Tin Tức

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 6 ngày ra mắt

0

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch tập 6 sẽ được phát hành vào thứ Bảy tuần này, ngày 11 tháng 11 năm 2023, lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Với tập mới nhất, Momose và Kinjo đã được trải nghiệm một trong những chuyến công tác ly kỳ nhất trong đời với những ông chủ mới ngốc nghếch của họ, người đã thành công trong việc giúp họ vượt qua công việc ác mộng trước đây.

Tập trước khám phá hai chuyến công tác khác nhau, khám phá một cách phức tạp động lực giữa các ông chủ và cấp dưới của họ. Người xem cũng thỉnh thoảng được thưởng thức một số khoảnh khắc đáng yêu của Hakuto.

Khi mối liên kết giữa các nhân vật bắt đầu bền chặt hơn, các tập 6 trở đi dự kiến ​​sẽ mang đến một loạt tình huống hài hước và thú vị sắp tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung anime và manga quan trọng từ bộ truyện My New Boss Is Goofy của Dan Ichikawa.

Sếp Mới Của Tôi Ngốc Tập 6: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch tập 6 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023, lúc 11:30 tối, trên TOKYO MX và các đài phát sóng thích hợp khác ở Nhật Bản. Tập phim sẽ được phân phối trên toàn thế giới ba mươi phút sau khi bổ sung phụ đề tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách đầy đủ ngày giờ phát hành My New Boss Is Goofy tập 6 trên các khu vực với múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

8 giờ 30 phút sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

10:30 sáng

giờ phương Tây

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

11:30

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

4:30 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

9 giờ tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

5h30 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

2 giờ sáng

Xem phim Sếp mới của tôi ngốc nghếch tập 6 ở đâu

Ông chủ mới của tôi là ngốc nghếch tập 6 sẽ được phát sóng độc quyền trên Crunchyroll. Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác vẫn chưa thêm bộ truyện này vào danh mục anime phong phú của họ. Bản lồng tiếng Anh của anime vẫn chưa được công bố.

Sếp Mới Của Tôi Ngốc Tập 5: Tóm tắt ngắn gọn

Hirosaki và Momose được gắn thẻ tham gia một chuyến công tác, nơi họ phải khám phá kỹ lưỡng một công viên phiêu lưu và thu thập thông tin chi tiết cho mục đích quảng cáo nhằm thu hút nhiều người xem hơn. Trong khi đó, Aoyama và Kinjo cũng đến Kumatteland, một công viên giải trí dựa trên linh vật truyền hình nổi tiếng ở một nơi xa xôi mà hầu như không thấy bóng dáng du khách nào.

Momose vô cùng phấn khích sau khi đến địa điểm và bị thu hút bởi mọi thứ. Tuy nhiên, anh không muốn tạo ra bất kỳ náo động nào tại nơi làm việc vì sự phấn khích của mình, nhưng sự ngốc nghếch của Shirasaki đã trấn an anh rằng anh không phải là sếp cũ của mình.

Tại Kumatteland, sau khi bị cảm lạnh, Kinjo đã do dự khi tiết lộ điều này với Aoyama do anh từng gặp phải tình huống tương tự khi mới đi làm, nơi anh bị sếp đánh đập. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra Kinjo bị ốm, Aoyama thực sự hoảng sợ, điều này khiến Kinjo tin rằng ông chủ mới của mình đang quan tâm đến nhân viên của mình.

Mặc dù bốn người đang đi công tác chính thức nhưng họ vẫn hết lòng tận hưởng bầu bạn của nhau. Trải nghiệm này dạy cho họ tầm quan trọng của việc không chỉ tập trung vào công việc mà còn phải tận hưởng từng khoảnh khắc để tìm thấy hạnh phúc.

Mong đợi điều gì ở Boss Mới Của Tôi Ngốc Tập 6

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch tập 6 sẽ kể về hậu quả của những chuyến công tác mạo hiểm của các nhân vật, nơi họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp. Không có tiêu đề và đoạn giới thiệu xem trước nào được phát hành cho tập thứ sáu, khiến việc dự đoán điều gì tiếp theo sẽ hơi khó khăn. Tuy nhiên, người hâm mộ của chap trình không thể đoán trước được gì ngoài sự ngốc nghếch và tiếng cười ở phía chân trời.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về bộ anime và manga My New Boss Is Goofy khi năm 2023 trôi qua.

Oda đã phá hỏng một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của Zoro trong One Piece chap 1097 như thế nào

Previous article

One Piece: Luffy có biết về sự hiện diện của Shanks ở Wano không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức