Tin Tức

One Piece chap 1104: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Với sự xuất hiện gây sốc của Bartholomew Kuma đến Đảo Egghead và ý định rõ ràng của anh ta là chiến đấu với Saint Jaygarcia Saturn trong số cuối cùng, người hâm mộ không thể chờ đợi One Piece chap 1104. Tương tự như vậy, độc giả của bộ truyện tranh yêu thích của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda đang tuyệt vọng tìm kiếm ở khắp mọi nơi họ có thể. có thể trực tuyến để biết những phần tiết lộ có thể kiểm chứng được về bản phát hành sắp tới.

Thật không may, với việc tạp chí Weekly Shonen Jump tạm dừng xuất bản trong tuần này, nên không có thông tin tiết lộ nào có thể kiểm chứng được tại thời điểm viết bài này. Mặc dù những rò rỉ có thể kiểm chứng này có thể xuất hiện muộn hơn trong tuần nghỉ thay vì trong tuần phát hành thực tế của chap 1104 của One Piece, nhưng đáng tiếc là điều này không được đảm bảo.

Rất may, có một số khía cạnh và diễn biến nhất định trong chap 1104 của One Piece mà người hâm mộ có thể tin tưởng rằng họ sẽ có mặt, ngay cả khi không có sự trợ giúp của những kẻ tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được. Tuy nhiên, những sự kiện có khả năng xảy ra đó có thể không phải là điều người hâm mộ mong đợi, đặc biệt là liên quan đến cuộc xung đột sắp tới giữa Kuma và Saturn.

One Piece chap 1104 có thể thấy Kuma đối phó với Sao Thổ thông qua Trái Paw-Paw của mình thay vì chiến đấu với anh ta

Những spoiler chính đáng mong đợi

One Piece chap 1104 có thể sẽ mở đầu với sự tiếp nối của cú đấm rõ ràng của Kuma vào Sao Thổ, tạo nên những khung cuối cùng của phiên bản trước của bộ truyện. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể sẽ thấy Kuma chuyển từ một cú đấm sang một đòn tấn công trực tiếp trong chap 1104, thay vào đó sử dụng sức mạnh Trái cây Paw-Paw của mình để đẩy Sao Thổ ra khỏi Đảo Egghead.

Bằng cách dịch chuyển Sao Thổ khỏi Đảo Egghead, Kuma về cơ bản loại bỏ mối phiền toái suốt đời mà Sao Thổ gây ra, có thể là trong những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc đời của Sao Thổ. Đổi lại, anh cứu, đoàn tụ và nói lời tạm biệt chính thức với Bonney trước khi chết.

Điều này cũng cho phép Kuma cuối cùng gặp và xác nhận sự tồn tại của Nika trong One Piece chap 1104 vì Luffy sẽ có thể di chuyển và chiến đấu trở lại, đặc biệt là sau khi vừa ăn xong. Với tầm quan trọng của câu chuyện, một tuyến đường như vậy sẽ đưa đến cái kết cho câu chuyện của Kuma, có vẻ như đây là tuyến đường hợp lý và có khả năng xảy ra nhất đối với Oda.

Tuy nhiên, bản phát hành sắp tới có thể chỉ chứng kiến ​​​​Sao Thổ bị gửi đi, cứu việc Luffy trở lại chiến trường cho một vấn đề trong tương lai. Điều này cho phép bản phát hành sắp tới tập trung chủ yếu vào cuộc hội ngộ của Bonney và Kuma, cho thấy các Mũ Rơm khác, ngoài Luffy, xử lý các Thủy quân lục chiến gần đó để trao cơ hội cho Bonney và Kuma.

One Piece chap 1104 cũng có thể sẽ cung cấp thông tin cập nhật về những người Mũ Rơm không có Saint Saturn ở trung tâm hòn đảo. Jinbe và Zoro có thể sẽ là trọng tâm chính ở đây, với nhiệm vụ hiện tại của họ là chuẩn bị cho Thousand Sunny trốn thoát và chiến đấu với Rob Lucci. Jinbe có thể sẽ báo cáo rằng Thousand Sunny sẵn sàng rời đi bất cứ lúc nào, trong khi Zoro có thể sẽ đánh bại Rob Lucci trong một đòn cuối cùng.

Điều này thiết lập sự trở lại chiến trường của Luffy trong số tiếp theo hoặc trong những khoảnh khắc cuối cùng của lần phát hành sắp tới sớm nhất. Trong kịch bản trước, chap 1104 có thể sẽ kết thúc với việc Kuma, Tiến sĩ Vegapunk, Kizaru và Bonney cuối cùng sẽ đoàn tụ, vì hiện tại tất cả họ đều ở cùng một khu vực.

Cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Phim Anpanman mới công bố ngày phát hành vào Mùa hè 2024, tiết lộ tựa đề

Previous article

Những chi tiết ẩn giấu trong tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 chứng minh tại sao MAPPA là lựa chọn studio phù hợp

Next article

You may also like

More in Tin Tức