Tin Tức

Người lính bị xích tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Người lính bị xích tập 8 dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 lúc 11 giờ tối JST theo trang web chính thức của bộ phim. Sau khi tiết lộ kế hoạch tiến tới của cả Lực lượng phòng vệ quỷ và Shuuki hình người, bộ truyện dường như đang chuẩn bị cho trận chiến lớn tiếp theo.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho Chained Soldier tập 8 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù đây là điều điển hình của bộ truyện nhưng nó vẫn gây khó chịu. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập đầu tiên rất được mong đợi của bộ phim.

Hãy theo dõi vì bài viết này trình bày đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Người lính bị xích tập 8 trở lên.

Chained Soldier tập 8 có khả năng sẽ tiết lộ lý do thực sự khiến Izumo muốn có Yuuki

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Theo trang web chính thức của bộ phim, Chained Soldier tập 8 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 11 giờ tối JST vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời điểm phát hành tại địa phương là vào sáng sớm thứ Sáu. Tuy nhiên, đại đa số người hâm mộ quốc tế sẽ thấy tập này có sẵn vào ban ngày hoặc buổi tối thứ Năm, giống như người hâm mộ Nhật Bản. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên HIDIVE khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Với việc Crunchyroll dường như không tổ chức loạt phim do không có mặt trong lịch trình Mùa đông 2024 của nền tảng này, HIDIVE dường như là cách hợp pháp duy nhất để phát trực tuyến loạt phim này trên phạm vi quốc tế.

Chained Soldier tập 8 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

6 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

9 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

2 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

3 giờ chiều, Thứ năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

7:30PM, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

22h Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

23:00 Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

12:30, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024

Tóm tắt tập 7

Người Lính Xích Tập 7 bắt đầu với sự tiếp nối của trận chiến từ tập trước. Kyouka, Yuuki và những người khác được cho là đang chiến đấu với Shuuki thông thường, trong khi Izumo đối đầu với Shuuki hình người, Rairen. Rõ ràng là sức mạnh của Izumo, được mệnh danh là Ame-no-Mitori, có khả năng thao túng không gian. Tương tự như vậy, cô tiếp tục nhảy xung quanh Rairen và di chuyển anh ta xung quanh chiến trường để làm anh ta mất phương hướng.

Cuối cùng, cô sử dụng một đòn tấn công gần giống như lỗ đen để đánh bại anh ta, đoàn tụ với những người khác. Sau đó, trong cuộc phỏng vấn, họ tiết lộ rằng họ không thể xác định được vị trí của hai hình người khác mà Shuuki Nei đã tìm thấy bằng sức mạnh của mình. Izumo và đội của cô ấy sau đó rời đi, Izumo nở một nụ cười nghi ngờ khi cô ấy rời đi. Tối hôm đó khi Yuuki đang ngủ, cô dịch chuyển vào phòng anh và một lần nữa nhìn anh với vẻ mặt nghi ngờ.

Ngày hôm sau, Yuuki, Himari và Kyouka đến ký túc xá của Đội 6, nơi Kyouka và Izumo có một cuộc họp chiến lược. Họ quyết định bắt đầu trinh sát khu vực mà Đội 7 lần đầu tiên gặp phải Shuuki hình người bị trêu chọc là em gái của Yuuki. Khi điều này xảy ra, Shuuki hình người cũng tiết lộ kế hoạch tập hợp tám cấp bậc của họ trước khi tấn công lần nữa. Tập phim kết thúc với cảnh Izumo nghi ngờ hỏi Kyouka liệu cô ấy có thể có Yuuki vì lý do nào đó không.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Người lính bị xích tập 8 chắc chắn sẽ mở đầu với sự tập trung liên tục vào Kyouka và Izumo, đặc biệt là trước yêu cầu gây sốc và bất ngờ của Izumo. Có thể sẽ tiết lộ rằng cô ấy coi Yuuki là người nên có ngoại lệ dành cho họ, cho phép anh ấy chính thức gia nhập Lực lượng phòng vệ quỷ với tư cách là một người lính.

Tương tự như vậy, Chained Soldier tập 8 sẽ tiết lộ lý do cô hỏi điều này vì cô cảm thấy Kyouka sẽ không bao giờ cho anh cơ hội đó. Điều này sẽ thiết lập một số thỏa thuận giữa họ về tương lai của Yuuki. Phần còn lại của tập phim sau đó có thể sẽ tập trung vào cách cả Lực lượng phòng vệ quỷ và Shuuki hình người đang lên kế hoạch cho các bước đi tiếp theo của họ.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Chained Soldier, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

One Piece: Lông mày của Sanji có thay đổi trong trận chiến với Kizaru không? Giải thích

Previous article

One Punch Man chap 202: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức