Tin Tức

BÊN TRONG bữa tiệc chào đón em bé của vợ Varun Dhawan, Natasha Dalal với chiếc bánh theo chủ đề gấu bông hảo hạng

0

Varun Dhawan và Natasha Dalal là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất ở Bollywood. Hai người kết hôn vào năm 2021. Gần ba năm sau khi bước vào hạnh phúc hôn nhân, cặp đôi thông báo mang thai lần đầu vào đầu tháng 2 năm nay.

Giờ đây, khi cặp đôi đang tiến gần hơn đến việc được làm cha mẹ, một lễ tắm em bé dễ thương đã được tổ chức bởi cặp đôi sắp làm cha mẹ, Varun Dhawan và Natasha Dalal. Một cái nhìn thoáng qua về điều tương tự đã được vợ của Shahid Kapoor, Mira Rajput, chia sẻ trên trang mạng xã hội của cô ấy.

Mira Rajput có cái nhìn thoáng qua về buổi tắm em bé của vợ Varun Dhawan, Natasha Dalal

Hôm nay, vào ngày 21 tháng 3, cách đây không lâu, Mira Rajput đã truy cập trang Instagram của mình và hé lộ một cái nhìn dễ thương về chiếc bánh tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt dành cho vợ của Varun Dhawan, lễ tắm em bé của Natasha Dalal. Chiếc bánh hai tầng hảo hạng được trang trí hoa hai bên, phía trên là chú gấu bông đáng yêu. Chú gấu bông màu trắng có một chiếc kẹp màu hồng với một chiếc nơ phù hợp.

Dòng chữ bên cạnh bài đăng có nội dung “Xin chúc mừng Nats & VD.” Ngoài ra, Mira cũng chia sẻ cái nhìn đáng yêu và gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến cặp đôi khi cô viết, “Chúc mừng VD & Natasha,” theo sau là biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng. Cô ấy cũng gắn thẻ những người sắp làm cha mẹ trong câu chuyện và khen ngợi người thợ làm bánh vì khả năng làm bánh tuyệt vời của cô ấy.

BÊN TRONG bữa tiệc chào đón em bé của vợ Varun Dhawan, Natasha Dalal với chiếc bánh theo chủ đề gấu bông hảo hạng

BÊN TRONG bữa tiệc chào đón em bé của vợ Varun Dhawan, Natasha Dalal với chiếc bánh theo chủ đề gấu bông hảo hạng

Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Mira Kapoor và Varun Dhawan Instagram

Khi Varun Dhawan đưa tin chính thức về việc mang thai trên mạng

Chỉ đến đầu năm nay, Varun Dhawan mới chính thức thông báo tin vợ Natasha mang thai. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh đơn sắc có cảnh anh ấy chụp cùng vợ mình là Natasha, trong khi cặp đôi có sự tham gia của thú cưng của họ, Joey.

Trong ảnh, Varun đặt một nụ hôn ngọt ngào lên bụng bầu của Natasha khi cô đang ôm bụng một cách đáng yêu. Chia sẻ bức ảnh, Varun đã viết chú thích: “Chúng tôi đang mang thai Cần tất cả sự chúc phúc và tình yêu của bạn #myfamilymy Strength.”

Hãy xem:

Varun Dhawan và Natasha Dalal kết hôn vào ngày 21 tháng 1 năm 2024, trong một lễ cưới thân mật. Trong khi Varun Dhawan là một diễn viên Bollywood nổi tiếng thì vợ anh, Natasha lại là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và sở hữu nhãn hiệu thời trang của mình.

Mặt trận chuyên nghiệp của Varun Dhawan

Về mặt chuyên môn, Varun Dhawan có một loạt dự án thú vị đang được triển khai. Anh ấy sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ Citadel của Amazon Prime tại Ấn Độ có tựa đề Citadel: Honey Bunny, đóng cùng Samantha Ruth Prabhu và đạo diễn của Kalees, Baby John.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1113 trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Seraph of the End chap 137 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức