Manga

Ngày phát hành Jinx Chap 54: Phần 1 kết thúc và hơn thế nữa

0

Phần 1 của manhwa Minwa bl cuối cùng đã kết thúc. Hiện tại fandom sẽ kiên nhẫn chờ đợi Jinx Chapter 54 sẽ bắt đầu mùa giải mới. Bạn có thể đọc chap mới nhất và thảo luận về nó trong diễn đàn trên cộng đồng /Jinxbl trên Reddit. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này.

Ngày phát hành và nơi đọc Jinx Chap 54

Hiện tại, ngày phát hành Jinx Chapter 54 vẫn chưa được Mingwa công bố. Tuy nhiên, tác giả đã yêu cầu trên nền tảng Twitter của mình đặt những câu hỏi mà họ muốn hỏi bằng cách điền vào biểu mẫu Google. Mingwa sẽ viết một chap đánh giá về Lezhin sau này. Có lẽ chúng ta sẽ nhận được thông báo về Phần 2. Hãy chờ đợi chap đánh giá trước ngày 22 tháng 4.

Hãy nhớ theo dõi chúng tôi vì chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá và sẽ cập nhật bài viết sau khi có xác nhận.

Bạn có thể đọc Jinx Chap 53 và hoàn thành phần 1 trên Lezhin Comics. Phần mới của Jinx Chap 54 sẽ ra mắt trên cùng một nền tảng.

Cho đến lúc đó bạn có thể xem Top 10 manhwa bl đáng đọc

Tóm tắt chap 53

Vậy chính xác thì chuyện gì đã xảy ra trong chap cuối phần 1 của Jinx Manhwa? Chap này bắt đầu với cảnh Kim thu dọn đồ đạc của mình. Sau khi nhìn vào tủ quần áo, anh nhớ lại cuộc nói chuyện với bà ngoại.

Cô có một việc muốn nhờ anh. Ngày trước, cô sống ở bờ biển phía tây, ngay cạnh đại dương. Vì hoàn cảnh, cô phải rời khỏi đó và không bao giờ có cơ hội quay trở lại. Cô ấy muốn đến thăm đó với Kim lần cuối. Lúc này, tôi chắc chắn rằng bà của anh ấy đã qua đời và có thể Kim sẽ đem tro cốt của bà về đó.

Jinx - Chap 54
Jinx Chap 53/ Nguồn: Lezhin Comics/ Mingwa

Kim bỏ cuộc

Kim đã viết đơn từ chức và cả thư riêng cho Jaekyung. Thật khó để anh ấy nói lời chia tay. Anh nhận ra mình không còn cần thiết nữa. Kim cho rằng kết quả trận đấu vừa qua cũng một phần lỗi của anh.

Trong khi đó, Jaekyung nhận được tin Kim đã từ chức và đã rời đi. Họ cố gắng nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy đã quyết định rồi. Bây giờ họ cần tìm một nhà trị liệu mới trong khi anh ấy đang nghỉ ngơi.

Jaekyung nhớ lại đêm trước trận đấu. Anh nhận ra tại sao Kim lại hành động như vậy.

Nỗi ám ảnh?

Jaekyung trở về căn hộ của mình và không tìm thấy Kim. Anh tìm thấy lá thư do Kim viết trên bàn.

Kim đã hứa rằng anh sẽ trả lại khoản nợ và hóa đơn bệnh viện mà Jaekyung đã chi trả. Kim mong Jaekyung có thể tìm được một bác sĩ trị liệu giỏi. Jaekyung không hài lòng với quyết định đó và giờ anh cảm thấy mình thật tồi tệ. Đó là nơi mùa 1 kết thúc.

Những gì mong đợi từ phần 2

Nhìn tình thế tiến triển, tôi đoán đã đến lúc Jaekyung phải đuổi theo Kim. Nhưng không sớm và dễ dàng như vậy. Tôi cá là anh ấy sẽ dành thời gian để nhận ra rằng mình thực sự cần Kim và có thể bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy.

Và đừng quên, những con bạc cũng đang theo đuổi Kim. Chúng ta đã biết tại sao vì Jaekyung mà họ lại bối rối và có thể nhắm mục tiêu vào Kim ngay từ đầu Jinx Chap 54 và phần 2.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

ĐỘC QUYỀN: Dino Morea tham gia bộ phim truyền hình dài tập Rana Naidu Phần 2 với vai cảnh sát; bắt đầu bắn

Previous article

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 103 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga