Anime

Ngày phát hành Battle Through The Heavens Season 5 Tập 85

0

Phần tiếp theo của loạt phim, Battle Through The Heavens Season 5 Tập 85 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 8 giờ tối JST. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến anime chính thức trên Tencent QQ và Bilibili. Xiao Yan đã tìm thấy một ngọn lửa thiên đường trái tim sa ngã khác. Điều này không chỉ khiến anh bất ngờ mà còn khiến rất nhiều người hâm mộ phải ngạc nhiên.

Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 85
Trận chiến xuyên thiên đường ảnh tĩnh/Credit: Tencent Pictures

Ngày phát hành Battle Through The Heavens Season 5 Tập 85

Ngày phát hành anime Battle Through The Heavens Season 5 Tập 85 là ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 8 giờ tối JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 25 tháng 2 năm 20248 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 25 tháng 2 năm 20244 giờ sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 25 tháng 2 năm 20244:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 25 tháng 2 năm 20241 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 25 tháng 2 năm 20245 giờ chiều (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 25 tháng 2 năm 20248 giờ tối (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Battle Through The Heavens Season 5 Tập 85

Người hâm mộ có thể thưởng thức anime Battle Through The Heavens Season 5 Tập 85 trên Tencent QQ, WeTV và Bilibili TV một cách chính thức. Ngoài ra, còn có các nền tảng anime khác mà bạn có thể xem nhưng hãy luôn cố gắng xem từ nền tảng chính thức.

Ngoài ra, anime còn có sẵn để phát trực tuyến trên YouTube trên nhiều nền tảng chính thức.

Tóm tắt tập 84

Trong tập 84 của Battle Through The Heavens Season 5, Xiao Yan nhận ra hiện tại mình vẫn còn hơi yếu. Bây giờ anh ấy có một quyết tâm mới là phát triển mạnh mẽ hơn trước khi đến Lục địa Trung tâm. Và anh ấy đã sẵn sàng để tìm hiểu kẻ giết người cai trị mới của mình.

Nhưng sau khi cố gắng tìm hiểu nó, dường như có một dấu ấn tâm linh nào đó trong cuộn giấy. Cách tốt nhất để học điều này là ở một nơi có thuộc tính lửa cực kỳ thuần khiết. Đó là lúc anh đến thăm vị trưởng lão đầu tiên đồng ý cho anh đi đến thế giới magma. Đây cũng chính là nơi ngọn lửa thiên đường của trái tim sa ngã đã bị phong ấn.

Trận Chiến Thiên Đường Phần 5 Tập 85
Đại Chiến Thiên Đường Mùa 5 Tập 84/ Nguồn: Phim ảnh/ Tencent/ Bilibili tv

Ngọn lửa hoàn hảo?

Xiao Yan trở lại miền thế giới magma trong Battle Through The Heavens Season 5 tập 84. Đầu tiên, anh học được kỹ năng cai trị mới của mình. Ở đây rất hiệu quả. Tuy rằng hắn còn chưa thành thạo, nhưng nó đã rất mạnh.

Tiếp theo, anh ta khoác lên mình ngọn lửa thiên đường và lao vào dung nham. Ở đó, anh ấy tìm thấy một số quái vật thuộc loại bò sát và chiến đấu với chúng. Họ cũng để lại một số loại thuốc lửa sau khi chết, loại thuốc này có thể rất hiệu quả trong tương lai.

Cuối tập phim, ở một không gian khác, Xiao Yan nhìn thấy một xác chết. Và có một ngọn lửa hình trái tim nhỏ rơi xuống trong tay anh khiến anh bị sốc. Tôi đoán rằng đây có thể là người dùng trước đó. Và có vẻ như ngọn lửa của Xiao Yan vẫn chưa hoàn hảo. Anh ấy có thể có được ngọn lửa mạnh hơn trong tập tiếp theo.

Cốt truyện của trận chiến xuyên thiên đường

Trong một vương quốc không có sức mạnh ma thuật. Một vương quốc trong đó kẻ có quyền lực cai trị và kẻ bất lực đều phải phục tùng. Một nơi xinh đẹp và bí ẩn chứa đầy những nguy hiểm bí ẩn và những kho báu đầy cám dỗ. Tất cả thành công của Xiao Yan đã tan biến từ ba năm trước, mặc dù anh đã thể hiện được những khả năng chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ. Lời cam kết của anh ấy với mẹ, danh tiếng và khả năng của anh ấy. Phép thuật nào đã khiến anh ta bất lực? Điều gì mang lại cho vị hôn thê của anh ấy ý chí?

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 144, bản quét thô và hơn thế nữa

Previous article

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru chap 103 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime