Tin Tức

Matt Damon tham gia bộ phim Heist The Instigators của Casey Affleck; Đạo diễn Doug Liman nói 'Đã nhảy dù vào một gia đình'

0

Casey Affleck và Matt Damon sẽ hợp tác trong The Instigators!

Bộ phim trộm cướp do Affleck đồng biên kịch và lấy cảm hứng từ đỉnh cao của những bộ phim như Midnight Run, Sundance Kid và Butch Cassidy. Quan trọng nhất, câu chuyện sẽ xoay quanh hành trình của bộ đôi này từ “bạn bè trở thành bạn bè!”

Phim The Instigators nói về cái gì?

“Bộ phim hài hành động về tình bạn” này kể về Rory của Damon, người gia nhập Cobby của Affleck với tư cách là một cựu tù nhân, trong một nhiệm vụ khó có thể xảy ra—ăn trộm từ một chính trị gia tham nhũng. Nhưng mọi thứ nhanh chóng đi xuống phía nam, khiến bộ đôi rơi vào tình thế khó khăn mà chỉ có nhau để dựa vào. Với sự truy đuổi của cảnh sát, những tên trùm tội phạm khó chịu và các quan chức, họ bắt đầu một cuộc hành trình đầy hỗn loạn.

Bản tóm tắt chính thức cho biết nhiệm vụ này nhằm mục đích “thực hiện một vụ cướp tài sản bất chính của một chính trị gia tham nhũng.” Affleck nói chuyện với Entertainment Tonight về bộ phim và nói rằng bộ phim “kể về hai người lạ được thuê để thực hiện một vụ trộm. Họ trở thành kẻ thù và sau đó trở thành bạn bè trong khi Jack Harlow mắng mỏ chúng tôi, Paul Walter Hauser lăng mạ chúng tôi, Ving Rhames săn lùng chúng tôi và Hong Chau. giữ cho chúng ta sống sót.” Tóm tắt một cách hoàn hảo!

Damon tái hợp với đạo diễn Doug Liman

Ngôi sao Oppenheimer tái hợp với đạo diễn Liamn kể từ bộ phim The Bourne Identity của họ vào năm 2002. Damon chỉ có những điều tốt đẹp để nói về đạo diễn của mình. “Tôi thực sự thích làm việc với Doug. Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã mất 20 năm để tìm được việc khác để làm cùng nhau. Doug là một trong những người kiên trì sáng tạo nhất mà tôi từng gặp,” anh nói.

Matt Damon tham gia bộ phim Heist The Instigators của Casey Affleck; Đạo diễn Doug Liman nói 'Đã nhảy dù vào một gia đình'

Matt Damon tham gia bộ phim Heist The Instigators của Casey Affleck; Đạo diễn Doug Liman nói 'Đã nhảy dù vào một gia đình'

Damon cũng yêu thích động lực của Liman để đạt được kết quả tốt nhất có thể trong một bộ phim và đó là lý do tại sao anh ấy hoàn toàn tin tưởng anh ấy.

Liman cũng ghi lại cuộc hội ngộ sau 20 năm và cho biết cảm thấy thật mãn nguyện khi thấy mọi người đều trưởng thành. Liman nói thêm: “Thật là mãn nguyện khi thấy mỗi người chúng tôi đã trưởng thành như thế nào”. “Và qua đó, ý tôi là để xem Matt đã trưởng thành đến mức nào. Và không chỉ với tư cách là một diễn viên.”

Damon và Affleck quay trở lại

Những người hâm mộ điện ảnh đều biết rằng Damon có mối quan hệ thời thơ ấu sâu sắc với anh em nhà Affleck. Mặc dù ngôi sao của Good Will Hunting hợp tác với Ben nhưng đây là dự án đầu tiên của anh ấy cùng với Casey.

Đạo diễn của phim có cảm giác như được “nhảy dù xuống gia đình Matt” vì dự án này. Liman nói: “Với Bourne, tôi đang mời Matt vào thế giới của mình. Nhưng với Instigators, tôi rất rõ ràng là bị rơi vào gia đình Matt. Và tất cả lịch sử đó, tốt và xấu, đều được đưa lên màn ảnh”.

The Instigators sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 8 và sẽ phát sóng toàn cầu trên Apple TV+ từ ngày 9 tháng 8.

Mufasa: Đạo diễn The Lion King cảm thấy Beyonce và Blue Ivy hoàn toàn phù hợp với vai diễn của họ; Nói rằng nó 'có tác động'

Previous article

'Chờ đợi trong đôi cánh': Josh Lucas Pens Lời tưởng nhớ ngọt ngào dành cho sinh nhật lần thứ 91 của Palm Royale Costar Carol Burnett

Next article

You may also like

More in Tin Tức