Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 248: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen chap 248 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Hiromi Higuruma dường như bị đánh bại khi bước vào số tiếp theo, người hâm mộ cuối cùng cũng được gặp Yuji Itadori và Ryomen Sukuna mà họ hằng mong đợi. Tương tự như vậy, người hâm mộ đang mong muốn tìm hiểu chính xác trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào trong số báo sắp tới.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng nào về chap 248 Jujutsu Kaisen ở thời điểm viết bài. Mặc dù các phần tiết lộ nội dung sẽ được cung cấp vào cuối tuần phát hành nhưng không có thông tin chính xác khi nào chúng sẽ được phát hành. Tương tự như vậy, ngay cả khi được phát hành, luôn có khả năng phần tiết lộ nội dung không chính xác so với các sự kiện của bản phát hành chính thức.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã chính thức xác nhận thông tin phát hành cho phần rất được mong đợi này. Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho chap 248 Jujutsu Kaisen, cũng như suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong vấn đề này và hơn thế nữa.

Jujutsu Kaisen chap 248 đưa Yuji và Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy trở thành tâm điểm chú ý chống lại Sukuna

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen chap 248 tại Nhật Bản là Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ được phát hành vào ban ngày vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024 đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế. Thay vào đó, những độc giả quốc tế chọn lọc sẽ thấy số phát hành vào những giờ sáng sớm thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024, giống như khán giả trong nước Nhật Bản.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Sau này là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chap này được thiết lập để phát hành vào thời gian địa phương sau trong các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng Chúa nhật ngày 21 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Philippine

23 giờ trưa Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung tâm Úc

1h30 sáng, Thứ Hai, ngày 22/01/2024

Chap 247 tóm tắt

Trận đấu tay đôi rất được mong đợi giữa Yuji và Sukuna cuối cùng cũng bắt đầu ở chap 248 Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Jujutsu Kaisen chap 247 bắt đầu với việc Sukuna nhận ra rằng Hiromi Higuruma cũng có kỹ năng sử dụng Thuật nguyền rủa của riêng mình như chính anh ấy. Sukuna sau đó xác nhận tên của Higuruma trước khi tấn công, đồng thời tách Yuji Itadori khỏi họ trong quá trình này. Trong khi Yuji quay trở lại, Sukuna nhanh chóng ném anh ta đi một lần nữa sau khi giáng một đòn tấn công tàn khốc vào vai Yuji.

Sukuna sau đó tung ra đòn Dismantle sức mạnh tối đa vào Higuruma, cắt đứt cánh tay của anh ta trong quá trình này. Sukuna bảo Higuruma hãy tự chữa lành vết thương, cắt đứt cánh tay còn lại của Higuruma khi anh ta không làm như vậy. Sukuna bảo anh hãy học Thuật Nguyền Ngược và tự chữa lành vết thương hoặc chết, khiến Higuruma phải suy nghĩ lại về vai trò của mình trong cuộc chiến này. Sukuna sau đó đã bị Choso tấn công, tạo cơ hội cho Higuruma đã lành bệnh tấn công.

Trong khi Higuruma đâm xuyên qua tay Sukuna, anh ta đã tự chặt tay mình trước khi đòn tấn công thực sự có thể chạm tới. Higuruma sau đó nhớ lại cuộc thảo luận của anh với Kusakabe về việc những lời nguyền thường trở nên mạnh mẽ hơn sau khi chết khi Sukuna tung đòn kết liễu. Tuy nhiên, vấn đề đã kết thúc với việc Yuji xuất hiện trở lại, lấy Thanh kiếm đao phủ từ Higuruma và dường như dùng nó đâm vào lưng Sukuna.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Higuruma có lẽ đã chết và Yuji hiện đang sở hữu Thanh kiếm đao phủ, Jujutsu Kaisen chap 248 có thể sẽ bắt đầu cuộc đấu tay đôi thú vị và rất được mong đợi của cặp đôi. Tương tự như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Kỹ thuật Nguyền rủa của Yuji trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc chiến và cuối cùng cũng được đưa ra lời giải thích đầy đủ và chính thức về nó là gì.

Jujutsu Kaisen chap 248 cũng sẽ xác nhận tình trạng của Higuruma, đây có thể sẽ là cái chết không đúng lúc và đáng tiếc của anh ta do vấn đề trước đó đã kết thúc như thế nào. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội sống sót vì anh ta đã chính thức học được Kỹ thuật Nguyền rủa Ngược, khiến cho tình trạng của anh ta trở thành một câu hỏi rất hấp dẫn ở chap 248.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Đánh giá Undead Unluck tập 13: Quá khứ của Tatiana được tiết lộ

Previous article

Phim Anpanman mới công bố ngày phát hành vào Mùa hè 2024, tiết lộ tựa đề

Next article

You may also like

More in Tin Tức