Tin Tức

Đánh giá Undead Unluck tập 13: Quá khứ của Tatiana được tiết lộ

0

Mặc dù bị Hulu rò rỉ dẫn đến tập 13 của Undead Unluck được phát hành sớm trong kỳ nghỉ đông, nhưng Undead Unluck tập 13 vẫn được phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, như dự kiến ​​ban đầu. Tập phim tập trung thẳng vào thành viên Liên minh giống robot bóng Tatiana. Quá khứ, sức mạnh và tính cách thực sự của Tatiana đều được thể hiện xuyên suốt tập phim.

Bên cạnh sự hỗn loạn và tàn phá đang tàn phá con tàu du lịch, Undead Unluck tập 13 còn kể về việc sức mạnh của Tatiana được giải phóng. Đây không phải là tin tốt cho những người trên tàu hay những kẻ phản diện nhưng lại mang lại cho Andy, Fuuko và Chikara một chút thời gian và không gian để bắt Unrepair. Cốt truyện của Tatiana thật buồn, giống như hầu hết những cốt truyện của Người phủ định cho đến tận bây giờ.

Undead Unluck tập 13 cho khán giả thấy mọi điều về Tatiana

Câu chuyện bi thảm của Tatiana

Câu chuyện bi thảm của Tatiana trong Undead Unluck tập 13 (Ảnh qua Sportskeeda)

Giống như Fuuko trong tập đầu tiên của Undead Unluck, Gina trong tập 4 và Chikara Shigeno trong tập 12, câu chuyện quá khứ của Tatiana thật bi thảm. Sức mạnh Người tiêu cực của cô bộc lộ khi cô 5 tuổi, đang tổ chức sinh nhật ở Nga cùng cha mẹ. Sức mạnh của cô bộc lộ đã khiến ngôi nhà của họ phát nổ và cướp đi sinh mạng của cha mẹ cô.

Tatiana thậm chí còn không thể thương tiếc cha mẹ mình một cách đàng hoàng trước khi bị mafia bắt cóc và bị tổn thương bởi thử thách này. Cô bị đặt trong một chiếc thùng thô sơ và bị ép ăn bằng chất lỏng khi được bán đấu giá. Sự xuất hiện của Billy đã cứu cô theo nhiều nghĩa: anh cho cô ăn những thanh kẹo có hương vị bánh sinh nhật, cung cấp đồ ăn cho cô và kết bạn với cô thay vì kết liễu cuộc đời cô.

Từ đó trở đi, cô được đưa vào The Union. Số 8 của Liên minh, Nico Vorgeil, đã giúp củng cố bộ đồ kim loại của cô và theo thời gian, giúp cô làm quen với việc điều khiển các bộ phận phụ của robot để có thể giữ đồ vật. Sự đề phòng bắt nguồn từ sức mạnh Phủ định của cô: Không thể chạm tới.

Quyền lực của Tatiana và lý do dẫn tới vụ kiện

Undead Unluck tập 13 trả lời một số câu hỏi của người xem khi nhìn thấy cô và Void ở tập 2: cô không phải là người máy. Cô ấy là một người phụ nữ mãi mãi bị mắc kẹt trong lớp vỏ robot điều khiển khả năng của mình. Khuôn mặt và cơ thể của cô được xuất hiện nhiều lần trong tập phim.

Bộ đồ của Tatiana đủ cứng để chịu được đạn và đủ kín khí để tránh gây căng thẳng hoặc hơi cay, thể hiện khi cô chiến đấu với Feng và Creed. Nó có rất nhiều khả năng, bao gồm cả cú đấm tên lửa và tia laze. Cô mặc bộ đồ để điều khiển Khả năng Phủ định: Không thể chạm tới, có thể phá hủy một thị trấn nếu được giải phóng hoàn toàn.

Không thể chạm tới là một khả năng kích hoạt bắt buộc, tạo ra một rào cản, đẩy lùi mọi thứ khỏi cô ấy. Bộ giáp đang kìm hãm sức mạnh của cô, như Undead Unluck tập 13 đã thể hiện ba lần: Untouchable đã phá hủy nhà của cha mẹ cô, gần như làm nổ tung phòng huấn luyện và khu vực trên mặt đất của Liên minh, đồng thời cắt đôi con tàu du lịch cùng với việc tiêu diệt khẩu súng ngắn của Creed và một trong số đó. vòng tay của anh ấy.

Tính cách thật sự của Tatiana được tiết lộ

Đối với tất cả sức mạnh to lớn mà Tatiana được tiết lộ là có, Undead Unluck tập 13 cũng tiết lộ rằng cô ấy là một linh hồn hiền lành bên trong bộ giáp đó. Cô bị tổn thương bởi sự ra đi của cha mẹ. Cô ấy có một mối quan hệ tốt với Billy và Gina và rất yêu thích thú nhồi bông nếu quang cảnh căn phòng của cô ấy là một dấu hiệu nào đó.

Sự quyết tâm và trái tim dịu dàng của Tatiana (Ảnh qua Sportskeeda)

Cho rằng quá khứ của cô ấy liên quan đến việc cô ấy bị lợi dụng, việc cô ấy được trao quyền tự do là vô cùng cần thiết. Cô ấy có mối quan hệ tốt hơn với Fuuko hơn là Andy, do tính cách thô bạo và chua chát của Andy và thực tế là Andy đã khiến cô ấy lo lắng trong một trận đấu đầy hận thù về cái chết của Gina.

Nếu không nhờ khả năng kết bạn kỳ lạ của Fuuko, Tatiana có lẽ đã cho nổ tung trụ sở của Liên minh. Fuuko trở nên đặc biệt đối với Tatiana, người bạn nữ thực sự đầu tiên mà cô quen.

Khi phát hiện ra rằng Unrepair đã đâm Fuuko bằng dao mổ và nhận ra rằng cô ấy chỉ còn sống được một giờ nữa, Tatiana phải đối mặt với một quyết định đau lòng: cách duy nhất để cứu Fuuko là giết Unrepair. Đáp lại, Tatiana giải phóng sức mạnh của mình, xé con tàu làm đôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Undead Unluck tập 13 giới thiệu về quá khứ, sức mạnh và con người của Tatiana bên dưới cơ thể và áo giáp kim loại. Nó cũng tiếp tục cuộc đọ sức giữa Union và Under vốn đã diễn ra ác liệt kể từ tập 12, cho thấy điều gì đã xảy ra khi Tatiana đối đầu với Feng và Creed.

Cái kết của Undead Unluck tập 13 lại là một diễn biến khác sau một tình tiết đầy cảm xúc mạnh mẽ liên quan đến câu chuyện của Tatiana. Unrepair đã chộp được một số thứ khá lớn – như một khẩu súng vàng, thứ trông giống như một quả lựu đạn và một cuốn sách – mặc dù họ dường như không thu được bất kỳ Kẻ phủ định nào. Anh ta dường như không theo kịp giai đoạn khi Andy bắn vào anh ta và Latla bằng các bộ phận của viên đạn sau vụ nổ của Tatiana.

Tập phim này cho thấy rất nhiều điều về thành viên Liên minh người máy, quá khứ, sức mạnh, câu chuyện cốt truyện của cô ấy, v.v. Nó cũng không lướt qua các pha hành động, cho thấy Tatiana cứng rắn như thế nào và loài người có thể hèn hạ như thế nào đối với những người có quyền lực. Mặc dù được phát hành sớm trên Hulu nhưng Undead Unluck tập 13 vẫn đáng xem lại vì một trong những thành viên xuất sắc nhất của Liên minh được giới thiệu.

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17: Sein chia tay khi Pháp sư Elfen tiếp tục hành trình đến Aüberst

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 248: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức