Manhwa

Return of the SSS-Class Ranker Chapter 82 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Sự trở lại của SSS-Class Ranker Chap 82 Ngày phát hành: Sau khi đánh bại Lich ở phần trước, Rokan chọn cách farm vui vẻ. Mọi người đang quan tâm đến điều gì sẽ xảy ra trong Return of the SSS-Class Ranker Chapter 82.

Trở thành một nhà nghiên cứu về cái chết là điều Lich đã làm khi anh đạt đến cấp độ 171. Anh không thể tin được rằng lại có một người đủ dũng cảm để bước vào. Anh nghĩ rằng có ai đó sẵn sàng hiến mạng sống của mình như một món quà. Lich đến Rokan để giết anh sau khi Rokan ném bom vào anh. Anh ta bảo Lich im lặng và đưa đồ của mình cho anh ta.

Nhưng Lich không định đưa cho anh ta bất cứ thứ gì nên anh ta mắng anh ta dừng lại. Lich tung ra một đòn tấn công lớn vào Rokan và kể cho anh nghe về chiếc khiên được chế tạo bằng máy móc của anh.

Sự trở lại của SSS-Class Ranker Chap 82 Ngày và giờ phát hành!

Chap 82 của Return of the SSS-Class Ranker sẽ ra mắt vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023, lúc 8:00 tối KST.

Sự trở lại của Ranker cấp SSS Chap 82!

Trong lĩnh vực của những người đam mê manga, hiện đang thiếu phần tiết lộ về “Sự trở lại của SSS-Class Ranker Chap 82”. Những kẻ tiết lộ thông tin thường đưa ra cái nhìn ly kỳ về diễn biến của câu chuyện, nhưng cho đến nay, không có nguồn đáng tin cậy nào chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào. Người hâm mộ được khuyến khích tôn trọng mong muốn của người sáng tạo và nhà xuất bản về một bản phát hành nguyên vẹn.

Sự trở lại của Ranker cấp SSS Chap 81 Tóm tắt!

Quả bom Lich ném vào Rokan là quả duy nhất không vỡ nên anh tưởng đó là sự thật. Tuy nhiên, anh chắc chắn rằng một khi anh làm gãy ống sống của Lich, trận chiến sẽ kết thúc khi anh tìm thấy nó.

Lich bị sốc khi Rokan cuối cùng cũng phát hiện ra con tàu của mình, nhưng anh được khuyên rằng anh thậm chí không nên nghĩ đến việc rời khỏi nơi sinh sống đó. Lich tiêu thụ kim khí sự sống của mình và lấy lại sức mạnh cũ bằng cách hấp thụ các thế lực bên trong nó. Ngày xưa, Cynian có cấp độ 180. Anh ta sẵn sàng tấn công.

Sự trở lại của Xếp hạng SSS Chap 82 Ngày phát hành

Rokan đánh Lich, nhưng anh không thể tin rằng Lich đã tự mình gánh chịu tất cả. Đây là lý do tại sao ngay từ đầu anh ấy đã tìm kiếm nó, anh ấy nói với Lich, đừng chiến đấu với anh ấy. Bởi vì thật lãng phí thời gian để chiến đấu với anh ta và tiêu diệt nó. Rokan đã thăng tới cấp 183 và Lich cho rằng anh ta thật vớ vẩn.

Với sức mạnh của ống sống bên trong, Lich nghĩ mình là người mạnh nhất. Rokan được Lich nói rằng anh sẽ biết được sức mạnh của mình. Nhưng Rokan chưa sẵn sàng bỏ cuộc và anh đã giết được Heydey Cylonian. Ngoài ra, Rokan còn có thể thăng cấp và Lich đã tự mình lấy được kim khí. Anh ta chỉ phải giết anh ta để đuổi đám trùm ra khỏi đường đi.

Sự trở lại của Ranker cấp SSS Chap 82 Bản quét thô!

Hơn nữa, các bản quét thô cho “Sự trở lại của Người xếp hạng SSS Chap 82” vẫn chưa xuất hiện. Những phiên bản đầu tiên, chưa chỉnh sửa của các chap manga này thường được phát hành trước khi xuất bản chính thức, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có được thông tin chi tiết này. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng công việc khó khăn của các tác giả và nhà xuất bản manga trong khi chờ đợi chap sắp tới.

Đọc thêm: Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 63 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 82 của Sự trở lại của Người xếp hạng cấp SSS ở đâu?

Bản dịch tiếng Anh của Return of the SSS-Class Ranker Chap 82 sẽ có trên Tapas. Bản thô của Chap 82 có thể được tìm thấy trên Kakao Webtoon.

Phần kết luận

Trong “Sự trở lại của Xếp hạng SSS Chap 82”, trận chiến khốc liệt giữa Rokan và Lich khiến người đọc đứng ngồi không yên. Chap này sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023, lúc 8:00 tối KST, nhưng hiện tại chưa có phần tiết lộ nội dung. Bản quét thô cũng vẫn chưa được tìm thấy, nhấn mạnh sự cần thiết phải tôn trọng tác phẩm của người sáng tạo trong khi chờ phát hành chính thức. Độc giả có thể xem bản dịch tiếng Anh trên Tapas, trong khi phiên bản thô có thể truy cập trên Kakao Webtoon. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Your Talent is Mine Ngày phát hành Chap 64, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Zom 100: Bucket List of the Dead tập 10 – Bắt đầu đọc manga ở đâu trước khi tập phát sóng? Giải thích

Previous article

One Punch Man chap 194: Saitama vs Flashy Flash, Blast xuất hiện bất ngờ

Next article

You may also like

More in Manhwa