Tin Tức

My Hero Academia: Deku là anh hùng duy nhất có thể phát huy hết tiềm năng của OFA

0

My Hero Academia gần kết thúc trong manga và đã có rất nhiều cuộc thảo luận trực tuyến liên quan đến một số yếu tố của câu chuyện và vị trí nhân vật chính của Deku thường được thảo luận. Một số người hâm mộ yêu mến anh ấy như một nhân vật chính, những người khác thì chỉ trích hơn, nhưng có một chủ đề khác và đó là cách anh ấy có thể tận dụng tối đa một số Quirks mà anh ấy có được từ One For All.

Yếu tố Deku nhận được một số Quirks đã gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng người hâm mộ My Hero Academia từ góc độ kể chuyện, nhưng cũng có góc độ anh ấy tận dụng tối đa những khả năng đó. Nhiều người trong số họ không mạnh lắm nhưng sự kết hợp và trí thông minh của Deku, chủ yếu là do anh vốn là người không có năng lực, đã khiến chúng trở nên rất hữu ích về lâu dài.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện.

Giải thích vì sao Deku là hero phù hợp nhất để sử dụng One For All trong series My Hero Academia

Một phần lý do khiến Deku có thể sống sót và tận dụng tối đa One For All, ngay cả trong những ngày đầu khi cậu chưa có được các Kosei khác, là do trí thông minh của cậu.

Tất cả những điều này bắt nguồn từ việc Deku không có năng lực, điều này mang lại cho anh rất nhiều quan điểm khác nhau mà nhiều anh hùng khác không có. Ví dụ, những nhân vật như Katsuki Bakugo hay Shoto Todoroki đã tự rèn luyện để thành thạo Kosei và tập trung phong cách chiến đấu xoay quanh những khả năng đó, nhưng một người như Deku lại có quan điểm rất khác vì anh ta không sinh ra đã có những sức mạnh đó.

Đây là điều mà En, một trong những người dùng One For All trước đây và là người nắm giữ Quirk màn khói, đã đề cập gần đây trong manga khi Deku chiến đấu với Tomura Shigaraki: rằng anh ấy rất ngưỡng mộ Quirks nói chung. Một ví dụ khác về điều đó là việc anh ta sử dụng Blackwhip để giữ cho cơ thể hoạt động sau khi chịu rất nhiều vết thương do kẻ ác gây ra.

Di sản của Deku với tư cách là nhân vật chính

Deku chiến đấu với Shoto Todoroki trong phần Đại hội thể thao (Hình ảnh qua Bones).

Bây giờ bộ truyện đang đi đến hồi kết, đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh nhân vật Deku và di sản của anh ấy với tư cách là nhân vật chính. Như đã đề cập trước đó, có một số người hâm mộ yêu thích anh ấy và những người khác thì không, điều này có vẻ khá giống với nhận thức mà nhiều người đã có trong phần Chiến tranh cuối cùng.

Cuộc hành trình của Deku xuyên suốt loạt phim My Hero Academia có thể gây chia rẽ khá lớn đối với cộng đồng người hâm mộ vì có nhiều Quirks mà anh ấy nhận được cũng như sự nhấn mạnh gần đây của anh ấy vào việc tha thứ và chuộc lỗi cho Tomura Shigaraki. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh nhân vật Shigaraki và việc anh ta không xứng đáng được cứu chuộc như thế nào, đó là một kết luận có thể gây chia rẽ cho nhiều người.

Suy nghĩ cuối cùng

Lý do mà Deku là anh hùng phù hợp nhất để sử dụng One For All Quirks trong My Hero Academia là vì anh ấy không có năng lực ở đầu câu chuyện và điều đó cho anh ấy những góc nhìn khác về những sức mạnh này. Điều này đã được thể hiện trong trận chiến với Shigaraki, anh nhận được rất nhiều Kosei như Smokescreen và Blackwhip.

My Hero Academia: Deku giải phóng Tenko Shimura sẽ khiến Tomura Shigaraki gần như không thể bị đánh bại

My Hero Academia: 4 cách Eri có thể giúp Deku đánh bại Shigaraki (& 4 cách cô ấy có thể khiến cuộc chiến trở nên khó khăn hơn)

My Hero Academia: One For All có phải là định mệnh dành cho Deku?

My Hero Academia: Tất cả các năng lực của Deku được tiết lộ trong manga

Ai là người cai trị trong Solo Leveling? Giải thích

Previous article

Dragon Ball: Kami có tạo ra các viên ngọc rồng không? Điều ước ban nguồn gốc của đồ vật, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức