Tin Tức

One Punch Man chap 202: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

One Punch Man chap 202 đã được người hâm mộ rất mong đợi, đặc biệt là sau khi Empty Void cho Flashy Flash tiếp xúc với một trong những khối bí ẩn để anh ta giao tiếp với Chúa. Cùng với đó, manga đã chứng kiến ​​​​Chúa nói chuyện với Flashy Flash bằng cách cải trang thành Speed-o’-Sound Sonic.

Thật không may, vẫn còn một thời gian nữa trước khi chap 202 của One Punch Man ra mắt. Cho đến lúc đó, ở đây chúng ta sẽ xem xét một số diễn biến có thể xảy ra trong chap tiếp theo.

Chap trước chứng kiến ​​Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic chiến đấu chống lại Empty Void. Trong khi có vẻ như hai ninja đã nắm bắt được trận chiến, thì Empty Void đã đánh lừa cả hai và cho họ tiếp xúc với một khối lập phương bí ẩn. Cùng với đó, Flashy Flash đã được đưa vào một kịch bản giả.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga và webcomic One Punch Man.

Những gì mong đợi từ One Punch Man chap 202?

Saitama hoặc Blast có thể ngăn chặn cuộc trò chuyện của Chúa bằng Flashy Flash

Chúa giao tiếp với Flashy Flash (Hình ảnh qua Shueisha)

Mặc dù người hâm mộ có thể rất mong đợi Flashy Flash sẽ chăm sóc anh ấy như thế nào khi anh ấy nhận được sức mạnh từ Chúa, nhưng khả năng điều đó xảy ra là khá thấp bất chấp hàng loạt sự kiện. Theo webcomic, không có sự kiện nào như vậy diễn ra trong bộ truyện. Mặc dù đúng là manga đã đi chệch khỏi câu chuyện của webcomic nhưng không thể nào manga lại khác biệt nhiều so với tác phẩm gốc của ONE.

Do đó, One Punch Man chap 202 có thể thấy Saitama và Blast tiếp cận vị trí của Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic và ngăn chặn sự liên lạc của Chúa với Flashy Flash. Mặc dù manga vẫn chưa tiết lộ Saitama sẽ làm điều đó như thế nào nhưng với sức mạnh của anh ta thì điều đó rất có thể xảy ra.

Blast có thể đối đầu với Empty Void trong One Punch Man chap 202

Vụ nổ như đã thấy trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Blast và Empty Void từng là đối tác trong quá khứ. Tuy nhiên, sau khi Empty Void trải qua quá trình quái vật hóa, hai đối tác đã có một trận chiến quyết định khiến Empty Void hôn mê. Nhiều năm sau đó, khi Empty Void tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, hắn muốn giết Blast.

Do đó, nếu Blast và Saitama đến địa điểm của Empty Void, hai đối tác cũ chắc chắn sẽ có một cuộc trao đổi thú vị. Cuộc trao đổi như vậy cũng có thể trở thành một cuộc chiến vì người sáng lập làng ninja có thể cố gắng hạ gục anh hùng hạng 1. Cùng với đó, người hâm mộ có thể hy vọng được chứng kiến ​​Blast vs Empty Void trong One Punch Man chap 202.

Saitama có thể tự mình đánh bại Emoty Void

Saitama trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo webcomic gốc, không phải Blast mà là Saitama là người đánh bại người sáng lập làng ninja. Do đó, như một sự giải thoát trong truyện tranh, người hâm mộ có thể mong đợi Saitama sẽ đánh bại nhầm Empty Void khi anh ta cố gắng giải cứu Flashy Flash khỏi giao tiếp với Chúa.

Tình huống như vậy sẽ giúp Blast phân tích sức mạnh của Saitama và hiểu được anh ta mạnh đến mức nào. Tuy nhiên, bộ truyện tranh của Yusuke Murata chắc chắn sẽ đi theo một con đường mới khi nói đến câu chuyện xoay quanh Blast và God. Vì vậy, dù có khả năng xảy ra nhưng người hâm mộ cũng không nên hy vọng chắc chắn vào diễn biến như vậy.

Người lính bị xích tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Black Butler: Public School Arc có trailer mới và ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức