Tin Tức

Sonja Christopher là ai? Tất cả về cô ấy với tư cách là thí sinh đầu tiên được bình chọn là người sống sót đã qua đời ở tuổi 87

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Sonja Christopher đã qua đời ở tuổi 87. Bà là người đầu tiên được bình chọn ở ngoài đảo cho Người sống sót. Theo một tuyên bố từ các nguồn tin, cô đã qua đời vào thứ Sáu nhưng không có thêm thông tin nào về cái chết của cô được công bố.

Làm thế nào Sonja Christopher có được sự khác biệt đáng ngờ sau Survivor năm 2000

Christopher được công nhận là người tham gia số một trong chap trình thực tế đột phá những năm 2000 Survivor: Borneo. Ở tuổi 63 khi thi đấu, điều này khiến bà được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến, những người chứng kiến ​​bà đã chiến đấu hết mình qua nhiều chướng ngại vật như thế nào.

Một khoảnh khắc sẽ luôn đọng lại trong tâm trí mọi người về thời của Sonja là khi cô hát Bye Bye Blues để nâng cao tinh thần của bộ tộc. Tuy nhiên, Richard Hatch đã trở thành người chiến thắng cuối cùng khi cô bị Hội đồng Bộ lạc bỏ phiếu. Nó đánh dấu cô là người đầu tiên bị người dẫn chap trình Jeff Probst hạ gục trong lịch sử Survivor.

Những người chơi sống sót đã chia sẻ những lời tri ân tới cô sau khi thông báo về cái chết của cô

Tài khoản Survivor chính thức trên Instagram đã chia sẻ lời chia buồn của Jeff Probst trong chú thích: “Sonya là một trong những người tử tế nhất từng chơi Survivor. Mọi tương tác giữa tôi với cô ấy trong những năm qua đều thật đáng yêu. Cô ấy sẽ luôn chào đón bạn với nụ cười trên môi và niềm vui trong trái tim cô ấy. Tôi rất vinh dự vì con đường của chúng tôi đã đi qua.”

Sonja Christopher là ai? Tất cả về cô ấy với tư cách là thí sinh đầu tiên được bình chọn là người sống sót đã qua đời ở tuổi 87

Sonja Christopher là ai? Tất cả về cô ấy với tư cách là thí sinh đầu tiên được bình chọn là người sống sót đã qua đời ở tuổi 87

Tương tự, người tham gia Survivor mùa 46, Liz Wilcox đã đến X để bày tỏ lòng kính trọng đối với Sonja rằng: “Cô ấy có rất nhiều lòng dũng cảm + tình yêu dành cho Survivor và những gì chap trình đã mang đến cho cuộc đời cô ấy. Tôi hy vọng bạn đang hát + thể hiện hết mình ở đâu đó đẹp quá, Sonja.”

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi những ngày trước đó, Christopher đã suy ngẫm lại những gì đã xảy ra trong suốt những tuần mệt mỏi phải sống giữa những người xa lạ đang tranh giành những nguồn lực hạn chế. Cô đã sống sót sau căn bệnh ung thư vú ba năm trước khi tham gia chap trình nổi tiếng Survivor.

Sonja Christopher tiết lộ: “Tôi có thể có sự khác biệt đáng ngờ khi là người đầu tiên bình chọn Survivor, nhưng tôi chưa bỏ lỡ một tập nào xem nó trong 17 năm qua,” trong một video xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2017. Castaway được bình chọn sẽ mãi mãi giữ một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 28 và bản scan thô

Previous article

Ngày phát hành Secret Class Chapter 217 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức