Anime

Solo Leveling đảm bảo có nhiều người hâm mộ mới nhất của bất kỳ Anime năm 2024 nào cho đến nay trên MyAnimeList

0

Phổ biến Lên cấp một mình anime đã thu hút được nhiều người hâm mộ mới nhất trên MyAnimeList, trang web theo dõi anime lớn nhất, trong số tất cả các tựa phim Mùa đông 2024 tính theo khoảng cách. Vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, ngay trước khi mùa Đông 2024 bắt đầu, Lên cấp một mình có 211k thành viên trên MyAnimeList. Kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2024, ngay sau khi mùa giải kết thúc, Lên cấp một mình đã tăng hơn gấp đôi con số này lên 559k, thu hút được 348k thành viên.

Top 3 anime nổi tiếng nhất mùa Đông 2024 – MyAnimeList

Thậm chí giảm giá thành viên ban đầu của nó, Lên cấp một mìnhChỉ riêng lượng người hâm mộ tăng thêm 348 nghìn trên MyAnimeList đã khiến đây trở thành anime nổi tiếng nhất Mùa đông 2024, suýt đánh bại Lớp học của Elitelà 325k và cao hơn vị trí thứ ba nhiều dặm Mashle với 266k. Dữ liệu “Thành viên” bao gồm tất cả người dùng MyAnimeList trong các danh mục như Đang xem, Đã hoàn thành, v.v., với Lên cấp một mìnhCách đọc phân tích cụ thể của: Đang xem (234.783), Đã hoàn thành (173.487), Đang chờ (173.487), Đã bỏ (5.132) và Dự định xem (146.864).

Lên cấp một mình tận dụng sự nổi tiếng của nó bằng cách công bố mùa thứ hai – Đứng dậy từ bóng tối, ngay sau khi tập cuối lên sóng. Bộ phim đã thu hút người hâm mộ bằng những cảnh hành động và những khoảnh khắc cường điệu xuyên suốt, với Anime Corner's Lên cấp một mình Bài đánh giá cuối cùng nói rằng, không cần bàn cãi, bộ truyện đã tạo ra “một trong những cái kết thỏa mãn nhất cho một mùa anime shounen mà tôi từng xem.” Bộ truyện đã đạt thành tích tốt trên Bảng xếp hạng Anime Mùa đông 2024 cuối cùng của Anime Corner – Tuần 12 nhưng mất phần lớn sự chú ý do phá kỷ lục Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Mùa 2 (BokuYaba), cho đến nay vẫn là anime được yêu thích nhất trong Mùa đông 2024 với những người bình chọn của chúng tôi. BokuYaba cũng là danh hiệu được đánh giá tốt nhất mùa giải trên MAL, với số điểm 8,92 so với Lên cấp một mìnhlà 8h36.

Lên cấp một mình được làm hoạt hình bởi A-1 Pictures, với sự chỉ đạo của Shunsuke Nakashige, kịch bản của Noboru Kimura và âm nhạc của Hiroyuki Sawano. Bộ phim được phát sóng trên Crunchyroll và được mô tả:Người ta nói bất cứ điều gì không giết được bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, nhưng điều đó không xảy ra với thợ săn yếu nhất thế giới Sung Jinwoo. Sau khi bị tàn sát dã man bởi lũ quái vật trong ngục tối cấp cao, Jinwoo đã trở lại với Hệ thống, một chương trình mà chỉ anh mới có thể nhìn thấy, giúp anh thăng cấp về mọi mặt. Giờ đây, anh ấy được truyền cảm hứng để khám phá những bí mật đằng sau sức mạnh của mình và ngục tối đã sinh ra chúng.

Nguồn: MyAnimeList, Wayback Machine © Solo Leveling Animation Partners

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 99 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Eleceed chap 292 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime