Tin Tức

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 17: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 17 dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023, lúc 10 giờ tối JST. Với việc lực lượng của Trung sĩ Lizbeth dường như ẩn nấp trong bóng tối, người hâm mộ đang mong đợi phần phát hành sắp tới của bộ truyện sẽ là một bộ phim đầy hành động.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 17 tại thời điểm viết bài. Mặc dù đây là điều điển hình của bộ truyện nhưng nó vẫn gây khó chịu. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập đầu tiên rất được mong đợi của bộ phim.

Cô dâu pháp sư cổ đại mùa 2 tập 17 sẽ tiết lộ bước đi tiếp theo của Lizbeth sau phần phim vui vẻ

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

The Ancient Magus’ Bride mùa 2 tập 17 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10 giờ tối JST vào thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Với việc Funimation dường như cuối cùng đã bắt đầu loại bỏ các tựa game cũ và mới, Crunchyroll trở thành lựa chọn tốt nhất và duy nhất để phát trực tuyến bất kỳ bộ anime nào từ bất kỳ năm nào.

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 17 dự kiến ​​phát sóng vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 9 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 6:30 chiều, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippines: 9 giờ tối, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22h, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 22:30 thứ Năm, ngày 2 tháng 11

Tóm tắt tập 16

Tập 16 bắt đầu với cảnh một số sinh viên tham gia kimodameshi, về cơ bản là một chuyến tham quan những địa điểm đáng sợ nhất của trường đại học. Jasmine St. George cũng xuất hiện, cùng với Violet cảnh báo cô đừng cố gắng quá sức. Sau đó, các sinh viên bắt cặp để bắt đầu tham quan các địa điểm. Sau đó, Chise bắt đầu hỏi Veronica về mối quan hệ của gia đình cô với Philomela khi họ thực hiện chuyến tham quan, Veronica nhận xét về việc Philomela dường như đã tìm được bạn bè như thế nào.

Điều này bắt đầu hồi tưởng về khi Veronica và Philomela còn nhỏ, và sau đó bị đầu độc khi làm người thử thức ăn cho Veronica, người dường như rất vui mừng trước cuộc tấn công. Veronica đã chọn Philomela làm người bảo vệ cho mình vì cô ấy sống sót, nói với Lizbeth rằng việc cô ấy chọn Philomela không phải là một yêu cầu. Đoạn hồi tưởng sau đó kết thúc sau khi tiết lộ rằng Philomela là thành viên cuối cùng còn sống trong gia đình cô, Veronica sau đó hỏi mục tiêu của Chise dành cho Philomela là gì.

Chise không thể trả lời trước khi cả hai quyết định nhanh chóng đi qua các địa điểm. Chise và Veronica sau đó đến đài quan sát, đây là địa điểm cuối cùng trong chuyến tham quan. Những người khác đến ngay sau đó, Philomela ngay lập tức tiến về phía Veronica. Sau bộ phim, bọn trẻ bị Torrey Innis và một giáo viên khác bắt gặp. Tập phim kết thúc với việc tiết lộ rằng Jasmine là kẻ mạo danh và Chise được Elias yêu cầu đến phòng y tế.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Jasmine tham gia buổi kimodameshi là giả, The Ancient Magus’ Bride mùa 2 tập 17 sẽ thấy Jasmine thật vẫn còn trong phòng y tá. Tương tự như vậy, việc Chise đến văn phòng y tá có thể sẽ khiến Jasmine rơi vào tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng tương tự như tình trạng của Lucy sau khi bị tấn công bởi Di chúc của Carnamagos.

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 17 cũng sẽ chứng kiến ​​​​sự trở lại của con sói làm việc cho Trung sĩ Lizbeth, với sự xuất hiện của cô trong cảnh cuối cùng của tập trước. Người hâm mộ sẽ thấy Chise và Elias một lần nữa xung đột với cô ấy, có khả năng tiết lộ mục tiêu cuối cùng của Lizbeth trong quá trình này dựa trên việc con sói tấn công ai.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga The Ancient Magus’ Bride mùa 2, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Hanako-kun sau giờ học Tập 4 tung ra hình ảnh xem trước và tóm tắt cốt truyện

Previous article

Cyberpunk: Nhạc phim Edgerunners hiện đã có sẵn

Next article

You may also like

More in Tin Tức