Tin Tức

Phim Anpanman mới công bố ngày phát hành vào Mùa hè 2024, tiết lộ tựa đề

0

Vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của loạt phim Anpanman đã tiết lộ tiêu đề và công bố ngày phát hành cho bộ phim thứ 35 của loạt phim, dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2024. Tên đầy đủ là Soreike! Anpanman: Baikinman to Ehon no Lulun và đoạn trailer dài khoảng 30 giây của bộ phim cũng được tung ra cùng với tin tức này.

Bộ phim Anpanman sắp ra mắt đang được sản xuất để kỷ niệm 35 năm bộ anime gốc và kỷ niệm 50 năm bộ truyện tranh gốc. Bộ phim sắp tới cũng tiếp tục chuỗi ấn tượng của loạt phim khi mở đầu một bộ phim mới cho loạt phim tại Nhật Bản vào mỗi mùa hè kể từ năm 1989.

Phim Anpanman mới sẽ ra mắt tại các rạp Nhật Bản vào ngày 28 tháng 6 năm 2024

Cùng với việc tiết lộ tựa đầy đủ của bộ phim Anpanman mới—Soreike! Anpanman: Baikinman to Ehon no Lulun, ngày ra rạp của phim tại Nhật cũng đã được xác nhận là thứ sáu ngày 28/6/2024. Thông tin và teaser trailer dài gần 30 giây của phim đến từ tài khoản X chính thức cho các bộ phim của nhượng quyền thương mại.

Câu chuyện tập trung vào kẻ thù không đội trời chung của Anpanman, Baikinman. Mặc dù thường là ác quỷ nhưng Baikinman cố gắng trở thành anh hùng công lý khi anh bị cuốn vào một cuốn sách tranh giả tưởng. Bên trong cuốn sách là một khu rừng rộng lớn nơi các nàng tiên sinh sống, trong đó có Lulun, người mà Baikinman kết bạn. Cuối cùng Lulun yêu cầu anh ta đánh bại một con voi đang hung hãn trong rừng.

Baikinman bất đắc dĩ cố gắng hết sức nhưng nhận thấy con voi quá mạnh so với mình. Do đó, anh ta bảo Lulun gọi người anh hùng chính hiệu để giúp bảo vệ thế giới sách tranh khỏi con voi. Bộ phim đóng vai trò là phần tiếp theo của phần thứ 34 trong loạt phim, ra rạp ở Nhật Bản vào tháng 6 năm 2023 và có tựa đề Soreike! Anpanman Roboly đến Pokapoka có mặt. Bộ phim trước đó đã kiếm được hơn 113 tỷ yên (788 nghìn USD) trong ba ngày đầu tiên công chiếu.

Mặc dù các bộ phim Anpanman có lẽ là lý do khiến bộ truyện được biết đến nhiều nhất vào thời điểm đó, nhưng câu chuyện bắt đầu là một cuốn sách tranh siêu anh hùng dành cho trẻ em, được xuất bản vào năm 1973. Bộ truyện tranh này tiếp tục được xuất bản trong 40 năm cho đến năm 2013, rồi dừng lại do bộ truyện bị ngừng hoạt động. người sáng tạo và tác giả, Takashi Yanase.

Tuy nhiên, bộ truyện sau đó đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào tháng 10 năm 1998, do TMS Entertainment sản xuất. Bộ anime gốc này vẫn tiếp tục được thực hiện hơn 30 năm sau, tổng cộng 1.627 tập với 3.425 phân đoạn.

Nhân vật này đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm khác nhau kể từ khi ra đời, chẳng hạn như bộ anime và manga One-Punch Man. Nhân vật này cũng là nhân vật có doanh thu cao nhất Nhật Bản, vượt qua Hello Kitty vào năm 2002 và giữ vững vị trí đó cho đến năm 2019.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Jujutsu Kaisen chap 248: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

One Piece chap 1104: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức