Manhwa

Jinx Chap 34 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

0

Ngày phát hành Jinx chap 34

Jinx Chap 34 Ngày phát hành: Ngày phát hành rất được mong đợi của Jinx Chap 34 đã được công bố. Đây là một tin vui dành cho những người hâm mộ thế giới kỳ lạ và thú vị của Meg Collins.

Mỗi phần đều khiến người đọc đứng ngồi không yên, mong muốn tìm ra sự thật đằng sau mạng lưới bí mật và tìm ra Jinx thực sự là ai. Chap mới nhất này chắc chắn sẽ là một liều thuốc hồi hộp ly kỳ khác.

Ít nhất bây giờ chúng ta đã biết Jaekyung, Heesung và Kim Dan thân nhau như thế nào. Ngoài ra, có vẻ như Kim Dan sẽ không được nghỉ ngơi trong phần tiếp theo vì hai Jinxes sẽ điều khiển anh ấy. Anh ta chỉ có thể làm những gì được bảo; anh ấy không thể tự mình quyết định được.

Khi những câu chuyện lan truyền trên các diễn đàn người hâm mộ và mạng xã hội, mọi người có rất nhiều ý tưởng về điều gì sẽ xảy ra bên cạnh nữ anh hùng yêu thích của chúng ta và những người bạn rối rắm của cô ấy. Đọc câu chuyện này để biết thông tin mới nhất về Jinx Chap 34.

Jinx Chap 34 Thông tin nhanh!

Tiêu đềJinx
Tác giảMingwa
chap34
Ngày phát hànhNgày 22 tháng 9 năm 2023
thể loạiPhim Truyền Hình, Thể Thao, Yaoi, BL
Đọc ở đâuTruyện tranh Lezhin

Jinx Chap 34 Ngày Và Giờ Phát Hành!

Chap tiếp theo của Jinx sẽ sớm ra mắt. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jinx Chap 34 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, lúc 11 giờ tối theo Giờ Miền Đông (ET).

Nếu bạn nóng lòng muốn đọc Jinx Chap 34, hãy đọc chap này trên truyện tranh Lezhin. Trên truyện tranh Lezhin, bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các tập trước đó.

Múi giờThời gianNgày
Giờ ban ngày Thái Bình Dương [West Coast]8 giờ sáng theo giờ PDTNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ ban ngày miền Trung [Central America, Canada]10:00 sáng CDTNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ ban ngày ở phương đông [East Coast]11:00 sáng giờ miền ĐôngNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ Địa Trung Hải Greenwich [Britain]3:00 chiều BSTNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ chuẩn Ấn Độ [India]8:30 tối giờ ISTNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ chuẩn Singapore [Singapore]11:00 tối theo giờ SGNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ chuẩn Philippines [Philippines]11:00 tối giờ chuẩn Thái Bình DươngNgày 22 tháng 9 năm 2023
Giờ chuẩn Hàn Quốc [Korea]Nửa đêm KSTNgày 23 tháng 9 năm 2023
Giờ chuẩn Nhật Bản [Japan]Nửa đêm JSTNgày 23 tháng 9 năm 2023
Giờ ban ngày miền Đông nước Úc [Australia]01:00 sáng AEDTNgày 23 tháng 9 năm 2023

Jinx Chap 34 Tiết lộ nội dung: Điều gì sẽ xảy ra?

Trong Jinx Chap 34, Kim Dan sẽ chăm sóc Heesung, người quá ốm yếu để có thể chăm sóc cho bác sĩ đang mệt mỏi. Tại sao Doc lại kiệt sức? Vì vậy, khi họ đến gặp Heesung, Jaekyung quyết định bóp Doc cho đến khi khô.

Ngày phát hành Jinx chap 34

Jaekyung đã lắng nghe ngôi sao K-Pop trước khi được cho là đã làm tổn thương chính mình và bị tổn thương. Tất cả chỉ là chiêu trò để có được Kim Đan cho anh ta mà thôi. Võ sĩ MMA có thể đánh thẳng, nhưng đối thủ của anh ta lần này rất nổi tiếng. Vì vậy anh ấy chỉ có thể chiến đấu với Heesung thông qua người đại diện và những người khác.

Nhưng hiện tại, người thay thế đó chính là Kim Đan. Đôi khi, bạn phải tự hỏi liệu Doc có bao giờ thoát khỏi mọi việc mà anh ấy phải giải quyết hay không.

Jinx Chap 33 Tóm tắt!

Phần mở đầu của Jinx Chap 33 có chút hồi tưởng, điều này không thường xuyên xảy ra trong bộ truyện này. Chúng ta thấy Jaekyung và Heesung đang trò chuyện thoải mái trong quán bar về Jinx của họ.

Người pha chế rượu chỉ đứng đó và nhìn họ. Có vẻ như anh ấy đã thấy họ lộn xộn quá nhiều lần nên không thèm quan tâm. Heesung nói rằng lý do duy nhất Jaekyung ở đó là vì người cuối cùng của anh ấy đã trốn thoát.

Anh ta mang nó đến cửa hàng nhưng Jaekyung không chịu, và Jinx, cô gái tóc vàng, đã mua đồ uống cho anh ta. Sau khi uống soda, Jaekyung nói rằng Heesung còn tệ hơn anh vì anh thường vứt đồ đi khi buồn chán.

Cả hai đều đồng ý rằng người kia là một kẻ khốn nạn và họ uống trong im lặng cho đến khi có người mới bước vào.

Heesung dùng điều này như một tín hiệu để chăm sóc những người đàn ông vừa bước vào quán bar và chọn mục tiêu tiếp theo. Trước khi rời đi, anh ấy nói với Jaekyung rằng anh ấy muốn nghe nhiều hơn từ anh ấy vì họ làm việc cho cùng một công ty.

Jinx – Chap 34 Bản quét thô!

Hiện tại, bản scan thô của “Jinx Chapter 34” vẫn chưa được phát hành. Những người hâm mộ mong đợi các bản quét thô sẽ phải đợi cộng đồng manga hoặc nhà xuất bản cung cấp chúng.

Ngày phát hành Jinx chap 34

Điều cần thiết là phải dựa vào các nguồn hợp pháp và tránh những rò rỉ chưa được xác minh để có trải nghiệm đọc chân thực và thú vị. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật từ các nguồn chính thức hoặc các diễn đàn manga có uy tín để biết khi nào có thể truy cập được bản quét thô.

Đọc thêm: Tiết lộ nội dung của Secret Class Chapter 189 và ngày phát hành: Điều gì sẽ xảy ra?

Tôi có thể đọc Jinx Chap 34 ở đâu?

Có hai cách để đọc ngay Chap 34 của bộ truyện tranh thú vị “Jinx”. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thể loại manga khác nhau trên trang web lezhinus.com. Trang web này có các phần miễn phí của “Jinx” mà bạn có thể tải xuống.

Hãy theo dõi các trang trên để biết khi nào Jinx Chap 34 sẽ được phát hành. Bạn cũng có thể truy cập Vyvy Manga, nơi bạn có thể đọc Chap 34 của Jinx miễn phí. Cả hai nơi này đều tốt nếu bạn muốn thưởng thức chap này và hòa mình vào câu chuyện.

Phần kết luận

Tóm lại, “Jinx Chapter 34” được nhiều người chờ đợi sẽ khiến người hâm mộ hồi hộp khi họ tìm hiểu sâu hơn về thế giới hấp dẫn của Meg Collins. Chap này, phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, lúc 11 giờ tối theo Giờ miền Đông (ET), hứa hẹn sẽ hồi hộp hơn và tiết lộ động lực giữa các nhân vật chính. Thật không may, vẫn chưa có phần tiết lộ nội dung và bản quét thô, điều này thúc giục người hâm mộ dựa vào các nguồn uy tín để có trải nghiệm đọc chân thực. Hãy theo dõi và đắm mình trong các sự kiện sắp tới của “Jinx”. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Không thể chán Jinx? Hãy thử 10 bộ truyện tranh như Jinx này!

Golden Mage Chap 28: Ngày phát hành và tóm tắt

Previous article

Thuê bạn gái mùa 3 Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa