sao ngay cả thời gian tắm của cô ấy cũng trở thành 'thánh thiêng'; Deets BÊN TRONG

Previous article

Kimberly J. Brown và Daniel Kountz gặp nhau lần đầu khi nào? Tìm hiểu khi người phụ nữ Halloweentown kết hôn

Next article

You may also like

More in Tin Tức